🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கொல்கதா மலை மீதிலே in D Scale

D
கொல்கதா மலை மீ
E
திலே
A
G
சிலுவை சுமந்
A
தேகினா
D
ர்
D
அந்தோ எருசலேமே
G♭m
Bm
G
ஆண்டவர் பவனி
E
வந்தார்
A
E
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
A
G
அன்பரோ கண்ணீர் சி
A
ந்தினார்
D
…கொல்கதா
D
மேனியில் கசையடி
G♭m
கள்
Bm
G
எத்தனை வசை மொ
E
ழிகள்
A
E
அத்தனையும் அவர் உனக்கா
A
ய்
G
அன்புடன் சும
A
ந்து சகித்
D
தார்
…கொல்கதா
D
உத்தம தேவ மைந்
G♭m
தனே
Bm
G
சுத்தமாய் இரத்த
E
ம் சிந்தி
A
யே
E
நித்திய வாழ்வு தனையே
A
G
நீசனாம் எனக்
A
களித்தா
D
ர்
…கொல்கதா
D
வஞ்சக உலகினி
G♭m
லே
Bm
G
வணங்கா கழுத்து
E
டனே
A
E
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
A
G
வந்திடு நீ இ
A
யேசுவண்டை
D
…கொல்கதா
D
கொல்கதா மலை மீ
E
திலே
A
Kolkathaa Malai Meethilae
G
சிலுவை சுமந்
A
தேகினா
D
ர்
Siluvai Sumanthaekinaar
D
அந்தோ எருசலேமே
G♭m
Bm
Antho Erusalaemae
G
ஆண்டவர் பவனி
E
வந்தார்
A
Aanndavar Pavani Vanthaar
E
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
A
Antha Naalai Nee Maranthaay
G
அன்பரோ கண்ணீர் சி
A
ந்தினார்
D
Anparo Kannnneer Sinthinaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
D
மேனியில் கசையடி
G♭m
கள்
Bm
Maeniyil Kasaiyatikal
G
எத்தனை வசை மொ
E
ழிகள்
A
Eththanai Vasai Molikal
E
அத்தனையும் அவர் உனக்கா
A
ய்
Aththanaiyum Avar Unakkaay
G
அன்புடன் சும
A
ந்து சகித்
D
தார்
Anpudan Sumanthu Sakiththaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
D
உத்தம தேவ மைந்
G♭m
தனே
Bm
Uththama Thaeva Mainthanae
G
சுத்தமாய் இரத்த
E
ம் சிந்தி
A
யே
Suththamaay Iraththam Sinthiyae
E
நித்திய வாழ்வு தனையே
A
Niththiya Vaalvu Thanaiyae
G
நீசனாம் எனக்
A
களித்தா
D
ர்
Neesanaam Enakkaliththaar
...கொல்கதா
...kolkathaa
D
வஞ்சக உலகினி
G♭m
லே
Bm
Vanjaka Ulakinilae
G
வணங்கா கழுத்து
E
டனே
A
Vanangaa Kaluththudanae
E
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
A
Valipokum Aaththumaavae
G
வந்திடு நீ இ
A
யேசுவண்டை
D
Vanthidu Nee Yesuvanntai
...கொல்கதா
...kolkathaa

கொல்கதா மலை மீதிலே Keyboard

D
kolkathaa Malai Mee
E
thilae
A
G
siluvai Suman
A
thaekinaa
D
r
D
antho Erusalaemae
G♭m
Bm
G
aanndavar Pavani
E
vanthaar
A
E
antha Naalai Nee Maranthaay
A
G
anparo Kannnneer Si
A
nthinaar
D
...kolkathaa
D
maeniyil Kasaiyati
G♭m
kal
Bm
G
eththanai Vasai Mo
E
likal
A
E
aththanaiyum Avar Unakkaa
A
y
G
anpudan Suma
A
nthu Sakith
D
thaar
...kolkathaa
D
uththama Thaeva Main
G♭m
thanae
Bm
G
suththamaay Iraththa
E
m Sinthi
A
yae
E
niththiya Vaalvu Thanaiyae
A
G
neesanaam Enak
A
kaliththaa
D
r
...kolkathaa
D
vanjaka Ulakini
G♭m
lae
Bm
G
vanangaa Kaluththu
E
danae
A
E
valipokum Aaththumaavae
A
G
vanthidu Nee I
A
yaesuvanntai
D
...kolkathaa

கொல்கதா மலை மீதிலே Guitar


கொல்கதா மலை மீதிலே for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in D Scale

Kolkathaa Malai Meethilae தமிழ் Lyrics
English