🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இரட்சண்யக் கொம்பு இயேசு Chords

D
இரட்சண்யக் கொம்பு இயேசு
G♭m
G♭m
எந்தன் வா
Bm
ழ்வில் வந்ததால்
G
Em
இரட்சண்ய பாடல் எந்தன்
A
நாவில் வந்தது
D
Bm
இரட்சிப்பு வந்த
E7
து பெரும் ம
G
கிழ்ச்சியை தந்தது
A
Em
சமாதானம் வந்தது து
A
தி பாடலு
E
ம் வந்
A
தது
D
…இரட்சண்யக்
Bm
புது ஜீவன் வந்தது
E7
புதுவா
G
ழ்வும் வந்தது
A
Em
வெற்றியும் வந்தது
A
ஜெயதொனியு
E
ம் தந்தது
A
D
…இரட்சண்யக்
Bm
இருளும் அகன்றது ஜீ
E7
வ ஒளியு
G
ம் வந்தது
A
Em
மனதில் மறுரூபம்
A
புது வெளி
E
ச்சம் வந்
A
தது
D
…இரட்சண்யக்
D
இரட்சண்யக் கொம்பு இயேசு
G♭m
Iratchannyak Kompu Yesu
G♭m
எந்தன் வா
Bm
ழ்வில் வந்ததால்
G
Enthan Vaalvil Vanthathaal
Em
இரட்சண்ய பாடல் எந்தன்
A
நாவில் வந்தது
D
Iratchannya Paadal Enthan Naavil Vanthathu
Bm
இரட்சிப்பு வந்த
E7
து பெரும் ம
G
கிழ்ச்சியை தந்தது
A
Iratchippu Vanthathu Perum Makilchchiyai Thanthathu
Em
சமாதானம் வந்தது து
A
தி பாடலு
E
ம் வந்
A
தது
D
Samaathaanam Vanthathu Thuthi Paadalum Vanthathu
...இரட்சண்யக்
...iratchannyak
Bm
புது ஜீவன் வந்தது
E7
புதுவா
G
ழ்வும் வந்தது
A
Puthu Jeevan Vanthathu Puthuvaalvum Vanthathu
Em
வெற்றியும் வந்தது
A
ஜெயதொனியு
E
ம் தந்தது
A
D
Vettiyum Vanthathu Jeyathoniyum Thanthathu
...இரட்சண்யக்
...iratchannyak
Bm
இருளும் அகன்றது ஜீ
E7
வ ஒளியு
G
ம் வந்தது
A
Irulum Akantathu Jeeva Oliyum Vanthathu
Em
மனதில் மறுரூபம்
A
புது வெளி
E
ச்சம் வந்
A
தது
D
Manathil Maruroopam Puthu Velichcham Vanthathu
...இரட்சண்யக்
...iratchannyak

இரட்சண்யக் கொம்பு இயேசு Keyboard

D
iratchannyak Kompu Yesu
G♭m
G♭m
enthan Vaa
Bm
lvil Vanthathaal
G
Em
iratchannya Paadal Enthan
A
Naavil Vanthathu
D
Bm
iratchippu Vantha
E7
thu Perum Ma
G
kilchchiyai Thanthathu
A
Em
samaathaanam Vanthathu Thu
A
thi Paadalu
E
m Van
A
thathu
D
...iratchannyak
Bm
puthu Jeevan Vanthathu
E7
Puthuvaa
G
lvum Vanthathu
A
Em
vettiyum Vanthathu
A
Jeyathoniyu
E
m Thanthathu
A
D
...iratchannyak
Bm
irulum Akantathu Jee
E7
va Oliyu
G
m Vanthathu
A
Em
manathil Maruroopam
A
Puthu Veli
E
chcham Van
A
thathu
D
...iratchannyak

இரட்சண்யக் கொம்பு இயேசு Guitar


இரட்சண்யக் கொம்பு இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano
English