🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் Chords

G
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
D
போர் யாரும்
Am
வெட்கப்பட்டுப் போ
D
வதில்லை
G
– 2
G
துன்பங்கள் தொல்லைகள்
Am
கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
D
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
G
(2)
G
வியாதிகள் வறுமை
Am
வேதனை வந்தாலும்
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
D
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
G
(2)
G
தேசத்தில் கொள்ளை நோய்
Am
யுத்தங்கள் வந்தாலும்
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
D
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
G
(2)
G
விலைவாசி விஷம் போல்
Am
உயர்ந்து போனாலும்
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
D
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
G
(2)
G
பாவத்தின் கொடுமையால்
Am
பல ஜனம் அழிந்தாலும்
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
D
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
G
(2)
G
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
D
போர் யாரும்
Karththarukku Kaaththiruppor Yaarum
Am
வெட்கப்பட்டுப் போ
D
வதில்லை
G
– 2
Vetkappattup Povathillai – 2
G
துன்பங்கள் தொல்லைகள்
Thunpangal Thollaikal
Am
கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
Kashdangal Vanthaalum
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
D
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
G
(2)
Vetkappattup Povathillai(2)
G
வியாதிகள் வறுமை
Viyaathikal Varumai
Am
வேதனை வந்தாலும்
Vaethanai Vanthaalum
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
D
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
G
(2)
Vetkappattup Povathillai(2)
G
தேசத்தில் கொள்ளை நோய்
Thaesaththil Kollai Nnoy
Am
யுத்தங்கள் வந்தாலும்
Yuththangal Vanthaalum
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
D
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
G
(2)
Vetkappattup Povathillai(2)
G
விலைவாசி விஷம் போல்
Vilaivaasi Visham Pol
Am
உயர்ந்து போனாலும்
Uyarnthu Ponaalum
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
D
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
G
(2)
Vetkappattup Povathillai(2)
G
பாவத்தின் கொடுமையால்
Paavaththin Kodumaiyaal
Am
பல ஜனம் அழிந்தாலும்
Pala Janam Alinthaalum
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
D
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
G
(2)
Vetkappattup Povathillai(2)

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் Keyboard

G
karththarukku Kaaththirup
D
por Yaarum
Am
vetkappattup Po
D
vathillai
G
– 2
G
thunpangal Thollaikal
Am
kashdangal Vanthaalum
Bm
karththarukku Kaaththiruppor
D
vetkappattup Povathillai
G
(2)
G
viyaathikal Varumai
Am
vaethanai Vanthaalum
Bm
karththarukku Kaaththiruppor
D
vetkappattup Povathillai
G
(2)
G
thaesaththil Kollai Nnoy
Am
yuththangal Vanthaalum
Bm
karththarukku Kaaththiruppor
D
vetkappattup Povathillai
G
(2)
G
vilaivaasi Visham Pol
Am
uyarnthu Ponaalum
Bm
karththarukku Kaaththiruppor
D
vetkappattup Povathillai
G
(2)
G
paavaththin Kodumaiyaal
Am
pala Janam Alinthaalum
Bm
karththarukku Kaaththiruppor
D
vetkappattup Povathillai
G
(2)

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் Guitar


கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் for Keyboard, Guitar and Piano
English