🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மேசியா … மேசியா… in A♯ Scale

A♯m
மேசியா … மே
F♯
சியா…
G♯
மேசியா இயேசு ராஜா
A♯m
– 2
C♯
ஓசையுள்ள கைத்
F
தாளத்தோடு
A♯m
F
இசையுள்ள மேளத்
C♯
தாளத்தோடு
G♯
G♯
ஆசையுடன் நான் பாடும் பாட்டு
D♯m
– என்
F
இயேசு ராஜாவுக்கு
A♯m
– 2
A♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♯
Fm
அல்லேலூயா அல்லே
F♯
லூயா அல்லேலூயா–
G♯
2
A♯m
A♯m
வரப்போகும் ராஜா மேசி
C♯
யா
D♯m
வந்துவிட்ட ரா
G♯
ஜா மே
C♯
சியா
F♯
உயிர்த்தெழுந்த ராஜா மேசி
D♯m
யா – நம்மை
G♯
வருகையில் சேர்த்திடும் மேசி
A♯m
யா
– ஓசையுள்ள
A♯m
மேகங்களின் மீதே மேசி
C♯
யா
D♯m
ராக தாள தொனியோ
G♯
டு வருகிறா
C♯
ர்
F♯
காற்றின் செட்டைகளுடன் மேசியா
D♯m
– நம்மை
G♯
மார்போடு அணைதிட வருகிறா
A♯m
ர்
– ஓசையுள்ள
A♯m
அன்பே உருவான மேசியா
C♯
– என்னை
D♯m
ஆளுகின்ற தெய்
G♯
வம் மேசி
C♯
யா – 2
F♯
ஆத்ம மணாளன் மேசியா
D♯m
– 2 – என்னை
G♯
அரவணைக்கும் நேசர் மேசியா
A♯m
– 2
– ஓசையுள்ள
A♯m
மேசியா … மே
F♯
சியா…
Maesiyaa … Maesiyaa…
G♯
மேசியா இயேசு ராஜா
A♯m
– 2
Maesiyaa Yesu Raajaa – 2
C♯
ஓசையுள்ள கைத்
F
தாளத்தோடு
A♯m
Osaiyulla Kaiththaalaththodu
F
இசையுள்ள மேளத்
C♯
தாளத்தோடு
G♯
Isaiyulla Maelaththaalaththodu
G♯
ஆசையுடன் நான் பாடும் பாட்டு
D♯m
– என்
Aasaiyudan Naan Paadum Paattu – En
F
இயேசு ராஜாவுக்கு
A♯m
– 2
Yesu Raajaavukku – 2
A♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♯
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
Fm
அல்லேலூயா அல்லே
F♯
லூயா அல்லேலூயா–
G♯
2
A♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa– 2
A♯m
வரப்போகும் ராஜா மேசி
C♯
யா
Varappokum Raajaa Maesiyaa
D♯m
வந்துவிட்ட ரா
G♯
ஜா மே
C♯
சியா
Vanthuvitta Raajaa Maesiyaa
F♯
உயிர்த்தெழுந்த ராஜா மேசி
D♯m
யா – நம்மை
Uyirththeluntha Raajaa Maesiyaa – Nammai
G♯
வருகையில் சேர்த்திடும் மேசி
A♯m
யா
Varukaiyil Serththidum Maesiyaa
– ஓசையுள்ள
– Osaiyulla
A♯m
மேகங்களின் மீதே மேசி
C♯
யா
Maekangalin Meethae Maesiyaa
D♯m
ராக தாள தொனியோ
G♯
டு வருகிறா
C♯
ர்
Raaka Thaala Thoniyodu Varukiraar
F♯
காற்றின் செட்டைகளுடன் மேசியா
D♯m
– நம்மை
Kaattin Settaைkaludan Maesiyaa – Nammai
G♯
மார்போடு அணைதிட வருகிறா
A♯m
ர்
Maarpodu Annaithida Varukiraar
– ஓசையுள்ள
– Osaiyulla
A♯m
அன்பே உருவான மேசியா
C♯
– என்னை
Anpae Uruvaana Maesiyaa – Ennai
D♯m
ஆளுகின்ற தெய்
G♯
வம் மேசி
C♯
யா – 2
Aalukinta Theyvam Maesiyaa – 2
F♯
ஆத்ம மணாளன் மேசியா
D♯m
– 2 – என்னை
Aathma Mannaalan Maesiyaa – 2 – Ennai
G♯
அரவணைக்கும் நேசர் மேசியா
A♯m
– 2
Aravannaikkum Naesar Maesiyaa – 2
– ஓசையுள்ள
– Osaiyulla

மேசியா … மேசியா… Keyboard

A♯m
maesiyaa … Mae
F♯
siyaa…
G♯
maesiyaa Yesu Raajaa
A♯m
– 2
C♯
osaiyulla Kaith
F
thaalaththodu
A♯m
F
isaiyulla Maelath
C♯
thaalaththodu
G♯
G♯
aasaiyudan Naan Paadum Paattu
D♯m
– En
F
Yesu Raajaavukku
A♯m
– 2
A♯m
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯
Fm
allaelooyaa Allae
F♯
looyaa Allaelooyaa–
G♯
2
A♯m
A♯m
varappokum Raajaa Maesi
C♯
yaa
D♯m
vanthuvitta Raa
G♯
jaa Mae
C♯
siyaa
F♯
uyirththeluntha Raajaa Maesi
D♯m
yaa – Nammai
G♯
varukaiyil Serththidum Maesi
A♯m
yaa
– Osaiyulla
A♯m
maekangalin Meethae Maesi
C♯
yaa
D♯m
raaka Thaala Thoniyo
G♯
du Varukiraa
C♯
r
F♯
kaattin Settaைkaludan Maesiyaa
D♯m
– Nammai
G♯
maarpodu Annaithida Varukiraa
A♯m
r
– Osaiyulla
A♯m
anpae Uruvaana Maesiyaa
C♯
– Ennai
D♯m
aalukinta They
G♯
vam Maesi
C♯
yaa – 2
F♯
aathma Mannaalan Maesiyaa
D♯m
– 2 – Ennai
G♯
aravannaikkum Naesar Maesiyaa
A♯m
– 2
– Osaiyulla

மேசியா … மேசியா… Guitar


மேசியா … மேசியா… for Keyboard, Guitar and Piano

Maesiyaa … Maesiyaa… Chords in A♯ Scale

English