🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தாவே உம் பாதத்திலே in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
கர்த்தாவே
Gm
உம் பாதத்திலே
A♭
B♭7
காலமெல்லாம் அமர்ந்திருப்பேன்
E♭
E♭
உம் பாதம் என் தஞ்சமே
A♭
B♭7
உம் சமூகம் என் வாஞ்சையே
E♭
E♭
உன்னதமானவ
A♭
ரே
E♭
A♭
உள்ளத்தில் வாழ்பவரே
E♭
B♭
மகிழ்வுடன் உம்மை துதிப்பேன்
E♭
…கர்த்தாவே
E♭
பெலனான கர்த்தாவே
A♭
B♭7
உம்மைத்தானே நேசிக்கின்றேன்
E♭
E♭
ஆட்கொண்ட என் தெ
A♭
ய்வமே
E♭
A♭
அன்பின் மணவாளனே
E♭
B♭
இதய ஏக்கம் நீரே
E♭
…கர்த்தாவே
E♭
அன்பரே உம் இன்ப சத்தம்
A♭
B♭7
நித்தம் எந்தன் வாஞ்சையல்லோ
E♭
E♭
வழி காட்டும்
A♭
தீபமே
E♭
A♭
பாதைக்கு வெளிச்சமே
E♭
B♭
அன்றாட என் உணவே
E♭
…கர்த்தாவே
E♭
கர்த்தாவே
Gm
உம் பாதத்திலே
A♭
Karththaavae Um Paathaththilae
B♭7
காலமெல்லாம் அமர்ந்திருப்பேன்
E♭
kaalamellaam Amarnthiruppaen
E♭
உம் பாதம் என் தஞ்சமே
A♭
Um Paatham En Thanjamae
B♭7
உம் சமூகம் என் வாஞ்சையே
E♭
um Samookam En Vaanjaiyae
E♭
உன்னதமானவ
A♭
ரே
E♭
Unnathamaanavarae
A♭
உள்ளத்தில் வாழ்பவரே
E♭
Ullaththil Vaalpavarae
B♭
மகிழ்வுடன் உம்மை துதிப்பேன்
E♭
Makilvudan Ummai Thuthippaen
...கர்த்தாவே
...karththaavae
E♭
பெலனான கர்த்தாவே
A♭
Pelanaana Karththaavae
B♭7
உம்மைத்தானே நேசிக்கின்றேன்
E♭
ummaiththaanae Naesikkinten
E♭
ஆட்கொண்ட என் தெ
A♭
ய்வமே
E♭
Aatkonnda En Theyvamae
A♭
அன்பின் மணவாளனே
E♭
Anpin Manavaalanae
B♭
இதய ஏக்கம் நீரே
E♭
Ithaya Aekkam Neerae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
E♭
அன்பரே உம் இன்ப சத்தம்
A♭
Anparae Um Inpa Saththam
B♭7
நித்தம் எந்தன் வாஞ்சையல்லோ
E♭
niththam Enthan Vaanjaiyallo
E♭
வழி காட்டும்
A♭
தீபமே
E♭
Vali Kaattum Theepamae
A♭
பாதைக்கு வெளிச்சமே
E♭
Paathaikku Velichchamae
B♭
அன்றாட என் உணவே
E♭
Antada En Unavae
...கர்த்தாவே
...karththaavae

கர்த்தாவே உம் பாதத்திலே Keyboard

E♭
karththaavae
Gm
Um Paathaththilae
A♭
B♭7
kaalamellaam Amarnthiruppaen
E♭
E♭
um Paatham En Thanjamae
A♭
B♭7
um Samookam En Vaanjaiyae
E♭
E♭
unnathamaanava
A♭
rae
E♭
A♭
ullaththil Vaalpavarae
E♭
B♭
makilvudan Ummai Thuthippaen
E♭
...karththaavae
E♭
pelanaana Karththaavae
A♭
B♭7
ummaiththaanae Naesikkinten
E♭
E♭
aatkonnda En The
A♭
yvamae
E♭
A♭
anpin Manavaalanae
E♭
B♭
ithaya Aekkam Neerae
E♭
...karththaavae
E♭
anparae Um Inpa Saththam
A♭
B♭7
niththam Enthan Vaanjaiyallo
E♭
E♭
vali Kaattum
A♭
Theepamae
E♭
A♭
paathaikku Velichchamae
E♭
B♭
antada En Unavae
E♭
...karththaavae

கர்த்தாவே உம் பாதத்திலே Guitar


கர்த்தாவே உம் பாதத்திலே for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Um Paathaththilae Chords in E♭ Scale

English