🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மகிமை தேவ மகிமை in C Scale

Cm
மகிமை தேவ மகிமை
A♯
G♯
வெளிப்படும் நா
A♯
ட்கள் இது-
Cm
2
Cm
மானிடர் யாவரும் காண்பா
Fm
ர்கள்
A♯
Gm
ஏகமாய் காண்பார்கள்
Cm
– 2
Cm
மகிமை மகிமை
Fm
வெளிப்படும் நாட்கள் இது
D♯
-2- மானிடர்
Cm
தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
G7
Fm
கர்த்தரைத் தே
A♯
டிவரும்
D♯
-2
Cm
ராஜாக்கள் அதி
Gm
காரிகள்
A♯
Fm
ஆர்வமாய் வரு
A♯
வார்கள்-
D♯
Cm
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
A♯
G♯
ஆர்வமாய் வரு
A♯
வார்கள்-
Cm
– மகிமை மகிமை
Cm
பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள
G7
Fm
வருவார்கள் சபை
A♯
தேடி-2
D♯
Cm
தொழில் செய்யும் அதிபதி
Gm
கள்
A♯
Fm
மெய் தெய்வம் காண்
A♯
பார்கள்
D♯
Cm
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
A♯
G♯
மெய் தெய்வம் காண்
A♯
பார்கள்-
Cm
– மகிமை மகிமை
Cm
ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
G7
Fm
சபையெங்கும் காண
A♯
ப்படும்-
D♯
2
Cm
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்
Gm
கினர்
A♯
Fm
ஆயிரமாய் எழும்
A♯
புவார்கள்
D♯
Cm
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
A♯
G♯
ஆயிரமாய் எழும்
A♯
புவார்கள்
Cm
– மகிமை மகிமை
Cm
சின்னவன் ஆயிரமாவான்
G7
Fm
சிறியவன் தேச
A♯
மாவான்-
D♯
2
Cm
கர்த்தர் தாமே அவ
Gm
ர் காலத்தில்
A♯
Fm
துரிதமாய் செ
A♯
ய்திடுவா
D♯
ர்
Cm
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தி
A♯
ல்
G♯
துரிதமாய் செ
A♯
ய்திடுவா
Cm
ர்-
– மகிமை மகிமை
Cm
மகிமை தேவ மகிமை
A♯
Makimai Thaeva Makimai
G♯
வெளிப்படும் நா
A♯
ட்கள் இது-
Cm
2
Velippadum Naatkal Ithu-2
Cm
மானிடர் யாவரும் காண்பா
Fm
ர்கள்
A♯
Maanidar Yaavarum Kaannpaarkal
Gm
ஏகமாய் காண்பார்கள்
Cm
– 2
Aekamaay Kaannpaarkal – 2
Cm
மகிமை மகிமை
Makimai Makimai
Fm
வெளிப்படும் நாட்கள் இது
D♯
-2- மானிடர்
Velippadum Naatkal Ithu-2- Maanidar
Cm
தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
G7
Thaesangal Perungaூttamaay
Fm
கர்த்தரைத் தே
A♯
டிவரும்
D♯
-2
Karththaraith Thaetivarum-2
Cm
ராஜாக்கள் அதி
Gm
காரிகள்
A♯
Raajaakkal Athikaarikal
Fm
ஆர்வமாய் வரு
A♯
வார்கள்-
D♯
Aarvamaay Varuvaarkal-
Cm
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
A♯
Raajaakkal Athikaarikal
G♯
ஆர்வமாய் வரு
A♯
வார்கள்-
Cm
Aarvamaay Varuvaarkal-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
Cm
பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள
G7
Perum Perum Selvantharkala
Fm
வருவார்கள் சபை
A♯
தேடி-2
D♯
Varuvaarkal Sapai Thaeti-2
Cm
தொழில் செய்யும் அதிபதி
Gm
கள்
A♯
Tholil Seyyum Athipathikal
Fm
மெய் தெய்வம் காண்
A♯
பார்கள்
D♯
Mey Theyvam Kaannpaarkal
Cm
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
A♯
Tholil Seyyum Athipathikal
G♯
மெய் தெய்வம் காண்
A♯
பார்கள்-
Cm
Mey Theyvam Kaannpaarkal-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
Cm
ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
G7
Ainthu Vakai Ooliyangal
Fm
சபையெங்கும் காண
A♯
ப்படும்-
D♯
2
Sapaiyengum Kaanappadum-2
Cm
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்
Gm
கினர்
A♯
Apposthalar Iraivaakkinar
Fm
ஆயிரமாய் எழும்
A♯
புவார்கள்
D♯
Aayiramaay Elumpuvaarkal
Cm
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
A♯
Apposthalar Iraivaakkinar
G♯
ஆயிரமாய் எழும்
A♯
புவார்கள்
Cm
Aayiramaay Elumpuvaarkal
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
Cm
சின்னவன் ஆயிரமாவான்
G7
Sinnavan Aayiramaavaan
Fm
சிறியவன் தேச
A♯
மாவான்-
D♯
2
Siriyavan Thaesamaavaan-2
Cm
கர்த்தர் தாமே அவ
Gm
ர் காலத்தில்
A♯
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
Fm
துரிதமாய் செ
A♯
ய்திடுவா
D♯
ர்
Thurithamaay Seythiduvaar
Cm
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தி
A♯
ல்
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
G♯
துரிதமாய் செ
A♯
ய்திடுவா
Cm
ர்-
Thurithamaay Seythiduvaar-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai

மகிமை தேவ மகிமை Keyboard

Cm
makimai Thaeva Makimai
A♯
G♯
velippadum Naa
A♯
tkal Ithu-
Cm
2
Cm
maanidar Yaavarum Kaannpaa
Fm
rkal
A♯
Gm
aekamaay Kaannpaarkal
Cm
– 2
Cm
makimai Makimai
Fm
velippadum Naatkal Ithu
D♯
-2- Maanidar
Cm
thaesangal Perungaூttamaay
G7
Fm
karththaraith Thae
A♯
tivarum
D♯
-2
Cm
raajaakkal Athi
Gm
kaarikal
A♯
Fm
aarvamaay Varu
A♯
vaarkal-
D♯
Cm
raajaakkal Athikaarikal
A♯
G♯
aarvamaay Varu
A♯
vaarkal-
Cm
- Makimai Makimai
Cm
perum Perum Selvantharkala
G7
Fm
varuvaarkal Sapai
A♯
Thaeti-2
D♯
Cm
tholil Seyyum Athipathi
Gm
kal
A♯
Fm
mey Theyvam Kaann
A♯
paarkal
D♯
Cm
tholil Seyyum Athipathikal
A♯
G♯
mey Theyvam Kaann
A♯
paarkal-
Cm
- Makimai Makimai
Cm
ainthu Vakai Ooliyangal
G7
Fm
sapaiyengum Kaana
A♯
ppadum-
D♯
2
Cm
apposthalar Iraivaak
Gm
kinar
A♯
Fm
aayiramaay Elum
A♯
puvaarkal
D♯
Cm
apposthalar Iraivaakkinar
A♯
G♯
aayiramaay Elum
A♯
puvaarkal
Cm
- Makimai Makimai
Cm
sinnavan Aayiramaavaan
G7
Fm
siriyavan Thaesa
A♯
maavaan-
D♯
2
Cm
karththar Thaamae Ava
Gm
r Kaalaththil
A♯
Fm
thurithamaay Se
A♯
ythiduvaa
D♯
r
Cm
karththar Thaamae Avar Kaalaththi
A♯
l
G♯
thurithamaay Se
A♯
ythiduvaa
Cm
r-
- Makimai Makimai

மகிமை தேவ மகிமை Guitar


மகிமை தேவ மகிமை for Keyboard, Guitar and Piano

Makimai Thaeva Makimai Chords in C Scale

Magimai deva magimai தமிழ் Lyrics
English