🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே in F Scale

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே – அவர்
என்னை புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
மகிமையின் நாமத்தினிமித்தம் அவர்
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
…கர்த்தர் என்
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
கர்த்தர் என்னோடென்றும் இருப்பதாலே
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
…கர்த்தர் என்
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செய்தார்
என்னைத் தம் எண்ணெயால் அபிஷேகித்து
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்தார்
…கர்த்தர் என்
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
நன்மை கிருபை தொடரும்
கர்த்தரின் வீட்டில் நான் களிப்புடன் துதித்து
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
…கர்த்தர் என்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே – அவர்
thaalchchi Ataiyaen Entumae – Avar
என்னை புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து
Ennai Pullulla Idangalil Maeyththu
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar

ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
Aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
aananthaththaal Niraikkiraarae
மகிமையின் நாமத்தினிமித்தம் அவர்
Makimaiyin Naamaththinimiththam Avar
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
...கர்த்தர் என்
...karththar En

மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
Maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
maaperum Theengukkum Anjaen
கர்த்தர் என்னோடென்றும் இருப்பதாலே
Karththar Ennodentum Iruppathaalae
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
...கர்த்தர் என்
...karththar En

சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
Saththurukkal Munpil Enakkaakavae
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செய்தார்
(avar) Panthi Ontayaththam Seythaar
என்னைத் தம் எண்ணெயால் அபிஷேகித்து
Ennaith Tham Ennnneyaal Apishaekiththu
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்தார்
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Seythaar
...கர்த்தர் என்
...karththar En

ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
Jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
நன்மை கிருபை தொடரும்
nanmai Kirupai Thodarum
கர்த்தரின் வீட்டில் நான் களிப்புடன் துதித்து
Karththarin Veettil Naan Kalippudan Thuthiththu
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
...கர்த்தர் என்
...karththar En


கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே Keyboard

karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
thaalchchi Ataiyaen Entumae – avar
ennai Pullulla Idangalil Maeyththu
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar

aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
aananthaththaal Niraikkiraarae
makimaiyin Naamaththinimiththam Avar
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
...karththar En

maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
maaperum Theengukkum Anjaen
karththar Ennodentum Iruppathaalae
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
...karththar En

saththurukkal Munpil Enakkaakavae
(avar) Panthi Ontayaththam Seythaar
ennaith Tham Ennnneyaal Apishaekiththu
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Seythaar
...karththar En

jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
nanmai Kirupai Thodarum
karththarin Veettil Naan Kalippudan Thuthiththu
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
...karththar En


கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே Guitar


கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords in F Scale

Karthar en meypparaay தமிழ் Lyrics
English