🏠  Lyrics  Chords  Bible 

குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் in A Scale

A
குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
E
கைத்தட்டி பாடிடுவோ
Bm
ம்
D
இயேசு பிறந்துவிட்டார்
E7
மகிழ்ந்துக் கொண்டாடிடுவோம்
A
–குமாரன்
A
பரலோகில் உனக்கொரு இடமுண்
C♯
டு
F♯m
என்றவர் பி
A
றந்திட இடமில்லையே
Bm
E7
இதயத்தை அவருக்கு திறந்தி
Bm
டு
E
உன்னோடு போஜனம் பண்ணிடுவார்
A
–குமாரன்
A
அதிசயமானவர் ஆலோசனை
C♯
F♯m
A
கர்த்தர் வல்லமையுடையவரே
Bm
E7
சமாதான காரணம் சகலமு
Bm
ம்
E
படைத்தவர் மனிதனாய் தோன்றிவிட்டார்
A
–குமாரன்
A
வார்த்தையாய் இருந்தவர் மாம்
C♯
சமாய்
F♯m
உலகிலே ஜீவனை
A
அளிக்க வந்தார்
Bm
E7
ஜீவனை அளித்தவர் ஆவியாய்
Bm
E
இதயத்தில் வாசம் செய்திடுவார்
A
–குமாரன்
A
குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
Kumaaran Kodukkappattar
E
கைத்தட்டி பாடிடுவோ
Bm
ம்
Kaiththatti Paadiduvom
D
இயேசு பிறந்துவிட்டார்
Yesu Piranthuvittar
E7
மகிழ்ந்துக் கொண்டாடிடுவோம்
A
makilnthuk Konndaadiduvom
--குமாரன்
--kumaaran
A
பரலோகில் உனக்கொரு இடமுண்
C♯
டு
Paralokil Unakkoru Idamunndu
F♯m
என்றவர் பி
A
றந்திட இடமில்லையே
Bm
Entavar Piranthida Idamillaiyae
E7
இதயத்தை அவருக்கு திறந்தி
Bm
டு
ithayaththai Avarukku Thiranthidu
E
உன்னோடு போஜனம் பண்ணிடுவார்
A
Unnodu Pojanam Pannnniduvaar
--குமாரன்
--kumaaran
A
அதிசயமானவர் ஆலோசனை
C♯
F♯m
Athisayamaanavar Aalosanai
A
கர்த்தர் வல்லமையுடையவரே
Bm
Karththar Vallamaiyutaiyavarae
E7
சமாதான காரணம் சகலமு
Bm
ம்
samaathaana Kaaranam Sakalamum
E
படைத்தவர் மனிதனாய் தோன்றிவிட்டார்
A
Pataiththavar Manithanaay Thontivittar
--குமாரன்
--kumaaran
A
வார்த்தையாய் இருந்தவர் மாம்
C♯
சமாய்
Vaarththaiyaay Irunthavar Maamsamaay
F♯m
உலகிலே ஜீவனை
A
அளிக்க வந்தார்
Bm
Ulakilae Jeevanai Alikka Vanthaar
E7
ஜீவனை அளித்தவர் ஆவியாய்
Bm
jeevanai Aliththavar Aaviyaay
E
இதயத்தில் வாசம் செய்திடுவார்
A
Ithayaththil Vaasam Seythiduvaar
--குமாரன்
--kumaaran

குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் Keyboard

A
kumaaran Kodukkappattar
E
kaiththatti Paadiduvo
Bm
m
D
Yesu Piranthuvittar
E7
makilnthuk Konndaadiduvom
A
--kumaaran
A
paralokil Unakkoru Idamunn
C♯
du
F♯m
entavar Pi
A
ranthida Idamillaiyae
Bm
E7
ithayaththai Avarukku Thiranthi
Bm
du
E
unnodu Pojanam Pannnniduvaar
A
--kumaaran
A
athisayamaanavar Aalosanai
C♯
F♯m
A
karththar Vallamaiyutaiyavarae
Bm
E7
samaathaana Kaaranam Sakalamu
Bm
m
E
pataiththavar Manithanaay Thontivittar
A
--kumaaran
A
vaarththaiyaay Irunthavar Maam
C♯
samaay
F♯m
ulakilae Jeevanai
A
Alikka Vanthaar
Bm
E7
jeevanai Aliththavar Aaviyaay
Bm
E
ithayaththil Vaasam Seythiduvaar
A
--kumaaran

குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் Guitar


குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் for Keyboard, Guitar and Piano

Kumaaran Kodukkappattar Chords in A Scale

English