🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை அழைத்தவர் in D Scale

என்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அன்பின் வாக்குத் தத்தங்களை தந்தவர்
எந்தன் வழிகளில் என்னைக் காப்பவர்
என்றும் உன்னை (என்னை) நடத்திடுவார்
தடைகள் உன் பாதையிலே
பெருந்துன்ப வேலைகளில்
பதறாமல் இயேசுவை நம்பு (2)
புதுப்பாதை திறந்திடுவார்
…என்னை
நிறைவேற்றிடுவார் தன் நாமத்தினால்
செய்ய முடியாதவைகள் ஒன்றுமில்லை
சிங்கக் கெபியிலும் அக்கினியிலும்
அவர் சமூகம் உள்ளதினால்
…என்னை
கடல் அலை போல் துயரங்கள் சூழ்ந்தாலும்
தீரா வியாதியினால் உடல் தளர்ந்தாலும்
உந்தன் அருகில் இயேசு வருவார்
விசுவாசத்தால் அவரைத் தொடு
…என்னை

என்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
Ennai Alaiththavar Unnmaiyullavar
அன்பின் வாக்குத் தத்தங்களை தந்தவர்
Anpin Vaakkuth Thaththangalai Thanthavar
எந்தன் வழிகளில் என்னைக் காப்பவர்
Enthan Valikalil Ennaik Kaappavar
என்றும் உன்னை (என்னை) நடத்திடுவார்
Entum Unnai (ennai) Nadaththiduvaar

தடைகள் உன் பாதையிலே
Thataikal Un Paathaiyilae
பெருந்துன்ப வேலைகளில்
Perunthunpa Vaelaikalil
பதறாமல் இயேசுவை நம்பு (2)
Patharaamal Yesuvai Nampu (2)
புதுப்பாதை திறந்திடுவார்
Puthuppaathai Thiranthiduvaar
...என்னை
...ennai

நிறைவேற்றிடுவார் தன் நாமத்தினால்
Niraivaettiduvaar Than Naamaththinaal
செய்ய முடியாதவைகள் ஒன்றுமில்லை
Seyya Mutiyaathavaikal Ontumillai
சிங்கக் கெபியிலும் அக்கினியிலும்
Singak Kepiyilum Akkiniyilum
அவர் சமூகம் உள்ளதினால்
Avar Samookam Ullathinaal
...என்னை
...ennai

கடல் அலை போல் துயரங்கள் சூழ்ந்தாலும்
Kadal Alai Pol Thuyarangal Soolnthaalum
தீரா வியாதியினால் உடல் தளர்ந்தாலும்
Theeraa Viyaathiyinaal Udal Thalarnthaalum
உந்தன் அருகில் இயேசு வருவார்
Unthan Arukil Yesu Varuvaar
விசுவாசத்தால் அவரைத் தொடு
Visuvaasaththaal Avaraith Thodu
...என்னை
...ennai


என்னை அழைத்தவர் Keyboard

ennai Alaiththavar Unnmaiyullavar
anpin Vaakkuth Thaththangalai Thanthavar
enthan Valikalil Ennaik Kaappavar
entum Unnai (ennai) Nadaththiduvaar

thataikal Un Paathaiyilae
perunthunpa Vaelaikalil
patharaamal Yesuvai Nampu (2)
puthuppaathai Thiranthiduvaar
...ennai

niraivaettiduvaar Than Naamaththinaal
seyya Mutiyaathavaikal Ontumillai
singak Kepiyilum Akkiniyilum
avar Samookam Ullathinaal
...ennai

kadal Alai Pol Thuyarangal Soolnthaalum
theeraa Viyaathiyinaal Udal Thalarnthaalum
unthan Arukil Yesu Varuvaar
visuvaasaththaal Avaraith Thodu
...ennai


என்னை அழைத்தவர் Guitar


என்னை அழைத்தவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Alaiththavar Chords in D Scale

Ennai azhaithavar unmaiyullavar தமிழ் Lyrics
English