🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீதிமான் நான் நீதிமான் நான் in A Scale

Am
நீதிமான் நான் நீதிமான்
G
நான்
Am
இரத்தத்தாலே கழு
G
வப்பட்ட நீதிமா
Am
ன் இயேசுவின்
F
இரத்தத்தாலே கழு
G
வப்பட்ட நீதிமா
Am
ன்
Am
பனைமரம் போல் நான் செழித்தோ
F
ங்குவேன்
Am
F
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
Am
F
கர்த்தரின் இ
Dm
ல்லத்தில் நாட்டப்பட்
G
டு
E
முதிர்வயதிலும் நான் கனி
Am
தருவேன்
Am
காலையிலே உம் கிருபையை
F
யும்
Am
F
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
Am
F
பத்து நரம்
Dm
புகள் இசையோடு
G
E
பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திரு
Am
ப்பேன்
Am
ஆண்டவனே என் கற்பா
F
றை
Am
F
அவரிடம் அநீதியே இல்லை
Am
F
என்றே முழக்
Dm
கம் செய்திடுவேன்
G
E
செழுமையும் பசுமையுமாய்
Am
வளர்வேன்
Am
இராஜாவின் ஆட்சி
F
வருகையிலே
Am
F
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன்
Am
இயேசு
F
ஆகாயமண்டல வி
Dm
ண்மீனாய்
G
E
முடிவில்லா காலமும் ஒளி
Am
வீசுவேன்
Am
எதிரியின் வலிமையை
F
மேற்கொள்ள
Am
F
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
Am
F
புது எண்ணை அ
Dm
பிஷேகம் என் தலைமேல்
G
E
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்
Am
கின்றீர்
Am
கர்த்தரின் கண்கள்
F
என் மேலே
Am
F
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
Am
F
மன்றாடும் போ
Dm
து செவிசாய்த்து
G
E
மாபெரும் விடுதலை தருகி
Am
ன்றார்
Am
நீதிமான் நான் நீதிமான்
G
நான்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Am
இரத்தத்தாலே கழு
G
வப்பட்ட நீதிமா
Am
ன் இயேசுவின்
Iraththaththaalae Kaluvappatta Neethimaan Yesuvin
F
இரத்தத்தாலே கழு
G
வப்பட்ட நீதிமா
Am
ன்
Iraththaththaalae Kaluvappatta Neethimaan
Am
பனைமரம் போல் நான் செழித்தோ
F
ங்குவேன்
Am
Panaimaram Pol Naan Seliththonguvaen
F
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
Am
Kaethuru Marampol Valarnthiduvaen
F
கர்த்தரின் இ
Dm
ல்லத்தில் நாட்டப்பட்
G
டு
Karththarin Illaththil Naattappattu
E
முதிர்வயதிலும் நான் கனி
Am
தருவேன்
Muthirvayathilum Naan Kani Tharuvaen
Am
காலையிலே உம் கிருபையை
F
யும்
Am
Kaalaiyilae Um Kirupaiyaiyum
F
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
Am
Iravinilae Um Saththiyaththaiyum
F
பத்து நரம்
Dm
புகள் இசையோடு
G
Paththu Narampukal Isaiyodu
E
பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திரு
Am
ப்பேன்
Paatip Paati Makilnthiruppaen
Am
ஆண்டவனே என் கற்பா
F
றை
Am
Aanndavanae En Karpaarai
F
அவரிடம் அநீதியே இல்லை
Am
Avaridam Aneethiyae Illai
F
என்றே முழக்
Dm
கம் செய்திடுவேன்
G
Ente Mulakkam Seythiduvaen
E
செழுமையும் பசுமையுமாய்
Am
வளர்வேன்
Selumaiyum Pasumaiyumaay Valarvaen
Am
இராஜாவின் ஆட்சி
F
வருகையிலே
Am
Iraajaavin Aatchi Varukaiyilae
F
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன்
Am
இயேசு
Kathiravanaip Pol Pirakaasippaen Yesu
F
ஆகாயமண்டல வி
Dm
ண்மீனாய்
G
Aakaayamanndala Vinnmeenaay
E
முடிவில்லா காலமும் ஒளி
Am
வீசுவேன்
Mutivillaa Kaalamum Oliveesuvaen
Am
எதிரியின் வலிமையை
F
மேற்கொள்ள
Am
Ethiriyin Valimaiyai Maerkolla
F
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
Am
Athikaaram Enakkuth Thanthullaar
F
புது எண்ணை அ
Dm
பிஷேகம் என் தலைமேல்
G
Puthu Ennnnai Apishaekam En Thalaimael
E
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்
Am
கின்றீர்
Polinthu Polinthu Makilkinteer
Am
கர்த்தரின் கண்கள்
F
என் மேலே
Am
Karththarin Kannkal En Maelae
F
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
Am
En Vaennduthal Kaetkintar
F
மன்றாடும் போ
Dm
து செவிசாய்த்து
G
Mantadum Pothu Sevisaayththu
E
மாபெரும் விடுதலை தருகி
Am
ன்றார்
Maaperum Viduthalai Tharukintar

நீதிமான் நான் நீதிமான் நான் Keyboard

Am
neethimaan Naan Neethimaan
G
naan
Am
iraththaththaalae Kalu
G
vappatta Neethimaa
Am
n Yesuvin
F
iraththaththaalae Kalu
G
vappatta Neethimaa
Am
n
Am
panaimaram Pol Naan Seliththo
F
nguvaen
Am
F
kaethuru Marampol Valarnthiduvaen
Am
F
karththarin I
Dm
llaththil Naattappat
G
du
E
muthirvayathilum Naan Kani
Am
Tharuvaen
Am
kaalaiyilae Um Kirupaiyai
F
yum
Am
F
iravinilae Um Saththiyaththaiyum
Am
F
paththu Naram
Dm
pukal Isaiyodu
G
E
paatip Paati Makilnthiru
Am
ppaen
Am
aanndavanae En Karpaa
F
rai
Am
F
avaridam Aneethiyae Illai
Am
F
ente Mulak
Dm
kam Seythiduvaen
G
E
selumaiyum Pasumaiyumaay
Am
Valarvaen
Am
iraajaavin Aatchi
F
varukaiyilae
Am
F
kathiravanaip Pol Pirakaasippaen
Am
Yesu
F
aakaayamanndala Vi
Dm
nnmeenaay
G
E
mutivillaa Kaalamum Oli
Am
veesuvaen
Am
ethiriyin Valimaiyai
F
maerkolla
Am
F
athikaaram Enakkuth Thanthullaar
Am
F
puthu Ennnnai A
Dm
pishaekam En Thalaimael
G
E
polinthu Polinthu Makil
Am
kinteer
Am
karththarin Kannkal
F
En Maelae
Am
F
en Vaennduthal Kaetkintar
Am
F
mantadum Po
Dm
thu Sevisaayththu
G
E
maaperum Viduthalai Tharuki
Am
ntar

நீதிமான் நான் நீதிமான் நான் Guitar


நீதிமான் நான் நீதிமான் நான் for Keyboard, Guitar and Piano

Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords in A Scale

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான் தமிழ் Lyrics
English