🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மணவாளன் கர்த்தர் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
மணவாளன் கர்த்த
Cm
ர் இயேசு வருகின்
C♯
றாரே
D♯7
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
G♯
த்தம் தானா
G♯
என் பிரியமே நீ ரூ
C♯
பவதி
A♯m
எழுந்து வா உன் நேசரை
D♯7
சந்திக்கவே
G♯
G♯
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
C♯
ட்குதே
D♯7
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
Cm
சம் நிறையுதே
G♯
G♯
அத்திமரம் காய்
C♯
காய்க்க கால
D♯
ம் வந்ததே
Cm
A♯m
திராட்ச செடி பூ
D♯7
பூத்து வாசம் பெருகுதே
G♯
…மணவாளன்
G♯
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
C♯
D♯7
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
Cm
து குலுங்கு
G♯
து
G♯
கன்மலையின் சிகரங்
C♯
களில் தங்கும்
D♯
புறாவே
Cm
A♯m
கர்த்தர் இயேசு வரு
D♯7
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
G♯
…மணவாளன்
G♯
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
C♯
இயேசு
D♯7
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
Cm
ன் இயேசு
G♯
G♯
தாகம் தீர்க்கும்
C♯
ஜீவநதி
D♯
கர்த்தர் இயேசு
Cm
A♯m
பாவம் போக்கும் பரி
D♯7
காரி பரமன் இயேசு
G♯
…மணவாளன்
G♯
மணவாளன் கர்த்த
Cm
ர் இயேசு வருகின்
C♯
றாரே
Manavaalan Karththar Yesu Varukintarae
D♯7
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
G♯
த்தம் தானா
manavaatti Santhikka Nee Aayaththam Thaanaa
G♯
என் பிரியமே நீ ரூ
C♯
பவதி
En Piriyamae Nee Roopavathi
A♯m
எழுந்து வா உன் நேசரை
D♯7
சந்திக்கவே
G♯
Elunthu Vaa Un Naesarai Santhikkavae
G♯
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
C♯
ட்குதே
Kuruvikal Paadum Saththam Engum Kaetkuthae
D♯7
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
Cm
சம் நிறையுதே
G♯
kaattup Puraa Saththam Nam Thaesam Niraiyuthae
G♯
அத்திமரம் காய்
C♯
காய்க்க கால
D♯
ம் வந்ததே
Cm
Aththimaram Kaay Kaaykka Kaalam Vanthathae
A♯m
திராட்ச செடி பூ
D♯7
பூத்து வாசம் பெருகுதே
G♯
Thiraatcha Seti Poo Pooththu Vaasam Perukuthae
...மணவாளன்
...manavaalan
G♯
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
C♯
Maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
D♯7
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
Cm
து குலுங்கு
G♯
து
poomiyilae Pushpangal Pooththu Kulunguthu
G♯
கன்மலையின் சிகரங்
C♯
களில் தங்கும்
D♯
புறாவே
Cm
Kanmalaiyin Sikarangalil Thangum Puraavae
A♯m
கர்த்தர் இயேசு வரு
D♯7
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
G♯
Karththar Yesu Varum Naalai Sollip Paadidu
...மணவாளன்
...manavaalan
G♯
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
C♯
இயேசு
Saaronin Rojaavaam Karththar Yesu
D♯7
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
Cm
ன் இயேசு
G♯
pallaththaakkin Leeliyaam Paraman Yesu
G♯
தாகம் தீர்க்கும்
C♯
ஜீவநதி
D♯
கர்த்தர் இயேசு
Cm
Thaakam Theerkkum Jeevanathi Karththar Yesu
A♯m
பாவம் போக்கும் பரி
D♯7
காரி பரமன் இயேசு
G♯
Paavam Pokkum Parikaari Paraman Yesu
...மணவாளன்
...manavaalan

மணவாளன் கர்த்தர் Keyboard

G♯
manavaalan Karththa
Cm
r Yesu Varukin
C♯
raarae
D♯7
manavaatti Santhikka Nee Aaya
G♯
ththam Thaanaa
G♯
en Piriyamae Nee Roo
C♯
pavathi
A♯m
elunthu Vaa Un Naesarai
D♯7
Santhikkavae
G♯
G♯
kuruvikal Paadum Saththam Engum Kae
C♯
tkuthae
D♯7
kaattup Puraa Saththam Nam Thae
Cm
sam Niraiyuthae
G♯
G♯
aththimaram Kaay
C♯
Kaaykka Kaala
D♯
m Vanthathae
Cm
A♯m
thiraatcha Seti Poo
D♯7
Pooththu Vaasam Perukuthae
G♯
...manavaalan
G♯
maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
C♯
D♯7
poomiyilae Pushpangal Pooth
Cm
thu Kulungu
G♯
thu
G♯
kanmalaiyin Sikarang
C♯
kalil Thangum
D♯
Puraavae
Cm
A♯m
karththar Yesu Varu
D♯7
m Naalai Sollip Paadidu
G♯
...manavaalan
G♯
saaronin Rojaavaam Karththar
C♯
Yesu
D♯7
pallaththaakkin Leeliyaam Parama
Cm
n Yesu
G♯
G♯
thaakam Theerkkum
C♯
jeevanathi
D♯
karththar Yesu
Cm
A♯m
paavam Pokkum Pari
D♯7
kaari Paraman Yesu
G♯
...manavaalan

மணவாளன் கர்த்தர் Guitar


மணவாளன் கர்த்தர் for Keyboard, Guitar and Piano

Manavaalan Karththar Chords in A♭ Scale

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு தமிழ் Lyrics
English