🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றி சொல்லி பாடுவேன் in D♭ Scale

D♭ = C♯
D
நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
G
Em
நாதன் இயேசுவின் நமத்
A
தையே
D
Bm
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்
G
து
Em
A
நாதன் இயேசுவை போற்றிடுவேன்
D
D
நல்லவரே வல்
Em
லவரே
A
நன்மைகள் என் ஆழ்வில் செய்பவரே
A7
D
D
கடந்த நாட்கள் மு
G
ழுவதும் என்னை
Em
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
A
D
Bm
கரத்தை பிடித்து கை
G
விடாமல்
Em
A
கனிவாய் என்னை நடத்தி
A7
னாரே
D
… நன்றி சொல்லி
D
துன்பங்கள் எந்தன்
G
வாழ்வினிலே
Em
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினா
A
லும்
D
Bm
கன்மலை தேவன் என்னோ
G
டு இருக்
Em
A
கலக்கம் இல்லை என் வா
A7
ழ்விலே
D
… நன்றி சொல்லி
D
மேகங்கள் மீது மன்
G
னவன் இயேசு
Em
வேகம் வருவார் ஆனந்த
A
மே
D
Bm
கண்னீர் துடைத்து பலனை
G
கொடுக்
Em
A
கர்த்தாதி கர்த்தர் வ
A7
ருகின்றா
D
ரே
… நன்றி சொல்லி
D
நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
G
Nanti Solli Paaduvaen
Em
நாதன் இயேசுவின் நமத்
A
தையே
D
Naathan Yesuvin Namaththaiyae
Bm
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்
G
து
Em
Nantiyaal En Ullam Nirainthu
A
நாதன் இயேசுவை போற்றிடுவேன்
D
Naathan Yesuvai Pottiduvaen
D
நல்லவரே வல்
Em
லவரே
Nallavarae Vallavarae
A
நன்மைகள் என் ஆழ்வில் செய்பவரே
A7
D
Nanmaikal En Aalvil Seypavarae
D
கடந்த நாட்கள் மு
G
ழுவதும் என்னை
Kadantha Naatkal Muluvathum Ennai
Em
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
A
D
Kannnnin Mannipol Kaaththaarae
Bm
கரத்தை பிடித்து கை
G
விடாமல்
Em
Karaththai Pitiththu Kai Vidaamal
A
கனிவாய் என்னை நடத்தி
A7
னாரே
D
Kanivaay Ennai Nadaththinaarae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli
D
துன்பங்கள் எந்தன்
G
வாழ்வினிலே
Thunpangal Enthan Vaalvinilae
Em
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினா
A
லும்
D
Soolnthu Ennai Nerukkinaalum
Bm
கன்மலை தேவன் என்னோ
G
டு இருக்
Em
Kanmalai Thaevan Ennodu Irukka
A
கலக்கம் இல்லை என் வா
A7
ழ்விலே
D
Kalakkam Illai En Vaalvilae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli
D
மேகங்கள் மீது மன்
G
னவன் இயேசு
Maekangal Meethu Mannavan Yesu
Em
வேகம் வருவார் ஆனந்த
A
மே
D
Vaekam Varuvaar Aananthamae
Bm
கண்னீர் துடைத்து பலனை
G
கொடுக்
Em
Kannneer Thutaiththu Palanai Kodukka
A
கர்த்தாதி கர்த்தர் வ
A7
ருகின்றா
D
ரே
Karththaathi Karththar Varukintarae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli

நன்றி சொல்லி பாடுவேன் Keyboard

D
nanti Solli Paaduvaen
G
Em
naathan Yesuvin Namath
A
thaiyae
D
Bm
nantiyaal En Ullam Nirain
G
thu
Em
A
naathan Yesuvai Pottiduvaen
D
D
nallavarae Val
Em
lavarae
A
nanmaikal En Aalvil Seypavarae
A7
D
D
kadantha Naatkal Mu
G
luvathum Ennai
Em
kannnnin Mannipol Kaaththaarae
A
D
Bm
karaththai Pitiththu Kai
G
Vidaamal
Em
A
kanivaay Ennai Nadaththi
A7
naarae
D
... Nanti Solli
D
thunpangal Enthan
G
Vaalvinilae
Em
soolnthu Ennai Nerukkinaa
A
lum
D
Bm
kanmalai Thaevan Enno
G
du Iruk
Em
ka
A
kalakkam Illai En Vaa
A7
lvilae
D
... Nanti Solli
D
maekangal Meethu Man
G
navan Yesu
Em
vaekam Varuvaar Aanantha
A
mae
D
Bm
kannneer Thutaiththu Palanai
G
Koduk
Em
ka
A
karththaathi Karththar Va
A7
rukinta
D
rae
... Nanti Solli

நன்றி சொல்லி பாடுவேன் Guitar


நன்றி சொல்லி பாடுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Solli Paaduvaen Chords in D♭ Scale

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன் தமிழ் Lyrics
English