🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒளி தரும் தீபங்கள் Chords

F
ஒளி தரும் தீபங்
A
கள்
Dm
F
சுடர் வீசும் தீ
B♭
பம் நாம்
F
கலங்கரை விளக்கைப் போ
Gm
ல்
B♭
இயேசுவில் ஒ
C
ளி தருவோம்
F
F
மலை மேல் ஜெலித்திடும்
Am
மா
B♭
நகர் போலவே
F
F
மண்ணகம் காணவே ஒளியி
Am
னை வீ
B♭
சுவோம்
F
G
ஆண்டவர் இயேசுவின்
B♭
உறவி
C
னில் எரிந்திட
F
F
அணையாத ஜோதியாய் சு
B♭
டரை வீசு
C7
வோம்
F
– ஒளி
F
இருளை நீக்கி
Am
ட ஒ
B♭
ளியாய் வந்தவர்
F
F
அருள் நிறை ஒளியினை மே
Am
தினி
B♭
ல் வீசுவோம்
F
G
வார்த்தையை பிடித்துமே
B♭
சு
C
டர்களை போலவே
F
F
எழும்பி பாரி
B♭
னில்
C7
சுடரை வீசுவோ
F
ம்
– ஒளி
F
அழிவின் பாதையில்
Am
கல்
B♭
லறை சென்றிடு
F
ம்
F
ஆயிரம் ஆயிரம்
Am
தரி
B♭
சனம் காணுவோம்
F
G
சுவிசேஷ ஒளியினை யா
B♭
வரு
C
ம் கண்டிட
F
F
துணிந்து என்றென்றுமா
B♭
ய் சே
C7
வையை செய்குவோம்
F
– ஒளி
F
பரிசுத்தவான்க
Am
ளே ஒ
B♭
ளியில் வாசமே
F
F
சாட்சியின் ஜீவி
Am
யம்
B♭
எங்கும் வீசிட
F
G
இயேசுவின் ஒளியினை
B♭
பாரி
C
ல் வீசியே
F
F
ஒளியின் பிள்ளையைப் போல்
B♭
சீராய்
C7
வாழுவோம்
F
– ஒளி
F
ஒளி தரும் தீபங்
A
கள்
Dm
Oli Tharum Theepangal
F
சுடர் வீசும் தீ
B♭
பம் நாம்
Sudar Veesum Theepam Naam
F
கலங்கரை விளக்கைப் போ
Gm
ல்
Kalangarai Vilakkaip Pol
B♭
இயேசுவில் ஒ
C
ளி தருவோம்
F
Yesuvil Oli Tharuvom
F
மலை மேல் ஜெலித்திடும்
Am
மா
B♭
நகர் போலவே
F
Malai Mael Jeliththidum Maa Nakar Polavae
F
மண்ணகம் காணவே ஒளியி
Am
னை வீ
B♭
சுவோம்
F
Mannnakam Kaanavae Oliyinai Veesuvom
G
ஆண்டவர் இயேசுவின்
B♭
உறவி
C
னில் எரிந்திட
F
Aanndavar Yesuvin Uravinil Erinthida
F
அணையாத ஜோதியாய் சு
B♭
டரை வீசு
C7
வோம்
F
Annaiyaatha Jothiyaay Sudarai Veesuvom
- ஒளி
- Oli
F
இருளை நீக்கி
Am
ட ஒ
B♭
ளியாய் வந்தவர்
F
Irulai Neekkida Oliyaay Vanthavar
F
அருள் நிறை ஒளியினை மே
Am
தினி
B♭
ல் வீசுவோம்
F
Arul Nirai Oliyinai Maethinil Veesuvom
G
வார்த்தையை பிடித்துமே
B♭
சு
C
டர்களை போலவே
F
Vaarththaiyai Pitiththumae Sudarkalai Polavae
F
எழும்பி பாரி
B♭
னில்
C7
சுடரை வீசுவோ
F
ம்
Elumpi Paarinil sudarai Veesuvom
- ஒளி
- Oli
F
அழிவின் பாதையில்
Am
கல்
B♭
லறை சென்றிடு
F
ம்
Alivin Paathaiyil Kallarai Sentidum
F
ஆயிரம் ஆயிரம்
Am
தரி
B♭
சனம் காணுவோம்
F
Aayiram Aayiram Tharisanam Kaanuvom
G
சுவிசேஷ ஒளியினை யா
B♭
வரு
C
ம் கண்டிட
F
Suvisesha Oliyinai Yaavarum Kanntida
F
துணிந்து என்றென்றுமா
B♭
ய் சே
C7
வையை செய்குவோம்
F
Thunninthu Ententumaay Sevaiyai Seykuvom
- ஒளி
- Oli
F
பரிசுத்தவான்க
Am
ளே ஒ
B♭
ளியில் வாசமே
F
Parisuththavaankalae Oliyil Vaasamae
F
சாட்சியின் ஜீவி
Am
யம்
B♭
எங்கும் வீசிட
F
Saatchiyin Jeeviyam Engum Veesida
G
இயேசுவின் ஒளியினை
B♭
பாரி
C
ல் வீசியே
F
Yesuvin Oliyinai Paaril Veesiyae
F
ஒளியின் பிள்ளையைப் போல்
B♭
சீராய்
C7
வாழுவோம்
F
Oliyin Pillaiyaip Pol Seeraay Vaaluvom
- ஒளி
- Oli

ஒளி தரும் தீபங்கள் Keyboard

F
oli Tharum Theepang
A
kal
Dm
F
sudar Veesum Thee
B♭
pam Naam
F
kalangarai Vilakkaip Po
Gm
l
B♭
Yesuvil O
C
li Tharuvom
F
F
malai Mael Jeliththidum
Am
Maa
B♭
nakar Polavae
F
F
mannnakam Kaanavae Oliyi
Am
nai Vee
B♭
suvom
F
G
aanndavar Yesuvin
B♭
Uravi
C
nil Erinthida
F
F
annaiyaatha Jothiyaay Su
B♭
darai Veesu
C7
vom
F
- Oli
F
irulai Neekki
Am
da O
B♭
liyaay Vanthavar
F
F
arul Nirai Oliyinai Mae
Am
thini
B♭
l Veesuvom
F
G
vaarththaiyai Pitiththumae
B♭
Su
C
darkalai Polavae
F
F
elumpi Paari
B♭
nil
C7
sudarai Veesuvo
F
m
- Oli
F
alivin Paathaiyil
Am
Kal
B♭
larai Sentidu
F
m
F
aayiram Aayiram
Am
Thari
B♭
sanam Kaanuvom
F
G
suvisesha Oliyinai Yaa
B♭
varu
C
m Kanntida
F
F
thunninthu Ententumaa
B♭
y Se
C7
vaiyai Seykuvom
F
- Oli
F
parisuththavaanka
Am
lae O
B♭
liyil Vaasamae
F
F
saatchiyin Jeevi
Am
yam
B♭
engum Veesida
F
G
Yesuvin Oliyinai
B♭
paari
C
l Veesiyae
F
F
oliyin Pillaiyaip Pol
B♭
Seeraay
C7
Vaaluvom
F
- Oli

ஒளி தரும் தீபங்கள் Guitar


ஒளி தரும் தீபங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano
Oli tharum deepangal தமிழ் Lyrics
English