🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீதிமான் நான் நீதிமான் நான் in F Scale

Fm
நீதிமான் நான் நீதிமான்
D♯
நான்
Fm
இரத்தத்தாலே கழு
D♯
வப்பட்ட நீதிமா
Fm
ன் இயேசுவின்
C♯
இரத்தத்தாலே கழு
D♯
வப்பட்ட நீதிமா
Fm
ன்
Fm
பனைமரம் போல் நான் செழித்தோ
C♯
ங்குவேன்
Fm
C♯
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
Fm
C♯
கர்த்தரின் இ
A♯m
ல்லத்தில் நாட்டப்பட்
D♯
டு
C
முதிர்வயதிலும் நான் கனி
Fm
தருவேன்
Fm
காலையிலே உம் கிருபையை
C♯
யும்
Fm
C♯
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
Fm
C♯
பத்து நரம்
A♯m
புகள் இசையோடு
D♯
C
பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திரு
Fm
ப்பேன்
Fm
ஆண்டவனே என் கற்பா
C♯
றை
Fm
C♯
அவரிடம் அநீதியே இல்லை
Fm
C♯
என்றே முழக்
A♯m
கம் செய்திடுவேன்
D♯
C
செழுமையும் பசுமையுமாய்
Fm
வளர்வேன்
Fm
இராஜாவின் ஆட்சி
C♯
வருகையிலே
Fm
C♯
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன்
Fm
இயேசு
C♯
ஆகாயமண்டல வி
A♯m
ண்மீனாய்
D♯
C
முடிவில்லா காலமும் ஒளி
Fm
வீசுவேன்
Fm
எதிரியின் வலிமையை
C♯
மேற்கொள்ள
Fm
C♯
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
Fm
C♯
புது எண்ணை அ
A♯m
பிஷேகம் என் தலைமேல்
D♯
C
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்
Fm
கின்றீர்
Fm
கர்த்தரின் கண்கள்
C♯
என் மேலே
Fm
C♯
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
Fm
C♯
மன்றாடும் போ
A♯m
து செவிசாய்த்து
D♯
C
மாபெரும் விடுதலை தருகி
Fm
ன்றார்
Fm
நீதிமான் நான் நீதிமான்
D♯
நான்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Fm
இரத்தத்தாலே கழு
D♯
வப்பட்ட நீதிமா
Fm
ன் இயேசுவின்
Iraththaththaalae Kaluvappatta Neethimaan Yesuvin
C♯
இரத்தத்தாலே கழு
D♯
வப்பட்ட நீதிமா
Fm
ன்
Iraththaththaalae Kaluvappatta Neethimaan
Fm
பனைமரம் போல் நான் செழித்தோ
C♯
ங்குவேன்
Fm
Panaimaram Pol Naan Seliththonguvaen
C♯
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
Fm
Kaethuru Marampol Valarnthiduvaen
C♯
கர்த்தரின் இ
A♯m
ல்லத்தில் நாட்டப்பட்
D♯
டு
Karththarin Illaththil Naattappattu
C
முதிர்வயதிலும் நான் கனி
Fm
தருவேன்
Muthirvayathilum Naan Kani Tharuvaen
Fm
காலையிலே உம் கிருபையை
C♯
யும்
Fm
Kaalaiyilae Um Kirupaiyaiyum
C♯
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
Fm
Iravinilae Um Saththiyaththaiyum
C♯
பத்து நரம்
A♯m
புகள் இசையோடு
D♯
Paththu Narampukal Isaiyodu
C
பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திரு
Fm
ப்பேன்
Paatip Paati Makilnthiruppaen
Fm
ஆண்டவனே என் கற்பா
C♯
றை
Fm
Aanndavanae En Karpaarai
C♯
அவரிடம் அநீதியே இல்லை
Fm
Avaridam Aneethiyae Illai
C♯
என்றே முழக்
A♯m
கம் செய்திடுவேன்
D♯
Ente Mulakkam Seythiduvaen
C
செழுமையும் பசுமையுமாய்
Fm
வளர்வேன்
Selumaiyum Pasumaiyumaay Valarvaen
Fm
இராஜாவின் ஆட்சி
C♯
வருகையிலே
Fm
Iraajaavin Aatchi Varukaiyilae
C♯
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன்
Fm
இயேசு
Kathiravanaip Pol Pirakaasippaen Yesu
C♯
ஆகாயமண்டல வி
A♯m
ண்மீனாய்
D♯
Aakaayamanndala Vinnmeenaay
C
முடிவில்லா காலமும் ஒளி
Fm
வீசுவேன்
Mutivillaa Kaalamum Oliveesuvaen
Fm
எதிரியின் வலிமையை
C♯
மேற்கொள்ள
Fm
Ethiriyin Valimaiyai Maerkolla
C♯
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
Fm
Athikaaram Enakkuth Thanthullaar
C♯
புது எண்ணை அ
A♯m
பிஷேகம் என் தலைமேல்
D♯
Puthu Ennnnai Apishaekam En Thalaimael
C
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்
Fm
கின்றீர்
Polinthu Polinthu Makilkinteer
Fm
கர்த்தரின் கண்கள்
C♯
என் மேலே
Fm
Karththarin Kannkal En Maelae
C♯
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
Fm
En Vaennduthal Kaetkintar
C♯
மன்றாடும் போ
A♯m
து செவிசாய்த்து
D♯
Mantadum Pothu Sevisaayththu
C
மாபெரும் விடுதலை தருகி
Fm
ன்றார்
Maaperum Viduthalai Tharukintar

நீதிமான் நான் நீதிமான் நான் Keyboard

Fm
neethimaan Naan Neethimaan
D♯
naan
Fm
iraththaththaalae Kalu
D♯
vappatta Neethimaa
Fm
n Yesuvin
C♯
iraththaththaalae Kalu
D♯
vappatta Neethimaa
Fm
n
Fm
panaimaram Pol Naan Seliththo
C♯
nguvaen
Fm
C♯
kaethuru Marampol Valarnthiduvaen
Fm
C♯
karththarin I
A♯m
llaththil Naattappat
D♯
du
C
muthirvayathilum Naan Kani
Fm
Tharuvaen
Fm
kaalaiyilae Um Kirupaiyai
C♯
yum
Fm
C♯
iravinilae Um Saththiyaththaiyum
Fm
C♯
paththu Naram
A♯m
pukal Isaiyodu
D♯
C
paatip Paati Makilnthiru
Fm
ppaen
Fm
aanndavanae En Karpaa
C♯
rai
Fm
C♯
avaridam Aneethiyae Illai
Fm
C♯
ente Mulak
A♯m
kam Seythiduvaen
D♯
C
selumaiyum Pasumaiyumaay
Fm
Valarvaen
Fm
iraajaavin Aatchi
C♯
varukaiyilae
Fm
C♯
kathiravanaip Pol Pirakaasippaen
Fm
Yesu
C♯
aakaayamanndala Vi
A♯m
nnmeenaay
D♯
C
mutivillaa Kaalamum Oli
Fm
veesuvaen
Fm
ethiriyin Valimaiyai
C♯
maerkolla
Fm
C♯
athikaaram Enakkuth Thanthullaar
Fm
C♯
puthu Ennnnai A
A♯m
pishaekam En Thalaimael
D♯
C
polinthu Polinthu Makil
Fm
kinteer
Fm
karththarin Kannkal
C♯
En Maelae
Fm
C♯
en Vaennduthal Kaetkintar
Fm
C♯
mantadum Po
A♯m
thu Sevisaayththu
D♯
C
maaperum Viduthalai Tharuki
Fm
ntar

நீதிமான் நான் நீதிமான் நான் Guitar


நீதிமான் நான் நீதிமான் நான் for Keyboard, Guitar and Piano

Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords in F Scale

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான் தமிழ் Lyrics
English