🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மா பாவியாம் in B Scale

C♯m
மா பாவியாம் என்னையும்
A
உம் அன்பால் அணைத்தீரே
B
என் இயேசு ராஜா நன்றி
E
G♯7
C♯m
தம் சித்தம் நிறைவேற
A
உம் இரத்தம் தந்தீரே
B
என் இயேசு ராஜா நன்றி
C♯m
E
குயவன் கையில் களிமண் போல
C♯m
என்னைக் கொடுத்தேன்
A
பரிசுத்தமாய் என்னை வனையும்
G♯7
E
ஆத்ம பாரம் தந்து என்னை
C♯m
இன்றே நிரப்பும்
A
உம் ஊழியம் செய்ய
G♯7
என்னை அனுப்பும்
C♯m
அனுப்பும் அனுப்பும்
A
B
உம் சேவை செய்தி
E
டவே
G♯7
C♯m
அனுப்பும் அனுப்பும்
A
B
என் தேசம் சந்
E
திக்கவே
G♯7
E
இருள் சூழும் இடம் என்னை இன்றே
C♯m
அனுப்பும் அழி
E
யும் மாந்தர் சந்திக்
D♯7
E
நரகாக்கினையினின்று ஜனம் இரட்சிக்
C♯m
A
அபிஷேகம் தந்து என்னை அனுப்பும்
G♯7
C♯m
மா பாவியாம் என்னையும்
Maa Paaviyaam Ennaiyum
A
உம் அன்பால் அணைத்தீரே
Um Anpaal Annaiththeerae
B
என் இயேசு ராஜா நன்றி
E
G♯7
En Yesu Raajaa Nanti
C♯m
தம் சித்தம் நிறைவேற
Tham Siththam Niraivaera
A
உம் இரத்தம் தந்தீரே
Um Iraththam Thantheerae
B
என் இயேசு ராஜா நன்றி
C♯m
En Yesu Raajaa Nanti
E
குயவன் கையில் களிமண் போல
Kuyavan Kaiyil Kalimann Pola
C♯m
என்னைக் கொடுத்தேன்
Ennaik Koduththaen
A
பரிசுத்தமாய் என்னை வனையும்
G♯7
Parisuththamaay Ennai Vanaiyum
E
ஆத்ம பாரம் தந்து என்னை
Aathma Paaram Thanthu Ennai
C♯m
இன்றே நிரப்பும்
Inte Nirappum
A
உம் ஊழியம் செய்ய
Um Ooliyam Seyya
G♯7
என்னை அனுப்பும்
ennai Anuppum
C♯m
அனுப்பும் அனுப்பும்
A
Anuppum Anuppum
B
உம் சேவை செய்தி
E
டவே
G♯7
Um Sevai Seythidavae
C♯m
அனுப்பும் அனுப்பும்
A
Anuppum Anuppum
B
என் தேசம் சந்
E
திக்கவே
G♯7
En Thaesam Santhikkavae
E
இருள் சூழும் இடம் என்னை இன்றே
Irul Soolum Idam Ennai Inte
C♯m
அனுப்பும் அழி
E
யும் மாந்தர் சந்திக்
D♯7
Anuppum Aliyum Maanthar Santhikka
E
நரகாக்கினையினின்று ஜனம் இரட்சிக்
C♯m
Narakaakkinaiyinintu Janam Iratchikka
A
அபிஷேகம் தந்து என்னை அனுப்பும்
G♯7
Apishaekam Thanthu Ennai Anuppum

மா பாவியாம் Keyboard

C♯m
maa Paaviyaam Ennaiyum
A
um Anpaal Annaiththeerae
B
en Yesu Raajaa Nanti
E
G♯7
C♯m
tham Siththam Niraivaera
A
um Iraththam Thantheerae
B
en Yesu Raajaa Nanti
C♯m
E
kuyavan Kaiyil Kalimann Pola
C♯m
ennaik Koduththaen
A
parisuththamaay Ennai Vanaiyum
G♯7
E
aathma Paaram Thanthu Ennai
C♯m
inte Nirappum
A
um Ooliyam Seyya
G♯7
ennai Anuppum
C♯m
anuppum Anuppum
A
B
um Sevai Seythi
E
davae
G♯7
C♯m
anuppum Anuppum
A
B
en Thaesam San
E
thikkavae
G♯7
E
irul Soolum Idam Ennai Inte
C♯m
anuppum Ali
E
yum Maanthar Santhik
D♯7
ka
E
narakaakkinaiyinintu Janam Iratchik
C♯m
ka
A
apishaekam Thanthu Ennai Anuppum
G♯7

மா பாவியாம் Guitar


மா பாவியாம் for Keyboard, Guitar and Piano

Maa Paaviyaam Chords in B Scale

Maa paviyam ennaiyum தமிழ் Lyrics
English