🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கைதூக்கி எடுத்தீரே in E Scale

E
கைதூக்கி எடுத்தீ
B
ரே
B
நான் உம்மைப் போற்றுகிறேன்
E
E
எதிரி மேற்கொண்டு மகி
E7
ழவிடாமல்
A
தூக்கி எடுத்தீ
B
ரே
A
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
G♯m
B
நான் உன்னைப் போற்றுகிறேன்
E
A
நன்றி நன்
G♯m
றி நா
B
ளெல்லாம் உமக்கே
E
…கைதூக்கி
E
என் தேவனே தகப்
E7
பனே
A
என்று நான் கூப்பிட்டே
B
ன்
A
நீர் என்னை குணமாக்கினீர்
G♯m
B
சாகாமல் பாதுகாத்தீ
E
ர்
A
நன்றி நன்
G♯m
றி நா
B
ளெல்லாம் உமக்கே
E
…கைதூக்கி
E
மாற்றினீரே அ
E7
ழுகையை
A
போற்றி புகழ்கின்றே
B
ன்
A
துயரம் நீக்கினீரே
G♯m
B
மகிழ்சியால் உடுத்தினீ
E
ரே
A
நன்றி நன்
G♯m
றி நா
B
ளெல்லாம் உமக்கே
E
…கைதூக்கி
E
கைதூக்கி எடுத்தீ
B
ரே
Kaithookki Eduththeerae
B
நான் உம்மைப் போற்றுகிறேன்
E
Naan Ummaip Pottukiraen
E
எதிரி மேற்கொண்டு மகி
E7
ழவிடாமல்
Ethiri Maerkonndu Makilavidaamal
A
தூக்கி எடுத்தீ
B
ரே
Thookki Eduththeerae
A
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
G♯m
Uyirulla Naatkalellaam
B
நான் உன்னைப் போற்றுகிறேன்
E
Naan Unnaip Pottukiraen
A
நன்றி நன்
G♯m
றி நா
B
ளெல்லாம் உமக்கே
E
Nanti Nanti Naalellaam Umakkae
...கைதூக்கி
...kaithookki
E
என் தேவனே தகப்
E7
பனே
En Thaevanae Thakappanae
A
என்று நான் கூப்பிட்டே
B
ன்
Entu Naan Kooppittaen
A
நீர் என்னை குணமாக்கினீர்
G♯m
Neer Ennai Kunamaakkineer
B
சாகாமல் பாதுகாத்தீ
E
ர்
Saakaamal Paathukaaththeer
A
நன்றி நன்
G♯m
றி நா
B
ளெல்லாம் உமக்கே
E
Nanti Nanti Naalellaam Umakkae
...கைதூக்கி
...kaithookki
E
மாற்றினீரே அ
E7
ழுகையை
Maattineerae Alukaiyai
A
போற்றி புகழ்கின்றே
B
ன்
Potti Pukalkinten
A
துயரம் நீக்கினீரே
G♯m
Thuyaram Neekkineerae
B
மகிழ்சியால் உடுத்தினீ
E
ரே
Makilsiyaal Uduththineerae
A
நன்றி நன்
G♯m
றி நா
B
ளெல்லாம் உமக்கே
E
Nanti Nanti Naalellaam Umakkae
...கைதூக்கி
...kaithookki

கைதூக்கி எடுத்தீரே Keyboard

E
kaithookki Eduththee
B
rae
B
naan Ummaip Pottukiraen
E
E
ethiri Maerkonndu Maki
E7
lavidaamal
A
thookki Eduththee
B
rae
A
uyirulla Naatkalellaam
G♯m
B
naan Unnaip Pottukiraen
E
A
nanti Nan
G♯m
ri Naa
B
lellaam Umakkae
E
...kaithookki
E
en Thaevanae Thakap
E7
panae
A
entu Naan Kooppittae
B
n
A
neer Ennai Kunamaakkineer
G♯m
B
saakaamal Paathukaaththee
E
r
A
nanti Nan
G♯m
ri Naa
B
lellaam Umakkae
E
...kaithookki
E
maattineerae A
E7
lukaiyai
A
potti Pukalkinte
B
n
A
thuyaram Neekkineerae
G♯m
B
makilsiyaal Uduththinee
E
rae
A
nanti Nan
G♯m
ri Naa
B
lellaam Umakkae
E
...kaithookki

கைதூக்கி எடுத்தீரே Guitar


கைதூக்கி எடுத்தீரே for Keyboard, Guitar and Piano

Kaithookki Eduththeerae Chords in E Scale

English