🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றியால் பாடிடுவோம் in A♯ Scale

நன்றியால் பாடிடுவோம்
நன்றியால் பாடிடுவோம்
நல்லவர் இயேசு நல்கிய எல்லா
நன்மைகளை நினைத்தே
-நன்றி
செங்கடல் தனன நடுவாய்ப் பிரித்த
எங்கள் தேவனின் கரமே
தாங்கியதே இந்தாள் வரையும்
தயவாய் மாதயவாய்
தயவாய் மாதயவாய்
உயிர்ப்பித்தே உயர்த்தினார் உன்னதம் வரை
உடன் சுதந்தராய் இருக்க
கிருபையின் மகா தானமது வருங்
காலங்களில் விளங்க..…ஆ…
காலங்களில் விளங்க…..ஆ…
-நன்றி
ஜீவனைத் தியாகமாய் வைத்த பலர் கடும்
சேவையில் மரித்தார்
சேர்ந்து வந்து சேவை புரிந்து
சோர்ந்திடாது நிற்போம்….. ஆ……
சோர்ந்திடாது நிற்போம்….. ஆ……
-நன்றி
மித்த்துருக்களான பலர் நன்றியிழந்தே
சத்துருக்களாயினாரே
சத்தியத்தைச் சார்ந்து தேவ
சித்தம் செய்திடுவோம்…… ஆ
சித்தம் செய்திடுவோம்…… ஆ…
-நன்றி

நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nantiyaal Paadiduvom
நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nantiyaal Paadiduvom
நல்லவர் இயேசு நல்கிய எல்லா
Nallavar Yesu Nalkiya Ellaa
நன்மைகளை நினைத்தே
Nanmaikalai Ninaiththae
-நன்றி
-nanti

செங்கடல் தனன நடுவாய்ப் பிரித்த
Sengadal Thanana Naduvaayp Piriththa
எங்கள் தேவனின் கரமே
Engal Thaevanin Karamae
தாங்கியதே இந்தாள் வரையும்
Thaangiyathae Inthaal Varaiyum
தயவாய் மாதயவாய்
Thayavaay Maathayavaay
தயவாய் மாதயவாய்
Thayavaay Maathayavaay

உயிர்ப்பித்தே உயர்த்தினார் உன்னதம் வரை
Uyirppiththae Uyarththinaar Unnatham Varai
உடன் சுதந்தராய் இருக்க
Udan Suthantharaay Irukka
கிருபையின் மகா தானமது வருங்
Kirupaiyin Makaa Thaanamathu Varung
காலங்களில் விளங்க.....ஆ...
Kaalangalil Vilanga.....aa...
காலங்களில் விளங்க.....ஆ...
Kaalangalil Vilanga.....aa...
-நன்றி
-nanti

ஜீவனைத் தியாகமாய் வைத்த பலர் கடும்
Jeevanaith Thiyaakamaay Vaiththa Palar Kadum
சேவையில் மரித்தார்
Sevaiyil Mariththaar
சேர்ந்து வந்து சேவை புரிந்து
Sernthu Vanthu Sevai Purinthu
சோர்ந்திடாது நிற்போம்..... ஆ......
Sornthidaathu Nirpom..... Aa......
சோர்ந்திடாது நிற்போம்..... ஆ......
Sornthidaathu Nirpom..... Aa......
-நன்றி
-nanti

மித்த்துருக்களான பலர் நன்றியிழந்தே
Mithththurukkalaana Palar Nantiyilanthae
சத்துருக்களாயினாரே
Saththurukkalaayinaarae
சத்தியத்தைச் சார்ந்து தேவ
Saththiyaththaich Saarnthu Thaeva
சித்தம் செய்திடுவோம்...... ஆ
Siththam Seythiduvom...... Aa
சித்தம் செய்திடுவோம்...... ஆ...
Siththam Seythiduvom...... Aa...
-நன்றி
-nanti


நன்றியால் பாடிடுவோம் Keyboard

nantiyaal Paadiduvom
nantiyaal Paadiduvom
nallavar Yesu Nalkiya Ellaa
nanmaikalai ninaiththae
-nanti

sengadal Thanana Naduvaayp Piriththa
engal Thaevanin Karamae
thaangiyathae Inthaal Varaiyum
thayavaay Maathayavaay
thayavaay Maathayavaay

uyirppiththae Uyarththinaar Unnatham Varai
udan Suthantharaay Irukka
kirupaiyin Makaa Thaanamathu Varung
kaalangalil Vilanga.....aa...
kaalangalil Vilanga.....aa...
-nanti

jeevanaith Thiyaakamaay Vaiththa Palar Kadum
sevaiyil mariththaar
sernthu Vanthu Sevai purinthu
sornthidaathu Nirpom..... Aa......
sornthidaathu Nirpom..... Aa......
-nanti

mithththurukkalaana Palar Nantiyilanthae
saththurukkalaayinaarae
saththiyaththaich Saarnthu Thaeva
siththam Seythiduvom...... Aa
siththam Seythiduvom...... Aa...
-nanti


நன்றியால் பாடிடுவோம் Guitar


நன்றியால் பாடிடுவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Nantiyaal Paadiduvom Chords in A♯ Scale

English