🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இன்று கண்ட எகிப்தியனை in D♭ Scale

D♭ = C♯
E
இன்று கண்ட எகிப்
G♭m
தியனை
B7
என்றுமே இனி காண்
E
பதில்லை
A
இஸ்ரவேலை காக்கு
B7
ம் தேவன்
G♭m
உறங்கவில்லை தூங்கவி
B
ல்லை
E
E
கசந்த மாரா ம
A♭m
துரமாகும்
D♭m
A
வசந்தமாய் உன் வாழ்
B
க்கை மாறும்
E
E
கண்ணீரோடு நீ வி
G♭m
தைத்தால்
B7
கெம்பீரமாய் அ
E
றுத்திடுவாய்
—இஸ்ரவேலை
E
தண்ணீரை நீ கட
A♭m
க்கும் போது
D♭m
A
கண்ணீரை அவர் துடைத்
B
திடுவார்
E
E
வெள்ளம் போல சத்துரு
G♭m
வந்தால்
B7
ஆவியால் கொடியே
E
ற்றிடுவார்
—இஸ்ரவேலை
E
வாதை உந்தன் கூடா
A♭m
ரத்தை
D♭m
A
அணுகாமலே காத்தி
B
டுவார்
E
E
பாதையிலே காக்கு
G♭m
ம் படிக்கு
B7
தூதர்களை அனுப்
E
பிடுவார்
—இஸ்ரவேலை
E
சோர்ந்து போன உனக்
A♭m
கு அவர்
D♭m
A
சத்துவத்தை அளி
B
த்திடுவார்
E
E
கோரமான புயல்
G♭m
வந்தாலும்
B7
போதகத்தால் தேற்
E
றிடுவார்
—இஸ்ரவேலை
E
இன்று கண்ட எகிப்
G♭m
தியனை
Intu Kannda Ekipthiyanai
B7
என்றுமே இனி காண்
E
பதில்லை
entumae Ini Kaannpathillai
A
இஸ்ரவேலை காக்கு
B7
ம் தேவன்
Isravaelai Kaakkum Thaevan
G♭m
உறங்கவில்லை தூங்கவி
B
ல்லை
E
Urangavillai Thoongavillai
E
கசந்த மாரா ம
A♭m
துரமாகும்
D♭m
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
A
வசந்தமாய் உன் வாழ்
B
க்கை மாறும்
E
Vasanthamaay Un Vaalkkai Maarum
E
கண்ணீரோடு நீ வி
G♭m
தைத்தால்
Kannnneerodu Nee Vithaiththaal
B7
கெம்பீரமாய் அ
E
றுத்திடுவாய்
kempeeramaay Aruththiduvaay
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai
E
தண்ணீரை நீ கட
A♭m
க்கும் போது
D♭m
Thannnneerai Nee Kadakkum Pothu
A
கண்ணீரை அவர் துடைத்
B
திடுவார்
E
Kannnneerai Avar Thutaiththiduvaar
E
வெள்ளம் போல சத்துரு
G♭m
வந்தால்
Vellam Pola Saththuru Vanthaal
B7
ஆவியால் கொடியே
E
ற்றிடுவார்
aaviyaal Kotiyaettiduvaar
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai
E
வாதை உந்தன் கூடா
A♭m
ரத்தை
D♭m
Vaathai Unthan Koodaaraththai
A
அணுகாமலே காத்தி
B
டுவார்
E
Anukaamalae Kaaththiduvaar
E
பாதையிலே காக்கு
G♭m
ம் படிக்கு
Paathaiyilae Kaakkum Patikku
B7
தூதர்களை அனுப்
E
பிடுவார்
thootharkalai Anuppiduvaar
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai
E
சோர்ந்து போன உனக்
A♭m
கு அவர்
D♭m
Sornthu Pona Unakku Avar
A
சத்துவத்தை அளி
B
த்திடுவார்
E
Saththuvaththai Aliththiduvaar
E
கோரமான புயல்
G♭m
வந்தாலும்
Koramaana Puyal Vanthaalum
B7
போதகத்தால் தேற்
E
றிடுவார்
pothakaththaal Thaettiduvaar
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai

இன்று கண்ட எகிப்தியனை Keyboard

E
intu Kannda Ekip
G♭m
thiyanai
B7
entumae Ini Kaann
E
pathillai
A
isravaelai Kaakku
B7
m Thaevan
G♭m
urangavillai Thoongavi
B
llai
E
E
kasantha Maaraa Ma
A♭m
thuramaakum
D♭m
A
vasanthamaay Un Vaal
B
kkai Maarum
E
E
kannnneerodu Nee Vi
G♭m
thaiththaal
B7
kempeeramaay A
E
ruththiduvaay
---isravaelai
E
thannnneerai Nee Kada
A♭m
kkum Pothu
D♭m
A
kannnneerai Avar Thutaith
B
thiduvaar
E
E
vellam Pola Saththuru
G♭m
Vanthaal
B7
aaviyaal Kotiyae
E
ttiduvaar
---isravaelai
E
vaathai Unthan Koodaa
A♭m
raththai
D♭m
A
anukaamalae Kaaththi
B
duvaar
E
E
paathaiyilae Kaakku
G♭m
m Patikku
B7
thootharkalai Anup
E
piduvaar
---isravaelai
E
sornthu Pona Unak
A♭m
ku Avar
D♭m
A
saththuvaththai Ali
B
ththiduvaar
E
E
koramaana Puyal
G♭m
Vanthaalum
B7
pothakaththaal Thaer
E
riduvaar
---isravaelai

இன்று கண்ட எகிப்தியனை Guitar


இன்று கண்ட எகிப்தியனை for Keyboard, Guitar and Piano

Intu Kannda Ekipthiyanai Chords in D♭ Scale

Indru kanda egyptian தமிழ் Lyrics
English