🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மந்தையில் சேரா ஆடுகளே in B Scale

மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
எங்கிலும் கோடி கோடி உண்டோ
சிந்தையில் ஆன்ம பாரம் கொண்டே
தேடுவோம் வாரீர் திருச்சபையே
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
அழைக்கிறார் இயேசு அவரிடம் பேசு
நடத்திடுவார்
காடுகளில் பலநாடுகளில்
என் ஜனம் சிதறண்டு சாகுவதா
பாடுபட்டேன் அதற்காகவுமே
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை
சொல்லப்பட்டிராத இடங்ள் உண்டு
என்னை அங்கு சொல்ல ஆட்கள் உண்டு
அழைப்புப் பெற்றோர் யாரும் புறப்படுவீர்
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படிவீர்
எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
என்னைப் போல் அலைந்திடக் கால்கள் வேண்டும்
என்னைப் அன்பு கூர ஆட்கள் வேண்டும்
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டும்

மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Manthaiyil Seraa Aadukalae
எங்கிலும் கோடி கோடி உண்டோ
Engilum Koti Koti Unntoo
சிந்தையில் ஆன்ம பாரம் கொண்டே
Sinthaiyil Aanma Paaram Konntae
தேடுவோம் வாரீர் திருச்சபையே
Thaeduvom Vaareer Thiruchchapaiyae
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Manthaiyil Seraa Aadukalae
அழைக்கிறார் இயேசு அவரிடம் பேசு
Alaikkiraar Yesu Avaridam Paesu
நடத்திடுவார்
Nadaththiduvaar

காடுகளில் பலநாடுகளில்
Kaadukalil Palanaadukalil
என் ஜனம் சிதறண்டு சாகுவதா
En Janam Sitharanndu Saakuvathaa
பாடுபட்டேன் அதற்காகவுமே
Paadupattaen Atharkaakavumae
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை
Thaeduvor Yaar En Aadukalai

சொல்லப்பட்டிராத இடங்ள் உண்டு
Sollappattiraatha Idangl Unndu
என்னை அங்கு சொல்ல ஆட்கள் உண்டு
Ennai Angu Solla Aatkal Unndu
அழைப்புப் பெற்றோர் யாரும் புறப்படுவீர்
Alaippup Pettaோr Yaarum Purappaduveer
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படிவீர்
Ithu Aanndavar Kattalai Geelppativeer

எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
Enakkaayp Paesida Naavu Vaenndum
என்னைப் போல் அலைந்திடக் கால்கள் வேண்டும்
Ennaip Pol Alainthidak Kaalkal Vaenndum
என்னைப் அன்பு கூர ஆட்கள் வேண்டும்
Ennaip Anpu Koora Aatkal Vaenndum
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டும்
Ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndum


மந்தையில் சேரா ஆடுகளே Keyboard

manthaiyil Seraa Aadukalae
engilum Koti Koti Unntoo
sinthaiyil Aanma Paaram Konntae
thaeduvom Vaareer Thiruchchapaiyae
manthaiyil Seraa Aadukalae
alaikkiraar Yesu Avaridam Paesu
nadaththiduvaar

kaadukalil Palanaadukalil
en Janam Sitharanndu Saakuvathaa
paadupattaen Atharkaakavumae
thaeduvor Yaar En Aadukalai

sollappattiraatha Idangl Unndu
ennai Angu Solla Aatkal Unndu
alaippup Pettaோr Yaarum Purappaduveer
ithu Aanndavar Kattalai Geelppativeer

enakkaayp Paesida Naavu Vaenndum
ennaip Pol Alainthidak Kaalkal Vaenndum
ennaip Anpu koora Aatkal Vaenndum
ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndum


மந்தையில் சேரா ஆடுகளே Guitar


மந்தையில் சேரா ஆடுகளே for Keyboard, Guitar and Piano

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords in B Scale

English