🏠  Lyrics  Chords  Bible 

குதூகலம் கொண்டாட்டமே in B Scale

குதூகலம் கொண்டாட்டமே
என் இயேசுவின் சந்நிதானத்தில்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
என் அன்பரின் திருப்பாதத்தில்
பாவமெல்லாம் பறந்தது
நோய்களெல்லாம் தீர்ந்தது
இயேசுவின் இரத்தத்தினால்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வு கிருபையால் மீட்பு
பரிசுத்த ஆவியினால்
…குதூகலம்
தேவாதி தேவன்
தினம்தோறும் தங்கும்
தேவாலயம் நாமே
ஆவியான தேவன் அச்சாரமானார்
அதிசயம் அதிசயமே
…குதூகலம்
வல்லவர் என் இயேசு
வாழ வைக்கும் தெய்வம்
வெற்றிமேலே வெற்றி தந்தார
ஒருமனமாய் கூடி ஓசான்னா பாடி
ஊரெல்லாம் கொடியேற்றுவோம்
…குதூகலம்
எக்காள சத்தம்,
தூதர்கள் கூட்டம்
நேசர் வருகின்றார்
ஒருநொடி பொழுதில் மறுரூபமாவோம்
மகிமையில் பிரவேசிப்போம்
…குதூகலம்

குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kuthookalam Konndaattamae
என் இயேசுவின் சந்நிதானத்தில்
en Yesuvin Sannithaanaththil
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
என் அன்பரின் திருப்பாதத்தில்
En Anparin Thiruppaathaththil

பாவமெல்லாம் பறந்தது
Paavamellaam Paranthathu
நோய்களெல்லாம் தீர்ந்தது
Nnoykalellaam Theernthathu
இயேசுவின் இரத்தத்தினால்
Yesuvin Iraththaththinaal
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வு கிருபையால் மீட்பு
kiristhuvukkul Vaalvu Kirupaiyaal Meetpu
பரிசுத்த ஆவியினால்
Parisuththa Aaviyinaal
...குதூகலம்
...kuthookalam

தேவாதி தேவன்
Thaevaathi Thaevan
தினம்தோறும் தங்கும்
Thinamthorum Thangum
தேவாலயம் நாமே
Thaevaalayam Naamae
ஆவியான தேவன் அச்சாரமானார்
aaviyaana Thaevan Achchaாramaanaar
அதிசயம் அதிசயமே
Athisayam Athisayamae
...குதூகலம்
...kuthookalam

வல்லவர் என் இயேசு
Vallavar En Yesu
வாழ வைக்கும் தெய்வம்
Vaala Vaikkum Theyvam
வெற்றிமேலே வெற்றி தந்தார
Vettimaelae Vetti Thanthaara
ஒருமனமாய் கூடி ஓசான்னா பாடி
orumanamaay Kooti Osaannaa Paati
ஊரெல்லாம் கொடியேற்றுவோம்
Oorellaam Kotiyaettuvom
...குதூகலம்
...kuthookalam

எக்காள சத்தம்,
Ekkaala Saththam,
தூதர்கள் கூட்டம்
Thootharkal Koottam
நேசர் வருகின்றார்
Naesar Varukintar
ஒருநொடி பொழுதில் மறுரூபமாவோம்
orunoti Poluthil Maruroopamaavom
மகிமையில் பிரவேசிப்போம்
Makimaiyil Piravaesippom
...குதூகலம்
...kuthookalam


குதூகலம் கொண்டாட்டமே Keyboard

kuthookalam Konndaattamae
en Yesuvin Sannithaanaththil
aanantham Aananthamae
en Anparin Thiruppaathaththil

paavamellaam Paranthathu
Nnoykalellaam Theernthathu
Yesuvin Iraththaththinaal
kiristhuvukkul Vaalvu Kirupaiyaal Meetpu
parisuththa Aaviyinaal
...kuthookalam

thaevaathi Thaevan
thinamthorum Thangum
thaevaalayam naamae
aaviyaana Thaevan Achchaாramaanaar
athisayam Athisayamae
...kuthookalam

vallavar En Yesu
vaala Vaikkum Theyvam
vettimaelae Vetti Thanthaara
orumanamaay Kooti Osaannaa Paati
oorellaam Kotiyaettuvom
...kuthookalam

ekkaala Saththam,
thootharkal Koottam
naesar Varukintar
orunoti Poluthil Maruroopamaavom
makimaiyil Piravaesippom
...kuthookalam


குதூகலம் கொண்டாட்டமே Guitar


குதூகலம் கொண்டாட்டமே for Keyboard, Guitar and Piano

Kuthookalam Konndaattamae Chords in B Scale

Kuthuhalam kondattame தமிழ் Lyrics
English