🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே (Aliyah) in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
F♯m
C♯m
F♯m
அரணுக்கு திரு
G♯m
ம்புங்கள்
C♯m
C♯m
இரட்டிப்பானதை தருகிறா
F♯m
ர்
C♯m
F♯m
இன்றைக்கு திரு
G♯m
ம்புங்கள்
C♯m
B
நீ விலக்கப்பட்ட உன்
E
ஸ்தானத்திற்கே மறு
B
படியும்
B
உன்னை அழைக்
E
கின்றார்
E
அவர் சொல்
F♯m
லிட்ட நல்வா
E
ர்த்தை
B
நிறைவேற்றினார்
G♯m
C♯m
Aliyah Ali
B
yah Al
A
iyah Ali
B
yah
F♯m
அரணுக்கு திரு
G♯m
ம்புவோம்
C♯m
C♯m
Aliyah Ali
B
yah Al
A
iyah Ali
B
yah
F♯m
கர்த்தரை உயர்
G♯m
த்துவோம்
C♯m
C♯m
கொள்ளை கொண்ட உன் பட்டணத்தை
F♯m
மறுபடியும் கு
G♯m
டியேற்றுவார்
C♯m
B
இராஜாக்கள் உன்னை
E
தேடி வர
B
வாசலை இராப்பகல்
E
திறந்து வைப்பார்
E
அவர் சொல்
F♯m
லிட்ட நல்வா
E
ர்த்தை
B
நிறைவேற்றினார்
G♯m
…Aliyah
C♯m
ஒடுக்கினோரை குனிய செய்வார்
F♯m
பரியாசம் செய்தோரை
G♯m
பணிய செய்வார்
C♯m
B
சத்துருவின் வாச
E
ல்களை
B
மேற்கொள்ளும் கிருபையை
E
உனக்குத் தந்தார்
E
அவர் சொல்
F♯m
லிட்ட நல்வா
E
ர்த்தை
B
நிறைவேற்றினார்
G♯m
…Aliyah
C♯m
தேசத்திலே கொடுமையில்லை
F♯m
அழிவை உன் எல்லையி
G♯m
ல் கேட்பதில்லை
C♯m
B
இரட்சிப்பை உனக்கு
E
மதிலாக்கினார்
B
உந்தன் வாசலை துதியா
E
க்கினார்
E
அவர் சொல்
F♯m
லிட்ட நல்வா
E
ர்த்தை
B
நிறைவேற்றினார்
G♯m
ர்
…Aliyah
C♯m
நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
F♯m
C♯m
Nampikkai Utaiya Siraikalae
F♯m
அரணுக்கு திரு
G♯m
ம்புங்கள்
C♯m
Aranukku Thirumpungal
C♯m
இரட்டிப்பானதை தருகிறா
F♯m
ர்
C♯m
Irattippaanathai Tharukiraar
F♯m
இன்றைக்கு திரு
G♯m
ம்புங்கள்
C♯m
Intaikku Thirumpungal
B
நீ விலக்கப்பட்ட உன்
Nee Vilakkappatta Un
E
ஸ்தானத்திற்கே மறு
B
படியும்
Sthaanaththirkae Marupatiyum
B
உன்னை அழைக்
E
கின்றார்
Unnai Alaikkintar
E
அவர் சொல்
F♯m
லிட்ட நல்வா
E
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
B
நிறைவேற்றினார்
G♯m
Niraivaettinaar
C♯m
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
F♯m
அரணுக்கு திரு
G♯m
ம்புவோம்
C♯m
Aranukku Thirumpuvom
C♯m
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
F♯m
கர்த்தரை உயர்
G♯m
த்துவோம்
C♯m
Karththarai Uyarththuvom
C♯m
கொள்ளை கொண்ட உன் பட்டணத்தை
Kollai Konnda Un Pattanaththai
F♯m
மறுபடியும் கு
G♯m
டியேற்றுவார்
C♯m
Marupatiyum Kutiyaettuvaar
B
இராஜாக்கள் உன்னை
Iraajaakkal Unnai
E
தேடி வர
Thaeti Vara
B
வாசலை இராப்பகல்
Vaasalai Iraappakal
E
திறந்து வைப்பார்
Thiranthu Vaippaar
E
அவர் சொல்
F♯m
லிட்ட நல்வா
E
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
B
நிறைவேற்றினார்
G♯m
Niraivaettinaar
...Aliyah
...Aliyah
C♯m
ஒடுக்கினோரை குனிய செய்வார்
Odukkinorai Kuniya Seyvaar
F♯m
பரியாசம் செய்தோரை
Pariyaasam Seythorai
G♯m
பணிய செய்வார்
C♯m
Panniya Seyvaar
B
சத்துருவின் வாச
E
ல்களை
Saththuruvin Vaasalkalai
B
மேற்கொள்ளும் கிருபையை
Maerkollum Kirupaiyai
E
உனக்குத் தந்தார்
Unakkuth Thanthaar
E
அவர் சொல்
F♯m
லிட்ட நல்வா
E
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
B
நிறைவேற்றினார்
G♯m
Niraivaettinaar
...Aliyah
...Aliyah
C♯m
தேசத்திலே கொடுமையில்லை
Thaesaththilae Kodumaiyillai
F♯m
அழிவை உன் எல்லையி
G♯m
ல் கேட்பதில்லை
C♯m
Alivai Un Ellaiyil Kaetpathillai
B
இரட்சிப்பை உனக்கு
Iratchippai Unakku
E
மதிலாக்கினார்
Mathilaakkinaar
B
உந்தன் வாசலை துதியா
E
க்கினார்
Unthan Vaasalai Thuthiyaakkinaar
E
அவர் சொல்
F♯m
லிட்ட நல்வா
E
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
B
நிறைவேற்றினார்
G♯m
ர்
Niraivaettinaarr
...Aliyah
...Aliyah

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே (Aliyah) Keyboard

C♯m
nampikkai Utaiya Siraikalae
F♯m
C♯m
F♯m
aranukku Thiru
G♯m
mpungal
C♯m
C♯m
irattippaanathai Tharukiraa
F♯m
r
C♯m
F♯m
intaikku Thiru
G♯m
mpungal
C♯m
B
nee Vilakkappatta Un
E
sthaanaththirkae Maru
B
patiyum
B
unnai Alaik
E
kintar
E
avar Sol
F♯m
litta Nalvaa
E
rththai
B
niraivaettinaar
G♯m
C♯m
Aliyah Ali
B
yah Al
A
iyah Ali
B
yah
F♯m
aranukku Thiru
G♯m
mpuvom
C♯m
C♯m
Aliyah Ali
B
yah Al
A
iyah Ali
B
yah
F♯m
karththarai Uyar
G♯m
ththuvom
C♯m
C♯m
kollai Konnda Un Pattanaththai
F♯m
marupatiyum Ku
G♯m
tiyaettuvaar
C♯m
B
iraajaakkal Unnai
E
thaeti Vara
B
vaasalai Iraappakal
E
thiranthu Vaippaar
E
avar Sol
F♯m
litta Nalvaa
E
rththai
B
niraivaettinaar
G♯m
...Aliyah
C♯m
odukkinorai Kuniya Seyvaar
F♯m
pariyaasam Seythorai
G♯m
panniya Seyvaar
C♯m
B
saththuruvin Vaasa
E
lkalai
B
maerkollum Kirupaiyai
E
unakkuth Thanthaar
E
avar Sol
F♯m
litta Nalvaa
E
rththai
B
niraivaettinaar
G♯m
...Aliyah
C♯m
thaesaththilae Kodumaiyillai
F♯m
alivai Un Ellaiyi
G♯m
l Kaetpathillai
C♯m
B
iratchippai Unakku
E
mathilaakkinaar
B
unthan Vaasalai Thuthiyaa
E
kkinaar
E
avar Sol
F♯m
litta Nalvaa
E
rththai
B
niraivaettinaar
G♯m
r
...Aliyah

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே (Aliyah) Guitar


நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே (Aliyah) for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Utaiya Siraikalae (Aliyah) Chords in D♭ Scale

Aliyah Levi 4 தமிழ் Lyrics
English