🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒலி முக வாசலில் ஒளியாய் இருப்பவர் in B♭ Scale

B♭ = A♯
Am
ஒலி முக வாசலில்
E
ஒளியாய்
Am
இருப்பவர்
Dm
G
வானத்திலிருந்து ஒளி
E
யாய் என்னை
F
க் காண வந்தார்
E
Am
என்னைக் கண்டதும்
E
கட்டி
F
யணைத்தாரே
Am
அவரின் மார்பில் சாய்
E
ந்தவுடன் –
G
ஆறுதல் வந்ததே
Am
C
என் துக்கங்கள் மறைந்ததே –
Am
(2)
E
தாயைப் போல தேற்றி
C
னார்
Dm
தந்தையைப் போல அணைத்திட்
B♭
டார்
Am
சிநேகிதனைப் போல என்
Em
னோ
F
டு பேசினார்
E
அவர் பேசும் பொழுதே
E
என் இதயம் ஏக்கமெல்லாம் நி
C
றைவே
Am
றியது
Am
அவர் பா
C
தம் பணிந்தேன்
Am
– ஒலி முக வாசலில்
E
போதகரைப் போல போதி
C
த்து
Dm
நடத்தி
B♭
Am
நான் நடக்க வேண்டிய
Em
பாதையை கண்டி
F
த்துணர்த்தி
E
என் கையைப் பிடித்து அழைத்துச் சென்றீரே
C
Am
அவரின் பாதைகள் எவ்வள
C
வு அருமை
Am
– ஒலிமுக வாசலில்
Am
ஒலி முக வாசலில்
E
ஒளியாய்
Am
இருப்பவர்
Dm
Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar
G
வானத்திலிருந்து ஒளி
E
யாய் என்னை
F
க் காண வந்தார்
E
Vaanaththilirunthu Oliyaay Ennaik Kaana Vanthaar
Am
என்னைக் கண்டதும்
E
கட்டி
F
யணைத்தாரே
Ennaik Kanndathum Kattiyannaiththaarae
Am
அவரின் மார்பில் சாய்
E
ந்தவுடன் –
Avarin Maarpil Saaynthavudan –
G
ஆறுதல் வந்ததே
Am
Aaruthal Vanthathae
C
என் துக்கங்கள் மறைந்ததே –
Am
(2)
En Thukkangal Marainthathae – (2)
E
தாயைப் போல தேற்றி
C
னார்
Thaayaip Pola Thaettinaar
Dm
தந்தையைப் போல அணைத்திட்
B♭
டார்
Thanthaiyaip Pola Annaiththittar
Am
சிநேகிதனைப் போல என்
Em
னோ
F
டு பேசினார்
Sinaekithanaip Pola Ennodu Paesinaar
E
அவர் பேசும் பொழுதே
Avar Paesum Poluthae
E
என் இதயம் ஏக்கமெல்லாம் நி
C
றைவே
Am
றியது
En Ithayam Aekkamellaam Niraivaeriyathu
Am
அவர் பா
C
தம் பணிந்தேன்
Am
Avar Paatham Panninthaen
– ஒலி முக வாசலில்
– Oli Muka Vaasalil
E
போதகரைப் போல போதி
C
த்து
Dm
நடத்தி
B♭
Pothakaraip Pola Pothiththu Nadaththi
Am
நான் நடக்க வேண்டிய
Naan Nadakka Vaenntiya
Em
பாதையை கண்டி
F
த்துணர்த்தி
Paathaiyai Kanntiththunarththi
E
என் கையைப் பிடித்து அழைத்துச் சென்றீரே
C
En Kaiyaip Pitiththu Alaiththuch Senteerae
Am
அவரின் பாதைகள் எவ்வள
C
வு அருமை
Am
Avarin Paathaikal Evvalavu Arumai
– ஒலிமுக வாசலில்
– Olimuka Vaasalil

ஒலி முக வாசலில் ஒளியாய் இருப்பவர் Keyboard

Am
oli Muka Vaasalil
E
oliyaay
Am
Iruppavar
Dm
G
vaanaththilirunthu Oli
E
yaay Ennai
F
k Kaana Vanthaar
E
Am
ennaik Kanndathum
E
katti
F
yannaiththaarae
Am
avarin Maarpil Saay
E
nthavudan –
G
aaruthal Vanthathae
Am
C
en Thukkangal Marainthathae –
Am
(2)
E
thaayaip Pola Thaetti
C
naar
Dm
thanthaiyaip Pola Annaiththit
B♭
daar
Am
sinaekithanaip Pola En
Em
no
F
du Paesinaar
E
avar Paesum Poluthae
E
en Ithayam Aekkamellaam Ni
C
raivae
Am
riyathu
Am
avar Paa
C
tham Panninthaen
Am
– Oli Muka Vaasalil
E
pothakaraip Pola Pothi
C
ththu
Dm
Nadaththi
B♭
Am
naan Nadakka Vaenntiya
Em
paathaiyai Kannti
F
ththunarththi
E
en Kaiyaip Pitiththu Alaiththuch Senteerae
C
Am
avarin Paathaikal Evvala
C
vu Arumai
Am
– Olimuka Vaasalil

ஒலி முக வாசலில் ஒளியாய் இருப்பவர் Guitar


ஒலி முக வாசலில் ஒளியாய் இருப்பவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords in B♭ Scale

English