🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒன்றும் குறைவு படாது in G Scale

ஒன்றும் குறைவு படாது
கர்த்தர் இயேசு நம்மோடு இருப்பதனால்
அவர் சமுகம் நம் முன் சென்றிடும்
என்றும் இளைப்பாறுதல்
தடைகள் நீங்கிவிடும்
கோட்டைகள் தகர்ந்து விடும்
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார்
கண்மணி போல் காப்பார் – 2
வாதை அணுகாது
பொல்லாப்பு நேரிடாது
…ஒன்றும் குறைவு
நன்மையினால் நிரப்பிடுவார்
கிருபை பொழிந்திடுவார்
பசும்புல் மேய்ச்சலுண்டு
அமர்ந்த தண்ணீருண்டு
…ஒன்றும் குறைவு
எக்காளம் நாம் ஊதிடுவோம்
எதிரியை வென்றிடுவோம்
சிலுவைக்கொடி பிடிப்போம்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
(தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்)
…ஒன்றும் குறைவு

ஒன்றும் குறைவு படாது
Ontum Kuraivu Padaathu
கர்த்தர் இயேசு நம்மோடு இருப்பதனால்
Karththar Yesu Nammodu Iruppathanaal
அவர் சமுகம் நம் முன் சென்றிடும்
Avar Samukam Nam Mun Sentidum
என்றும் இளைப்பாறுதல்
Entum Ilaippaaruthal
தடைகள் நீங்கிவிடும்
Thataikal Neengividum
கோட்டைகள் தகர்ந்து விடும்
Kottaைkal Thakarnthu Vidum

தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார்
Thakappanai Pol Sumanthiduvaar
கண்மணி போல் காப்பார் – 2
Kannmanni Pol Kaappaar – 2
வாதை அணுகாது
Vaathai Anukaathu
பொல்லாப்பு நேரிடாது
Pollaappu Naeridaathu
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu

நன்மையினால் நிரப்பிடுவார்
Nanmaiyinaal Nirappiduvaar
கிருபை பொழிந்திடுவார்
Kirupai Polinthiduvaar
பசும்புல் மேய்ச்சலுண்டு
Pasumpul Maeychchalunndu
அமர்ந்த தண்ணீருண்டு
Amarntha Thannnneerunndu
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu

எக்காளம் நாம் ஊதிடுவோம்
Ekkaalam Naam Oothiduvom
எதிரியை வென்றிடுவோம்
Ethiriyai Ventiduvom
சிலுவைக்கொடி பிடிப்போம்
Siluvaikkoti Pitippom
அல்லேலூயா பாடுவோம்
Allaelooyaa Paaduvom
(தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்)
(thaesaththai Suthantharippom)
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu


ஒன்றும் குறைவு படாது Keyboard

ontum Kuraivu Padaathu
karththar Yesu Nammodu Iruppathanaal
avar Samukam Nam Mun Sentidum
entum Ilaippaaruthal
thataikal Neengividum
kottaைkal Thakarnthu Vidum

thakappanai Pol Sumanthiduvaar
kannmanni Pol kaappaar – 2
vaathai Anukaathu
pollaappu Naeridaathu
...ontum Kuraivu

nanmaiyinaal Nirappiduvaar
kirupai Polinthiduvaar
pasumpul Maeychchalunndu
amarntha Thannnneerunndu
...ontum Kuraivu

ekkaalam Naam Oothiduvom
ethiriyai Venriduvom
siluvaikkoti Pitippom
allaelooyaa Paaduvom
(thaesaththai Suthantharippom)
...ontum Kuraivu


ஒன்றும் குறைவு படாது Guitar


ஒன்றும் குறைவு படாது for Keyboard, Guitar and Piano

Ontum Kuraivu Padaathu Chords in G Scale

English