🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே in G Scale

G
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே
Am
நாம்
D
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
G
G
நம்மில் அ
C
ன்பு கூர்ந்து
D
நம்மை நடத்தி
Bm
டுவார்
Em
Am
அவர் நாமத்தில் ஜெய
D
ம் கொள்ளுவோம்
G
G
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
G
நாம் முற்றிலும் ஜெயம் கொள்
D
ளுவோம்
G
பாடுகள் நிந்தைகள் வந்தா
Em
லும்
Am
D
கிறிஸ்துவின் சிலுவையை
D
சுமந்தே செல்வோம்
G
Em
பரிசுத்த தேவன் நம் இயே
Am
சுவை
D
பாரெங்கிலும் பறைசாற்றிடுவோம்
G
…முற்றிலும் ஜெயம்
G
பட்டயமோ மரணமோ வந்தாலும்
Em
Am
D
கிறிஸ்துவின் அன்பைவிட்டு விலகிடோம்
G
Em
பரலோக தேவன் நம் இயேசுவி
Am
ன்
D
நாமத்தை உயர்த்திட எழுந்து செல்வோம்
G
…முற்றிலும் ஜெயம்
G
தேவன் எங்கள் பட்சத்தில் இருக்
Em
கிறார்
Am
D
யார் நமக்கெதிராய் நிற்கக்கூடு
G
ம்
Em
அழைத்தவர் என்றும் உண்மை
Am
யுள்ளவர்
D
மரண பரியந்தம் நடத்திடுவார்
G
…முற்றிலும் ஜெயம்
G
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே
Am
நாம்
Nam Yesu Kiristhuvinaalae Naam
D
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
G
Muttilum Jeyam Kolluvom
G
நம்மில் அ
C
ன்பு கூர்ந்து
D
நம்மை நடத்தி
Bm
டுவார்
Em
Nammil Anpu Koornthu Nammai Nadaththiduvaar
Am
அவர் நாமத்தில் ஜெய
D
ம் கொள்ளுவோம்
G
Avar Naamaththil Jeyam Kolluvom
G
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
Muttilum Jeyam Kolluvom
G
நாம் முற்றிலும் ஜெயம் கொள்
D
ளுவோம்
Naam Muttilum Jeyam Kolluvom
G
பாடுகள் நிந்தைகள் வந்தா
Em
லும்
Am
Paadukal Ninthaikal Vanthaalum
D
கிறிஸ்துவின் சிலுவையை
Kiristhuvin Siluvaiyai
D
சுமந்தே செல்வோம்
G
Sumanthae Selvom
Em
பரிசுத்த தேவன் நம் இயே
Am
சுவை
Parisuththa Thaevan Nam Yesuvai
D
பாரெங்கிலும் பறைசாற்றிடுவோம்
G
Paarengilum Paraisaattiduvom
...முற்றிலும் ஜெயம்
...muttilum Jeyam
G
பட்டயமோ மரணமோ வந்தாலும்
Em
Am
Pattayamo Maranamo Vanthaalum
D
கிறிஸ்துவின் அன்பைவிட்டு விலகிடோம்
G
Kiristhuvin Anpaivittu Vilakitoom
Em
பரலோக தேவன் நம் இயேசுவி
Am
ன்
Paraloka Thaevan Nam Yesuvin
D
நாமத்தை உயர்த்திட எழுந்து செல்வோம்
G
Naamaththai Uyarththida Elunthu Selvom
...முற்றிலும் ஜெயம்
...muttilum Jeyam
G
தேவன் எங்கள் பட்சத்தில் இருக்
Em
கிறார்
Am
Thaevan Engal Patchaththil Irukkiraar
D
யார் நமக்கெதிராய் நிற்கக்கூடு
G
ம்
Yaar Namakkethiraay Nirkakkoodum
Em
அழைத்தவர் என்றும் உண்மை
Am
யுள்ளவர்
Alaiththavar Entum Unnmaiyullavar
D
மரண பரியந்தம் நடத்திடுவார்
G
Marana Pariyantham Nadaththiduvaar
...முற்றிலும் ஜெயம்
...muttilum Jeyam

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே Keyboard

G
nam Yesu Kiristhuvinaalae
Am
Naam
D
muttilum Jeyam Kolluvom
G
G
nammil A
C
npu Koornthu
D
Nammai Nadaththi
Bm
duvaar
Em
Am
avar Naamaththil Jeya
D
m Kolluvom
G
G
muttilum Jeyam Kolluvom
G
naam Muttilum Jeyam Kol
D
luvom
G
paadukal Ninthaikal Vanthaa
Em
lum
Am
D
kiristhuvin Siluvaiyai
D
sumanthae Selvom
G
Em
parisuththa Thaevan Nam Iyae
Am
suvai
D
paarengilum Paraisaattiduvom
G
...muttilum Jeyam
G
pattayamo Maranamo Vanthaalum
Em
Am
D
kiristhuvin Anpaivittu Vilakitoom
G
Em
paraloka Thaevan Nam Yesuvi
Am
n
D
naamaththai Uyarththida Elunthu Selvom
G
...muttilum Jeyam
G
thaevan Engal Patchaththil Iruk
Em
kiraar
Am
D
yaar Namakkethiraay Nirkakkoodu
G
m
Em
alaiththavar Entum Unnmai
Am
yullavar
D
marana Pariyantham Nadaththiduvaar
G
...muttilum Jeyam

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே Guitar


நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே for Keyboard, Guitar and Piano

Nam Yesu Kiristhuvinaalae Chords in G Scale

Nam Yesu Kirusthuvinaale தமிழ் Lyrics
English