🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கனியிலும் அதிமதுரம் in A Scale

Am
கனியிலும் அதிமதுரம்
Am
இயேசுவின் நாமம்
C
மனிதரில் பேரின்பம்
Am
அது நளத்
Am
தைலத்திலும் வி
C
லையுயர்ந்த
C
உடைந்திட்ட நறுமணம்
Em
ஊற்றுண்ட பரி
Am
மளம் – 2
Am
மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
Am
வாசனை தைலம்
Am
ஆசையுடன்
C
முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
Am
C
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரு
Am
ம்
C
நேசித்து
Am
சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
Am
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
C
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
D
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
Am
Am
சாரோனின் ரோஜா
Em
பள்ளத்
C
தின் லீலி
Dm
Am
உள்ளத்தின் நே
G
சர் என்
C
அன்பு தேவன்
Am
– கனியிலும்
Am
கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
Am
வாசனை வீசிடு
C
ம் லீலி புஷ்பமே –
Am
2
C
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல –
Am
2
C
அங்கமோ இந்
Am
திர நீல
Am
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
Am
கால்கள் பொன் ஆதார
Am
வெள்ளை கல்தூண்கள்
C
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
D
பாலின் கழுவின் அழகு
Am
கண்கள்
Am
மதுரம் ஆனவ
Em
ர் இனிமை
C
ஆனவர்
Dm
Am
இவரே எந்
G
தன் பிரி
C
யமானவர்
Am
– கனியிலும்
Am
கனியிலும் அதிமதுரம்
Kaniyilum Athimathuram
Am
இயேசுவின் நாமம்
Yesuvin Naamam
C
மனிதரில் பேரின்பம்
Am
அது நளத்
Manitharil Paerinpam Athu Nalath
Am
தைலத்திலும் வி
C
லையுயர்ந்த
Thailaththilum Vilaiyuyarntha
C
உடைந்திட்ட நறுமணம்
Utainthitta Narumanam
Em
ஊற்றுண்ட பரி
Am
மளம் – 2
Oottunnda Parimalam – 2
Am
மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
Manam Veesum Kamal Konnda
Am
வாசனை தைலம்
Vaasanai Thailam
Am
ஆசையுடன்
C
முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
Am
Aasaiyudan Mukarntha Porpaathamae – 2
C
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரு
Am
ம்
Naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavarum
C
நேசித்து
Am
சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
Naesiththu Suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
Am
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
Kantha Varkkam Nalath Thailam
C
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
Leepanonin Vaasanai Veesum
D
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
Am
Vellai Polam Parimalamae
Am
சாரோனின் ரோஜா
Em
பள்ளத்
C
தின் லீலி
Dm
Saaronin Rojaa Pallaththin Leeli
Am
உள்ளத்தின் நே
G
சர் என்
C
அன்பு தேவன்
Am
Ullaththin Naesar En Anpu Thaevan
– கனியிலும்
– Kaniyilum
Am
கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
Kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
Am
வாசனை வீசிடு
C
ம் லீலி புஷ்பமே –
Am
2
Vaasanai Veesidum Leeli Pushpamae – 2
C
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல –
Am
2
Karangal Patikap Pachchaை Pathiththa Pon Pola – 2
C
அங்கமோ இந்
Am
திர நீல
Angamo Inthira Neela
Am
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
Iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
Am
கால்கள் பொன் ஆதார
Kaalkal Pon Aathaara
Am
வெள்ளை கல்தூண்கள்
Vellai Kalthoonnkal
C
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
Roopam Leepanonin Kaethuru Pola
D
பாலின் கழுவின் அழகு
Am
கண்கள்
Paalin Kaluvin Alaku Kannkal
Am
மதுரம் ஆனவ
Em
ர் இனிமை
C
ஆனவர்
Dm
Mathuram Aanavar Inimai Aanavar
Am
இவரே எந்
G
தன் பிரி
C
யமானவர்
Am
Ivarae Enthan Piriyamaanavar
– கனியிலும்
– Kaniyilum

கனியிலும் அதிமதுரம் Keyboard

Am
kaniyilum Athimathuram
Am
Yesuvin Naamam
C
manitharil Paerinpam
Am
Athu Nalath
Am
thailaththilum Vi
C
laiyuyarntha
C
utainthitta Narumanam
Em
oottunnda Pari
Am
malam – 2
Am
manam Veesum Kamal Konnda
Am
vaasanai Thailam
Am
aasaiyudan
C
mukarntha Porpaathamae – 2
Am
C
naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavaru
Am
m
C
naesiththu
Am
suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
Am
kantha Varkkam Nalath Thailam
C
leepanonin Vaasanai Veesum
D
vellai Polam Parimalamae
Am
Am
saaronin Rojaa
Em
pallath
C
thin Leeli
Dm
Am
ullaththin Nae
G
sar En
C
Anpu Thaevan
Am
– Kaniyilum
Am
kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
Am
vaasanai Veesidu
C
m Leeli Pushpamae –
Am
2
C
karangal Patikap Pachchaை Pathiththa Pon Pola –
Am
2
C
angamo In
Am
thira Neela
Am
iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
Am
kaalkal Pon Aathaara
Am
vellai Kalthoonnkal
C
roopam Leepanonin Kaethuru Pola
D
paalin Kaluvin Alaku
Am
Kannkal
Am
mathuram Aanava
Em
r Inimai
C
Aanavar
Dm
Am
ivarae En
G
than Piri
C
yamaanavar
Am
– Kaniyilum

கனியிலும் அதிமதுரம் Guitar


கனியிலும் அதிமதுரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Kaniyilum Athimathuram Chords in A Scale

English