🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் பாட வருவீர் ஐயா in A♯ Scale

நான் பாட வருவீர் ஐயா
நான் போற்ற மகிழ்வீர் ஐயா – 2
என் வாழ்விலே வந்தீர் ஐயா
புதுவாழ்வு தந்தீர் ஐயா – 2
தாய் தன் பாலனை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே – 2
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே – 2
எந்தன் மதில்கள் உமக்கு முன்னே
…நான் பாட
இமை பொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்து கொள்வீர் – 2
உந்தன் அன்பை நான் மறப்பேனோ – 2
ஜீவநாளெல்லாம் பாடிடுவேன்
…நான் பாட
மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினாலும்
உம் கிருபை என்னை விட்டு விலகாது – 2
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர் – 2
உந்தன் வாக்குகள் மாறாதது
…நான் பாட

நான் பாட வருவீர் ஐயா
Naan Paada Varuveer Aiyaa
நான் போற்ற மகிழ்வீர் ஐயா – 2
Naan Potta Makilveer Aiyaa – 2
என் வாழ்விலே வந்தீர் ஐயா
En Vaalvilae Vantheer Aiyaa
புதுவாழ்வு தந்தீர் ஐயா – 2
Puthuvaalvu Thantheer Aiyaa – 2

தாய் தன் பாலனை மறந்தாலும்
Thaay Than Paalanai Maranthaalum
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே – 2
Naan Unnai Maravaen Entavarae – 2
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே – 2
Ullangaiyil Ennai Varaintheerae – 2
எந்தன் மதில்கள் உமக்கு முன்னே
Enthan Mathilkal Umakku Munnae
...நான் பாட
...naan Paada

இமை பொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
Imai Poluthum Ennai Maranthaalum
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்து கொள்வீர் – 2
Irakkaththaalae Ennai Serththu Kolveer – 2
உந்தன் அன்பை நான் மறப்பேனோ – 2
Unthan Anpai Naan Marappaeno – 2
ஜீவநாளெல்லாம் பாடிடுவேன்
Jeevanaalellaam Paadiduvaen
...நான் பாட
...naan Paada

மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினாலும்
Malaikal Parvathangal Vilakinaalum
உம் கிருபை என்னை விட்டு விலகாது – 2
Um Kirupai Ennai Vittu Vilakaathu – 2
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர் – 2
Naettum Intum Entum Maaraathavar – 2
உந்தன் வாக்குகள் மாறாதது
Unthan Vaakkukal Maaraathathu
...நான் பாட
...naan Paada


நான் பாட வருவீர் ஐயா Keyboard

naan Paada Varuveer Aiyaa
naan Potta Makilveer Aiyaa – 2
en Vaalvilae vantheer Aiyaa
puthuvaalvu Thantheer aiyaa – 2

thaay Than Paalanai Maranthaalum
naan Unnai Maravaen Entavarae – 2
ullangaiyil ennai Varaintheerae – 2
enthan Mathilkal Umakku Munnae
...naan Paada

imai Poluthum Ennai Maranthaalum
irakkaththaalae Ennai Serththu Kolveer – 2
unthan Anpai Naan Marappaeno – 2
jeevanaalellaam Paadiduvaen
...naan Paada

malaikal Parvathangal Vilakinaalum
um Kirupai Ennai Vittu Vilakaathu – 2
naettum Intum Entum Maaraathavar – 2
unthan Vaakkukal Maaraathathu
...naan Paada


நான் பாட வருவீர் ஐயா Guitar


நான் பாட வருவீர் ஐயா for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Paada Varuveer Aiyaa Chords in A♯ Scale

Naan Paada Varuveer Aiyaa தமிழ் Lyrics
English