🏠  Lyrics  Chords  Bible 

குறித்த காலத்திற்கு என்னில் in A Scale

Am
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
F
தரிசனம் வைத்
Em
தவரே
Am
Am
அது முடிவிலே விளங்கும்
Dm
பொய் சொல்லாது அதில்
G
தாமதம் இல்லை என்றீர்
C
Am
Dm
துதிப்போம் இயே
G
சுவை துதிப்
Am
போம்
Dm
நம்மில் தரிசனம் வைத்
G
தார் துதி
Am
ப்போம்
Dm
துவங்கின இயே
G
சுவை துதிப்
Am
போம்
Dm
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
G
ர் துதிப்
Am
போம்
Am
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
C
ந்து சென்றும்
D
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Em
Am
ஏறிட்டு பார் என்று
C
தேசங்கள்
C
அனைத்தையும்
D
என் கையில் கொடுத்தீரே
Em
Am
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
C
ந்து சென்றும்
D
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Em
Am
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
C
க்கி
D
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
Em
…துதிப்போம்
Am
முடியாது என்று ஓடி
C
ஒளிந்தும்
D
தேடி வந்தீரே
Em
Am
போகின்ற தூரம் வெகு
C
தூரம் என்று
D
புறப்பட செய்தீரே
Em
– 2
…துதிப்போம்
Am
அந்நியனாக கால்
C
வைத்த இடத்தை
D
கரங்களில் கொடுத்தீரே
Em
Am
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
C
தமாக
D
சந்தித்து நடத்தினீ
Em
ரே – 2
…துதிப்போம்
Am
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
Kuriththa Kaalaththirku Ennil
F
தரிசனம் வைத்
Em
தவரே
Am
Tharisanam Vaiththavarae
Am
அது முடிவிலே விளங்கும்
Athu Mutivilae Vilangum
Dm
பொய் சொல்லாது அதில்
Poy Sollaathu Athil
G
தாமதம் இல்லை என்றீர்
C
Am
Thaamatham Illai Enteer
Dm
துதிப்போம் இயே
G
சுவை துதிப்
Am
போம்
Thuthippom Yesuvai Thuthippom
Dm
நம்மில் தரிசனம் வைத்
G
தார் துதி
Am
ப்போம்
Nammil Tharisanam Vaiththaar Thuthippom
Dm
துவங்கின இயே
G
சுவை துதிப்
Am
போம்
Thuvangina Yesuvai Thuthippom
Dm
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
G
ர் துதிப்
Am
போம்
Athai Niraivaetti Mutippaar Thuthippom
Am
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
C
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
D
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Em
Thodarnthu Sumantheerae
Am
ஏறிட்டு பார் என்று
C
தேசங்கள்
Aerittu Paar Entu Thaesangal
C
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
D
என் கையில் கொடுத்தீரே
Em
En Kaiyil Koduththeerae
Am
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
C
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
D
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Em
Thodarnthu Sumantheerae
Am
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
C
க்கி
Maelaana Ilakkai Ethir Nnokki
D
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
Em
Oda Puthu Pelan Thantheerae
...துதிப்போம்
...thuthippom
Am
முடியாது என்று ஓடி
C
ஒளிந்தும்
Mutiyaathu Entu Oti Olinthum
D
தேடி வந்தீரே
Em
Thaeti Vantheerae
Am
போகின்ற தூரம் வெகு
C
தூரம் என்று
Pokinta Thooram Vekuthooram Entu
D
புறப்பட செய்தீரே
Em
- 2
Purappada Seytheerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom
Am
அந்நியனாக கால்
C
வைத்த இடத்தை
Anniyanaaka Kaal Vaiththa Idaththai
D
கரங்களில் கொடுத்தீரே
Em
Karangalil Koduththeerae
Am
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
C
தமாக
Thaevaikal Ellaam Arputhamaaka
D
சந்தித்து நடத்தினீ
Em
ரே - 2
Santhiththu Nadaththineerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom

குறித்த காலத்திற்கு என்னில் Keyboard

Am
kuriththa Kaalaththirku Ennil
F
tharisanam Vaith
Em
thavarae
Am
Am
athu Mutivilae Vilangum
Dm
poy Sollaathu Athil
G
thaamatham Illai Enteer
C
Am
Dm
thuthippom Iyae
G
suvai Thuthip
Am
pom
Dm
nammil Tharisanam Vaith
G
thaar Thuthi
Am
ppom
Dm
thuvangina Iyae
G
suvai Thuthip
Am
pom
Dm
athai Niraivaetti Mutippaa
G
r Thuthip
Am
pom
Am
ennudan Vanthor Piri
C
nthu Sentum
D
thodarnthu Sumantheerae
Em
Am
aerittu Paar Entu
C
thaesangal
C
anaiththaiyum
D
en Kaiyil Koduththeerae
Em
Am
ennudan Vanthor Piri
C
nthu Sentum
D
thodarnthu Sumantheerae
Em
Am
maelaana Ilakkai Ethir Nno
C
kki
D
oda Puthu Pelan Thantheerae
Em
...thuthippom
Am
mutiyaathu Entu Oti
C
Olinthum
D
thaeti Vantheerae
Em
Am
pokinta Thooram Veku
C
thooram Entu
D
purappada Seytheerae
Em
- 2
...thuthippom
Am
anniyanaaka Kaal
C
Vaiththa Idaththai
D
karangalil Koduththeerae
Em
Am
thaevaikal Ellaam Arpu
C
thamaaka
D
santhiththu Nadaththinee
Em
rae - 2
...thuthippom

குறித்த காலத்திற்கு என்னில் Guitar


குறித்த காலத்திற்கு என்னில் for Keyboard, Guitar and Piano

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords in A Scale

Kuritha kalathirku levi-4 தமிழ் Lyrics
English