🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காப்பார் உன்னைக் காப்பார் in C♯ Scale

காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
காத்தவர் காப்பார் இன்னும்
இனிமேலும் காத்திடுவார்
கலங்காதே மனமே காத்திடுவார்
கண்டுன்னை அழைத்தவர் கரமதை
பார் அவர் கைவிடாதிருப்பார்
ஆண்டுகள் தோறும் உனக்கவர் அளித்த
ஆசிகளை எண்ணிப்பார்
எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார்
என்றும் அதை எண்ணிப்பார் (2)
— காப்பார்
இஸ்ரவேலுக்கு வாக்குப்படி
இன்பக் கானான் அளிக்கவில்லையோ
இப்போதிவர்களை நிர்மூலம் செய்வதென்று
பின்னும் இரங்கவில்லையோ
இல்லையோ , இல்லையோ , இல்லையோ
மனஸ்தாபம் கொள்ளவில்லையோ
— காப்பார்
வீழ்ச்சியில் விழித்துன்னை மீட்பவரும்
இகழ்ந்துவிடாது சேர்ப்பவரும்
சிற்சில வேளையில் சிட்சையினாலுன்னைக்
கிட்டியிழுப்பவரும்
ஜெயமும், கனமும், சுகமும்
இரக்கமா யுனக்களிப்பவரும்
— காப்பார்

காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Kaappaar Unnaik Kaappaar
காத்தவர் காப்பார் இன்னும்
Kaaththavar Kaappaar Innum
இனிமேலும் காத்திடுவார்
Inimaelum Kaaththiduvaar
கலங்காதே மனமே காத்திடுவார்
Kalangaathae Manamae Kaaththiduvaar

கண்டுன்னை அழைத்தவர் கரமதை
Kanndunnai Alaiththavar Karamathai
பார் அவர் கைவிடாதிருப்பார்
Paar Avar Kaividaathiruppaar
ஆண்டுகள் தோறும் உனக்கவர் அளித்த
Aanndukal Thorum Unakkavar Aliththa
ஆசிகளை எண்ணிப்பார்
Aasikalai Ennnnippaar
எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார்
Ennnnippaar Ennnnippaar Ennnnippaar
என்றும் அதை எண்ணிப்பார் (2)
Entum Athai Ennnnippaar (2)
--- காப்பார்
--- Kaappaar

இஸ்ரவேலுக்கு வாக்குப்படி
Isravaelukku Vaakkuppati
இன்பக் கானான் அளிக்கவில்லையோ
Inpak Kaanaan Alikkavillaiyo
இப்போதிவர்களை நிர்மூலம் செய்வதென்று
Ippothivarkalai Nirmoolam Seyvathentu
பின்னும் இரங்கவில்லையோ
Pinnum Irangavillaiyo
இல்லையோ , இல்லையோ , இல்லையோ
Illaiyo , Illaiyo , Illaiyo
மனஸ்தாபம் கொள்ளவில்லையோ
Manasthaapam Kollavillaiyo
--- காப்பார்
--- Kaappaar

வீழ்ச்சியில் விழித்துன்னை மீட்பவரும்
Veelchchiyil Viliththunnai Meetpavarum
இகழ்ந்துவிடாது சேர்ப்பவரும்
Ikalnthuvidaathu Serppavarum
சிற்சில வேளையில் சிட்சையினாலுன்னைக்
Sirsila Vaelaiyil Sitchaைyinaalunnaik
கிட்டியிழுப்பவரும்
Kittiyiluppavarum
ஜெயமும், கனமும், சுகமும்
Jeyamum, Kanamum, Sukamum
இரக்கமா யுனக்களிப்பவரும்
Irakkamaa Yunakkalippavarum
--- காப்பார்
--- Kaappaar


காப்பார் உன்னைக் காப்பார் Keyboard

kaappaar Unnaik Kaappaar
kaaththavar Kaappaar Innum
inimaelum Kaaththiduvaar
kalangaathae Manamae Kaaththiduvaar

kanndunnai Alaiththavar Karamathai
paar Avar Kaividaathiruppaar
aanndukal Thorum Unakkavar Aliththa
aasikalai Ennnnippaar
ennnnippaar Ennnnippaar ennnnippaar
entum Athai ennnnippaar (2)
--- Kaappaar

isravaelukku Vaakkuppati
inpak Kaanaan Alikkavillaiyo
ippothivarkalai Nirmoolam Seyvathentu
pinnum Irangavillaiyo
illaiyo , illaiyo , Illaiyo
manasthaapam Kollavillaiyo
--- Kaappaar

veelchchiyil Viliththunnai Meetpavarum
ikalnthuvidaathu Serppavarum
sirsila Vaelaiyil Sitchaைyinaalunnaik
kittiyiluppavarum
jeyamum, Kanamum, Sukamum
irakkamaa Yunakkalippavarum
--- Kaappaar


காப்பார் உன்னைக் காப்பார் Guitar


காப்பார் உன்னைக் காப்பார் for Keyboard, Guitar and Piano

Kaappaar Unnaik Kaappaar Chords in C♯ Scale

Kappar unnai kappar தமிழ் Lyrics
English