🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாறிடார் எம்மா நேசரே in D♯ Scale

D♯
மாறிடார் எம்மா நேசரே— ஆ
Gm
மாறாதவர் அன்
D♯
பெந்நாளுமே
A♯
A♯7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
D♯
D♯
காணுதே இம்மா
A♯
அன்பிதே
D♯
G♯
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
D♯
G♯
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
D♯
D♯
இதற் கிணையேதும் வேறில்
A♯
லையே
D♯
A♯
–கிணையேதும் வேறில்லையே
D♯
D♯
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Gm
பாரில் உன்னை தேடி
D♯
வந்தாரே
A♯
A♯7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
D♯
D♯
நேசனாக
A♯
மாற்றிடவே
D♯
-ஆ!இயேசு
D♯
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
Gm
உள்ளம் போல் நேசி
D♯
த்ததினால்
A♯
A♯7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
D♯
D♯
ஆதி தேவன் ப
A♯
லியானாரே
D♯
-ஆ!இயேசு
D♯
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
Gm
தேவனின் விண் சாயல்
D♯
அணிய
A♯
A♯7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
D♯
D♯
ஆவலாய் அவரை
A♯
ச் சந்திக்க
D♯
-ஆ!இயேசு
D♯
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
Gm
நிலையாகும் தைரி
D♯
யம் பெறவே
A♯
A♯7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
D♯
D♯
புண்ணியரின்
A♯
அன்பு வல்லதே
D♯
-ஆ!இயேசு
D♯
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
Gm
பாரினிலே சகி
D♯
த்திடுமே
A♯
A♯7
விசுவாசம் நாடிடுமே
D♯
D♯
அன்பு ஒருக்
A♯
காலும் ஒழியாதே
D♯
-ஆ!இயேசு
D♯
மாறிடார் எம்மா நேசரே--- ஆ
Maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
Gm
மாறாதவர் அன்
D♯
பெந்நாளுமே
A♯
Maaraathavar Anpennaalumae
A♯7
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
D♯
kalvaari Siluvai Meethilae
D♯
காணுதே இம்மா
A♯
அன்பிதே
D♯
Kaanuthae Immaa Anpithae
G♯
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
D♯
Aa! Yesuvin Makaa Anpithae
G♯
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
D♯
Athin Aalam Ariyalaakumo
D♯
இதற் கிணையேதும் வேறில்
A♯
லையே
D♯
Ithar Kinnaiyaethum Vaerillaiyae
A♯
--கிணையேதும் வேறில்லையே
D♯
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
D♯
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
Paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
Gm
பாரில் உன்னை தேடி
D♯
வந்தாரே
A♯
Paaril Unnai Thaeti Vanthaarae
A♯7
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
D♯
neesan Entunaith Thallaamalae
D♯
நேசனாக
A♯
மாற்றிடவே
D♯
Naesanaaka Maattidavae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
D♯
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
Ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
Gm
உள்ளம் போல் நேசி
D♯
த்ததினால்
A♯
Ullam Pol Naesiththathinaal
A♯7
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
D♯
allal Yaavum Akattidavae
D♯
ஆதி தேவன் ப
A♯
லியானாரே
D♯
Aathi Thaevan Paliyaanaarae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
D♯
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
Aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
Gm
தேவனின் விண் சாயல்
D♯
அணிய
A♯
Thaevanin Vinn Saayal Anniya
A♯7
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
D♯
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
D♯
ஆவலாய் அவரை
A♯
ச் சந்திக்க
D♯
Aavalaay Avaraich Santhikka
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
D♯
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
Niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
Gm
நிலையாகும் தைரி
D♯
யம் பெறவே
A♯
Nilaiyaakum Thairiyam Peravae
A♯7
பூரணமாய் அன்பு பெருக
D♯
pooranamaay Anpu Peruka
D♯
புண்ணியரின்
A♯
அன்பு வல்லதே
D♯
Punnnniyarin Anpu Vallathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu
D♯
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
Payamathai Neekkidumae – Yaavum
Gm
பாரினிலே சகி
D♯
த்திடுமே
A♯
Paarinilae Sakiththidumae
A♯7
விசுவாசம் நாடிடுமே
D♯
visuvaasam Naadidumae
D♯
அன்பு ஒருக்
A♯
காலும் ஒழியாதே
D♯
Anpu Orukkaalum Oliyaathae
-ஆ!இயேசு
-aa!Yesu

மாறிடார் எம்மா நேசரே Keyboard

D♯
maaridaar Emmaa Naesarae--- Aa
Gm
maaraathavar An
D♯
pennaalumae
A♯
A♯7
kalvaari Siluvai Meethilae
D♯
D♯
kaanuthae Immaa
A♯
Anpithae
D♯
G♯
aa! Yesuvin Makaa Anpithae
D♯
G♯
athin Aalam Ariyalaakumo
D♯
D♯
ithar Kinnaiyaethum Vaeril
A♯
laiyae
D♯
A♯
--kinnaiyaethum Vaerillaiyae
D♯
D♯
paaviyaaka Irukkaiyilae Anpaay
Gm
paaril Unnai Thaeti
D♯
Vanthaarae
A♯
A♯7
neesan Entunaith Thallaamalae
D♯
D♯
naesanaaka
A♯
maattidavae
D♯
-aa!Yesu
D♯
ullaththaal Avaraith Thallinum Tham
Gm
ullam Pol Naesi
D♯
ththathinaal
A♯
A♯7
allal Yaavum Akattidavae
D♯
D♯
aathi Thaevan Pa
A♯
liyaanaarae
D♯
-aa!Yesu
D♯
aaviyaal Anpaip Pakarnthida Thooya
Gm
thaevanin Vinn Saayal
D♯
Anniya
A♯
A♯7
aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
D♯
D♯
aavalaay Avarai
A♯
ch Santhikka
D♯
-aa!Yesu
D♯
niyaaya Vithi Thinamathilae Neeyum
Gm
nilaiyaakum Thairi
D♯
yam Peravae
A♯
A♯7
pooranamaay Anpu Peruka
D♯
D♯
punnnniyarin
A♯
anpu Vallathae
D♯
-aa!Yesu
D♯
payamathai Neekkidumae – Yaavum
Gm
paarinilae Saki
D♯
ththidumae
A♯
A♯7
visuvaasam Naadidumae
D♯
D♯
anpu Oruk
A♯
kaalum Oliyaathae
D♯
-aa!Yesu

மாறிடார் எம்மா நேசரே Guitar


மாறிடார் எம்மா நேசரே for Keyboard, Guitar and Piano

Maaridaar Emmaa Naesarae Chords in D♯ Scale

English