மணவாளன் கர்த்த
ர் இயேசு வருகின்
றாரே
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
த்தம் தானா
எழுந்து வா உன் நேசரை
சந்திக்கவே
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
ட்குதே
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
சம் நிறையுதே
அத்திமரம் காய்
காய்க்க கால
ம் வந்ததே
திராட்ச செடி பூ
பூத்து வாசம் பெருகுதே
…மணவாளன்
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
து குலுங்கு
து
கன்மலையின் சிகரங்
களில் தங்கும்
புறாவே
கர்த்தர் இயேசு வரு
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
…மணவாளன்
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
இயேசு
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
ன் இயேசு
தாகம் தீர்க்கும்
ஜீவநதி
கர்த்தர் இயேசு
பாவம் போக்கும் பரி
காரி பரமன் இயேசு
…மணவாளன்
மணவாளன் கர்த்த
ர் இயேசு வருகின்
றாரே
Manavaalan Karththar Yesu Varukintarae
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
த்தம் தானா
manavaatti Santhikka Nee Aayaththam Thaanaa
En Piriyamae Nee Roopavathi
எழுந்து வா உன் நேசரை
சந்திக்கவே
Elunthu Vaa Un Naesarai Santhikkavae
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
ட்குதே
Kuruvikal Paadum Saththam Engum Kaetkuthae
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
சம் நிறையுதே
kaattup Puraa Saththam Nam Thaesam Niraiyuthae
அத்திமரம் காய்
காய்க்க கால
ம் வந்ததே
Aththimaram Kaay Kaaykka Kaalam Vanthathae
திராட்ச செடி பூ
பூத்து வாசம் பெருகுதே
Thiraatcha Seti Poo Pooththu Vaasam Perukuthae
...மணவாளன்
...manavaalan
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
Maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
து குலுங்கு
து
poomiyilae Pushpangal Pooththu Kulunguthu
கன்மலையின் சிகரங்
களில் தங்கும்
புறாவே
Kanmalaiyin Sikarangalil Thangum Puraavae
கர்த்தர் இயேசு வரு
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
Karththar Yesu Varum Naalai Sollip Paadidu
...மணவாளன்
...manavaalan
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
இயேசு
Saaronin Rojaavaam Karththar Yesu
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
ன் இயேசு
pallaththaakkin Leeliyaam Paraman Yesu
தாகம் தீர்க்கும்
ஜீவநதி
கர்த்தர் இயேசு
Thaakam Theerkkum Jeevanathi Karththar Yesu
பாவம் போக்கும் பரி
காரி பரமன் இயேசு
Paavam Pokkum Parikaari Paraman Yesu
...மணவாளன்
...manavaalan
மணவாளன் கர்த்தர் Keyboard
manavaalan Karththa
r Yesu Varukin
raarae
manavaatti Santhikka Nee Aaya
ththam Thaanaa
en Piriyamae Nee Roo
pavathi
elunthu Vaa Un Naesarai
Santhikkavae
kuruvikal Paadum Saththam Engum Kae
tkuthae
kaattup Puraa Saththam Nam Thae
sam Niraiyuthae
aththimaram Kaay
Kaaykka Kaala
m Vanthathae
thiraatcha Seti Poo
Pooththu Vaasam Perukuthae
...manavaalan
maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
poomiyilae Pushpangal Pooth
thu Kulungu
thu
kanmalaiyin Sikarang
kalil Thangum
Puraavae
karththar Yesu Varu
m Naalai Sollip Paadidu
...manavaalan
saaronin Rojaavaam Karththar
Yesu
pallaththaakkin Leeliyaam Parama
n Yesu
thaakam Theerkkum
jeevanathi
karththar Yesu
paavam Pokkum Pari
kaari Paraman Yesu
...manavaalan
மணவாளன் கர்த்தர் Guitar
மணவாளன் கர்த்தர் for Keyboard, Guitar and Piano