🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு in F Scale

E
நீர் செய்த அதிசயம்
B
ஆயிர
A
முண்டு
F♯m7
விவரிக்க
B
முடியாதைய்
E
யா
E
நீர் செய்த நன்மைகள்
B
எண்ணி
A
லடங்காமல்
F♯m7
உள்ளமே
B
பொங்குதைய்
E
யா
B
வெறுமை நிறைந்த என்
A
வாழ்வினை
E
யே
B
ஒளிமயமாக்கின
A
ஒருவர் நீ
E
ரே
B
சிறுமையில் சோர்ந்து போய்
A
இருந்த
E
என்னை
B
உயரங்களில் ஏற்றி
A
வைப்பவ
E
ரே
C♯m
ஜோதிகளின் தெய்வ
A
மே
எல்லா
F♯m7
நன்மைக்கும் ஊற்றும்
B
காரணரே
E
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
A
தெய்வ
B
மே
எங்கள்
F♯m7
அடைக்கலமே இனி
B
பயமில்லை
E
யே – 2
E
கார்மேகம் சூழ்ந்தாலும்
B
சமுத்திரம்
A
எழுந்தாலும்
F♯m7
பர்வதங்கள்
B
நிலைப்பெயர்ந்தா
E
லும்
ஜாலங்கள் கொந்தளித்தாலும்
B
பூமி நிலை
A
மாறினாலும்
F♯m7
மனிதர்கள்
B
பதறினா
E
லும்
B
தேவன் என் அடைக்கலம்
A
என்று சொல்
E
வேன்
B
நம்பிடும் உறைவிடம்
A
அவரே என்
E
பேன்
B
இஸ்ரவேலின் தேவன்
A
நம்முட
E
னே
B
யாக்கோ பின் தேவன் நம்
A
அச்சார
E
மே
C♯m
ஜோதிகளின் தெய்வ
A
மே
எல்லா
F♯m7
நன்மைக்கும் ஊற்றும்
B
காரணரே
E
நேற்றும் இன்றும்
C♯m
என்றும்
B
மாறா
A
தெய்வ
B
மே
எங்கள்
B
அடைக்கலமே இனி
B
பயமில்லை
B
யே – 8


E
நீர் செய்த அதிசயம்
B
ஆயிர
A
முண்டு
Neer Seytha Athisayam Aayiramunndu
F♯m7
விவரிக்க
B
முடியாதைய்
E
யா
Vivarikka Mutiyaathaiyyaa
E
நீர் செய்த நன்மைகள்
Neer Seytha Nanmaikal
B
எண்ணி
A
லடங்காமல்
Ennnniladangaamal
F♯m7
உள்ளமே
B
பொங்குதைய்
E
யா
Ullamae Ponguthaiyyaa
B
வெறுமை நிறைந்த என்
A
வாழ்வினை
E
யே
Verumai Niraintha En Vaalvinaiyae
B
ஒளிமயமாக்கின
A
ஒருவர் நீ
E
ரே
Olimayamaakkina Oruvar Neerae
B
சிறுமையில் சோர்ந்து போய்
A
இருந்த
E
என்னை
Sirumaiyil Sornthu Poy Iruntha Ennai
B
உயரங்களில் ஏற்றி
A
வைப்பவ
E
ரே
Uyarangalil Aetti Vaippavarae
C♯m
ஜோதிகளின் தெய்வ
A
மே
Jothikalin Theyvamae
எல்லா
F♯m7
நன்மைக்கும் ஊற்றும்
B
காரணரே
Ellaa Nanmaikkum Oottum Kaaranarae
E
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
A
தெய்வ
B
மே
Naettum Intum Entum Maaraa Theyvamae
எங்கள்
F♯m7
அடைக்கலமே இனி
B
பயமில்லை
E
யே – 2
Engal Ataikkalamae Ini Payamillaiyae – 2
E
கார்மேகம் சூழ்ந்தாலும்
B
சமுத்திரம்
A
எழுந்தாலும்
Kaarmaekam Soolnthaalum Samuththiram Elunthaalum
F♯m7
பர்வதங்கள்
B
நிலைப்பெயர்ந்தா
E
லும்
Parvathangal Nilaippeyarnthaalum
ஜாலங்கள் கொந்தளித்தாலும்
B
பூமி நிலை
A
மாறினாலும்
Jaalangal Konthaliththaalum Poomi Nilaimaarinaalum
F♯m7
மனிதர்கள்
B
பதறினா
E
லும்
Manitharkal Patharinaalum
B
தேவன் என் அடைக்கலம்
A
என்று சொல்
E
வேன்
Thaevan En Ataikkalam Entu Solvaen
B
நம்பிடும் உறைவிடம்
A
அவரே என்
E
பேன்
Nampidum Uraividam Avarae Enpaen
B
இஸ்ரவேலின் தேவன்
A
நம்முட
E
னே
Isravaelin Thaevan Nammudanae
B
யாக்கோ பின் தேவன் நம்
A
அச்சார
E
மே
Yaakko Pin Thaevan Nam Achchaாramae
C♯m
ஜோதிகளின் தெய்வ
A
மே
Jothikalin Theyvamae
எல்லா
F♯m7
நன்மைக்கும் ஊற்றும்
B
காரணரே
Ellaa Nanmaikkum Oottum Kaaranarae
E
நேற்றும் இன்றும்
C♯m
என்றும்
B
மாறா
A
தெய்வ
B
மே
Naettum Intum Entum Maaraa Theyvamae
எங்கள்
B
அடைக்கலமே இனி
B
பயமில்லை
B
யே – 8
Engal Ataikkalamae Ini Payamillaiyae – 8

நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு Keyboard

E
neer Seytha Athisayam
B
aayira
A
munndu
F♯m7
vivarikka
B
mutiyaathaiy
E
yaa
E
neer Seytha Nanmaikal
B
ennnni
A
ladangaamal
F♯m7
ullamae
B
ponguthaiy
E
yaa
B
verumai Niraintha En
A
vaalvinai
E
yae
B
olimayamaakkina
A
oruvar Nee
E
rae
B
sirumaiyil Sornthu Poy
A
iruntha
E
ennai
B
uyarangalil Aetti
A
vaippava
E
rae
C♯m
jothikalin Theyva
A
mae
ellaa
F♯m7
nanmaikkum Oottum
B
kaaranarae
E
naettum Intum Entum Maaraa
A
theyva
B
mae
engal
F♯m7
ataikkalamae Ini
B
payamillai
E
yae – 2
E
kaarmaekam Soolnthaalum
B
samuththiram
A
elunthaalum
F♯m7
parvathangal
B
nilaippeyarnthaa
E
lum
jaalangal Konthaliththaalum
B
poomi Nilai
A
maarinaalum
F♯m7
manitharkal
B
patharinaa
E
lum
B
thaevan En Ataikkalam
A
entu Sol
E
vaen
B
nampidum Uraividam
A
avarae En
E
paen
B
isravaelin Thaevan
A
nammuda
E
nae
B
yaakko Pin Thaevan Nam
A
achchaாra
E
mae
C♯m
jothikalin Theyva
A
mae
ellaa
F♯m7
nanmaikkum Oottum
B
kaaranarae
E
naettum Intum
C♯m
entum
B
maaraa
A
theyva
B
mae
engal
B
ataikkalamae Ini
B
payamillai
B
yae – 8

நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு Guitar


நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு for Keyboard, Guitar and Piano

Netrum Indrum Endrum Chords in F Scale

Netrum indrum endrum தமிழ் Lyrics
English