🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கடைசி நாட்களிலே in F♯ Scale

F♯
கடைசி நாட்களிலே
G♯m
C♯
கடாட்சிக்கும் தேவன் அவர்
A♯
D♯m
F♯
மாமிசமானவர் யாவரி
G♯m
ன் மேலும்
D♯m
மாரியைப் பொழிவேன் என்றார் –
C♯
அருள்
G♯m
மாரியைப் பொ
C♯
ழிவேன் என்றார்
F♯
…கடைசி
F♯
பெருமழையின் இரைச்சல்
B
C♯
பெருந்தொனியாய் முழங்க
F♯
F♯
பெருகிடும் கிருபை அறு
B
வடைக்கென்றே
D♯m
அருள்மாரி பொழியும் என்றார்
C♯
-இன்று
G♯m
அருள்மாரி பொழி
C♯
யும் என்றார்
F♯
– 2
…கடைசி
F♯
தரிசனம் கண்டிடுவா
B
ர்
C♯
கரிசனை உள்ளோரெல்லாம்
F♯
F♯
பரிசுத்தவான்கள் கூ
B
டி மகிழ்வார்
D♯m
மாரிதனைக் கண்டபின்
C♯
– அருள்
G♯m
மாரிதனைக் கண்
C♯
டபின்
F♯
…கடைசி
F♯
முழங்காலில் நின்றோரெல்லாம்
B
C♯
முழங்கிடுவார் அன்று
F♯
F♯
முழங்கால்கள் மடங்கும்
B
இயேசுவின் நாமம்
D♯m
தளங்களை நிரப்பி விடும்
C♯
– பணித்
D♯m
தளங்களை நிரப்
C♯
பி விடும்
F♯
…கடைசி
F♯
இந்தியாவின் மண்ணிலே
B
C♯
சிந்திய கண்ணீரெல்லாம்
F♯
F♯
பந்தி பந்தியாய் தி
B
ருப்பணிக்கென்றே
D♯m
தந்தோரை எழுப்பிவிடும்
C♯
– தம்மை
D♯m
தந்தோரை எழுப்
C♯
பிவிடும்
F♯
…கடைசி
F♯
கடைசி நாட்களிலே
G♯m
Kataisi Naatkalilae
C♯
கடாட்சிக்கும் தேவன் அவர்
A♯
D♯m
Kadaatchikkum Thaevan Avar
F♯
மாமிசமானவர் யாவரி
G♯m
ன் மேலும்
Maamisamaanavar Yaavarin Maelum
D♯m
மாரியைப் பொழிவேன் என்றார் –
C♯
அருள்
Maariyaip Polivaen Entar – Arul
G♯m
மாரியைப் பொ
C♯
ழிவேன் என்றார்
F♯
Maariyaip Polivaen Entar
...கடைசி
...kataisi
F♯
பெருமழையின் இரைச்சல்
B
Perumalaiyin Iraichchal
C♯
பெருந்தொனியாய் முழங்க
F♯
Perunthoniyaay Mulanga
F♯
பெருகிடும் கிருபை அறு
B
வடைக்கென்றே
Perukidum Kirupai Aruvataikkente
D♯m
அருள்மாரி பொழியும் என்றார்
C♯
-இன்று
Arulmaari Poliyum Entar-intu
G♯m
அருள்மாரி பொழி
C♯
யும் என்றார்
F♯
– 2
Arulmaari Poliyum Entar – 2
...கடைசி
...kataisi
F♯
தரிசனம் கண்டிடுவா
B
ர்
Tharisanam Kanndiduvaar
C♯
கரிசனை உள்ளோரெல்லாம்
F♯
Karisanai Ullorellaam
F♯
பரிசுத்தவான்கள் கூ
B
டி மகிழ்வார்
Parisuththavaankal Kooti Makilvaar
D♯m
மாரிதனைக் கண்டபின்
C♯
– அருள்
Maarithanaik Kanndapin – Arul
G♯m
மாரிதனைக் கண்
C♯
டபின்
F♯
Maarithanaik Kanndapin
...கடைசி
...kataisi
F♯
முழங்காலில் நின்றோரெல்லாம்
B
Mulangaalil Nintorellaam
C♯
முழங்கிடுவார் அன்று
F♯
Mulangiduvaar Antu
F♯
முழங்கால்கள் மடங்கும்
Mulangaalkal Madangum
B
இயேசுவின் நாமம்
Yesuvin Naamam
D♯m
தளங்களை நிரப்பி விடும்
C♯
– பணித்
Thalangalai Nirappi Vidum – Pannith
D♯m
தளங்களை நிரப்
C♯
பி விடும்
F♯
Thalangalai Nirappi Vidum
...கடைசி
...kataisi
F♯
இந்தியாவின் மண்ணிலே
B
Inthiyaavin Mannnnilae
C♯
சிந்திய கண்ணீரெல்லாம்
F♯
Sinthiya Kannnneerellaam
F♯
பந்தி பந்தியாய் தி
B
ருப்பணிக்கென்றே
Panthi Panthiyaay Thiruppannikkente
D♯m
தந்தோரை எழுப்பிவிடும்
C♯
– தம்மை
Thanthorai Eluppividum – Thammai
D♯m
தந்தோரை எழுப்
C♯
பிவிடும்
F♯
Thanthorai Eluppividum
...கடைசி
...kataisi

கடைசி நாட்களிலே Keyboard

F♯
kataisi Naatkalilae
G♯m
C♯
kadaatchikkum Thaevan Avar
A♯
D♯m
F♯
maamisamaanavar Yaavari
G♯m
n Maelum
D♯m
maariyaip Polivaen Entar –
C♯
arul
G♯m
maariyaip Po
C♯
livaen Entar
F♯
...kataisi
F♯
perumalaiyin Iraichchal
B
C♯
perunthoniyaay Mulanga
F♯
F♯
perukidum Kirupai Aru
B
vataikkente
D♯m
arulmaari Poliyum Entar
C♯
-intu
G♯m
arulmaari Poli
C♯
yum Entar
F♯
– 2
...kataisi
F♯
tharisanam Kanndiduvaa
B
r
C♯
karisanai Ullorellaam
F♯
F♯
parisuththavaankal Koo
B
ti Makilvaar
D♯m
maarithanaik Kanndapin
C♯
– Arul
G♯m
maarithanaik Kann
C♯
dapin
F♯
...kataisi
F♯
mulangaalil Nintorellaam
B
C♯
mulangiduvaar Antu
F♯
F♯
mulangaalkal Madangum
B
Yesuvin Naamam
D♯m
thalangalai Nirappi Vidum
C♯
– Pannith
D♯m
thalangalai Nirap
C♯
pi Vidum
F♯
...kataisi
F♯
inthiyaavin Mannnnilae
B
C♯
sinthiya Kannnneerellaam
F♯
F♯
panthi Panthiyaay Thi
B
ruppannikkente
D♯m
thanthorai Eluppividum
C♯
– Thammai
D♯m
thanthorai Elup
C♯
pividum
F♯
...kataisi

கடைசி நாட்களிலே Guitar


கடைசி நாட்களிலே for Keyboard, Guitar and Piano

Kataisi Naatkalilae Chords in F♯ Scale

English