🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பயப்படாதே என் மகளே in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
பயப்படாதே என் மகளே
D♯m
G♯
பயப்படாதே என் மகளே
F7
A♯m
A♯m
பிரியமானவளே நீ பயப்படாதே
D♯m
G♯
பிரியமானவளே நீ சோர்ந்து போகாதே
F7
A♯m
A♯m
பிரச்சனைகள் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
D♯m
A♯m
உன் சத்துருக்கள் உனக்கு விரோதமாய்
D♯m
G♯
உன் வழியாய் இன்று வந்தாலும்
A♯m
A♯m
ஏழு வழியாக ஓ
F♯
டிப்போவார்கள்
G♯
Fm
உன் கண்
G♯
களாலே நீ காண்பா
C♯
ய்
Fm
A♯m
A♯m
உனக்கு விரோதமாய் எ
F♯
ழுப்புமாயுதம்
G♯
F♯
வாய்க்காதே போகச் செய்
C♯
வேன்
F7
A♯m
உன்னோடு கூட இருந்து நானும் செய்திடும்
Fm
D♯m
காரியங்கள் பய
G♯
ங்கரமாய் இருக்கும்
A♯m
A♯m
உன்னை ஆசீர்வதிக்கிறேன் ஆசீர்வதிப்பேன்
D♯m
G♯
உன்னை பெறுகிறேன் பெருகச்செய்வேன்
C♯
F7
A♯m
என் பிரசன்னத்தால் உன்னை நிரப்புவேன்
D♯m
G♯
என் கரங்களால் உன்னை மூடுவேன்
C♯
F7
A♯m
நீ என்னோடு கூட நடப்பா
F♯
ய் என் பிள்ளையாய்
G♯
Fm
F♯
இருதயத்தில் ஒளிரச் செய்
C♯
வாய்
F7
A♯m
உனக்காக ஒ
F♯
ரு பந்தியை ஆ
G♯
யத்தமாக
F♯
C♯
வைத்திருக்கிறேன்
Fm
A♯m
உன்னோடு கூட இருந்து
Fm
நானும்
A♯m
செய்திடும்
Fm
D♯m
காரியங்கள் பய
F
ங்கரமாய் இருக்கும்
A♯m
A♯m
நீ தண்ணீர் கடக்கும் போது பயப்படாதே
D♯m
G♯
சோதனை வரும் போது சோர்ந்து போகாதே
C♯
F7
A♯m
கன்மலை வெடிப்பிலே பாதுகாப்பேன்
D♯m
G♯
என் கரத்தின் விரல்களினால் மூடுகின்றேன்
C♯
F7
A♯m
புதிய காரியம்
F♯
இன்று செய்வேன்
G♯
Fm
F♯
இன்றைக்கே நீ அதை காண்பாய்
C♯
Fm
A♯m
உன் விருப்பமெல்லாம்
F♯
நிறைவேற்றுவேன்
G♯
Fm
F♯
இரட்டிப்பான நன்மை காண்பாய்
C♯
F7
A♯m
உன்னோடு கூட இருந்து
Fm
நானும்
A♯m
செய்திடும்
Fm
D♯m
காரியங்கள் பய
F
ங்கரமாய் இருக்கும்
A♯m
A♯m
பயப்படாதே என் மகளே
D♯m
Payappadaathae En Makalae
G♯
பயப்படாதே என் மகளே
F7
A♯m
Payappadaathae En Makalae
A♯m
பிரியமானவளே நீ பயப்படாதே
D♯m
Piriyamaanavalae Nee Payappadaathae
G♯
பிரியமானவளே நீ சோர்ந்து போகாதே
F7
A♯m
Piriyamaanavalae Nee Sornthu Pokaathae
A♯m
பிரச்சனைகள் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
D♯m
Pirachchanaikal Unnai Soolnthaalum
A♯m
உன் சத்துருக்கள் உனக்கு விரோதமாய்
D♯m
Un Saththurukkal Unakku Virothamaay
G♯
உன் வழியாய் இன்று வந்தாலும்
A♯m
Un Valiyaay Intu Vanthaalum
A♯m
ஏழு வழியாக ஓ
F♯
டிப்போவார்கள்
G♯
Aelu Valiyaaka Otippovaarkal
Fm
உன் கண்
G♯
களாலே நீ காண்பா
C♯
ய்
Fm
A♯m
Un Kannkalaalae Nee Kaannpaay
A♯m
உனக்கு விரோதமாய் எ
F♯
ழுப்புமாயுதம்
G♯
Unakku Virothamaay Eluppumaayutham
F♯
வாய்க்காதே போகச் செய்
C♯
வேன்
F7
Vaaykkaathae Pokach Seyvaen
A♯m
உன்னோடு கூட இருந்து நானும் செய்திடும்
Fm
Unnodu Kooda Irunthu Naanum Seythidum
D♯m
காரியங்கள் பய
G♯
ங்கரமாய் இருக்கும்
A♯m
Kaariyangal Payangaramaay Irukkum
A♯m
உன்னை ஆசீர்வதிக்கிறேன் ஆசீர்வதிப்பேன்
D♯m
Unnai Aaseervathikkiraen Aaseervathippaen
G♯
உன்னை பெறுகிறேன் பெருகச்செய்வேன்
C♯
F7
Unnai Perukiraen Perukachcheyvaen
A♯m
என் பிரசன்னத்தால் உன்னை நிரப்புவேன்
D♯m
En Pirasannaththaal Unnai Nirappuvaen
G♯
என் கரங்களால் உன்னை மூடுவேன்
C♯
F7
En Karangalaal Unnai Mooduvaen
A♯m
நீ என்னோடு கூட நடப்பா
F♯
ய் என் பிள்ளையாய்
G♯
Fm
Nee Ennodu Kooda Nadappaay En Pillaiyaay
F♯
இருதயத்தில் ஒளிரச் செய்
C♯
வாய்
F7
Iruthayaththil Olirach Seyvaay
A♯m
உனக்காக ஒ
F♯
ரு பந்தியை ஆ
G♯
யத்தமாக
F♯
Unakkaaka Oru Panthiyai Aayaththamaaka
C♯
வைத்திருக்கிறேன்
Fm
Vaiththirukkiraen
A♯m
உன்னோடு கூட இருந்து
Fm
நானும்
A♯m
செய்திடும்
Fm
Unnodu Kooda Irunthu Naanum Seythidum
D♯m
காரியங்கள் பய
F
ங்கரமாய் இருக்கும்
A♯m
Kaariyangal Payangaramaay Irukkum
A♯m
நீ தண்ணீர் கடக்கும் போது பயப்படாதே
D♯m
Nee Thannnneer Kadakkum Pothu Payappadaathae
G♯
சோதனை வரும் போது சோர்ந்து போகாதே
C♯
F7
Sothanai Varum Pothu Sornthu Pokaathae
A♯m
கன்மலை வெடிப்பிலே பாதுகாப்பேன்
D♯m
Kanmalai Vetippilae Paathukaappaen
G♯
என் கரத்தின் விரல்களினால் மூடுகின்றேன்
C♯
F7
En Karaththin Viralkalinaal Moodukinten
A♯m
புதிய காரியம்
F♯
இன்று செய்வேன்
G♯
Fm
Puthiya Kaariyam Intu Seyvaen
F♯
இன்றைக்கே நீ அதை காண்பாய்
C♯
Fm
Intaikkae Nee Athai Kaannpaay
A♯m
உன் விருப்பமெல்லாம்
F♯
நிறைவேற்றுவேன்
G♯
Fm
Un Viruppamellaam Niraivaettuvaen
F♯
இரட்டிப்பான நன்மை காண்பாய்
C♯
F7
Irattippaana Nanmai Kaannpaay
A♯m
உன்னோடு கூட இருந்து
Fm
நானும்
A♯m
செய்திடும்
Fm
Unnodu Kooda Irunthu Naanum Seythidum
D♯m
காரியங்கள் பய
F
ங்கரமாய் இருக்கும்
A♯m
Kaariyangal Payangaramaay Irukkum

பயப்படாதே என் மகளே Keyboard

A♯m
payappadaathae En Makalae
D♯m
G♯
payappadaathae En Makalae
F7
A♯m
A♯m
piriyamaanavalae Nee Payappadaathae
D♯m
G♯
piriyamaanavalae Nee Sornthu Pokaathae
F7
A♯m
A♯m
pirachchanaikal Unnai Soolnthaalum
D♯m
A♯m
un Saththurukkal Unakku Virothamaay
D♯m
G♯
un Valiyaay Intu Vanthaalum
A♯m
A♯m
aelu Valiyaaka O
F♯
tippovaarkal
G♯
Fm
un Kann
G♯
kalaalae Nee Kaannpaa
C♯
y
Fm
A♯m
A♯m
unakku Virothamaay E
F♯
luppumaayutham
G♯
F♯
vaaykkaathae Pokach Sey
C♯
vaen
F7
A♯m
unnodu Kooda Irunthu Naanum Seythidum
Fm
D♯m
kaariyangal Paya
G♯
ngaramaay Irukkum
A♯m
A♯m
unnai Aaseervathikkiraen Aaseervathippaen
D♯m
G♯
unnai Perukiraen Perukachcheyvaen
C♯
F7
A♯m
en Pirasannaththaal Unnai Nirappuvaen
D♯m
G♯
en Karangalaal Unnai Mooduvaen
C♯
F7
A♯m
nee Ennodu Kooda Nadappaa
F♯
y En Pillaiyaay
G♯
Fm
F♯
iruthayaththil Olirach Sey
C♯
vaay
F7
A♯m
unakkaaka O
F♯
ru Panthiyai Aa
G♯
yaththamaaka
F♯
C♯
vaiththirukkiraen
Fm
A♯m
unnodu Kooda Irunthu
Fm
Naanum
A♯m
seythidum
Fm
D♯m
kaariyangal Paya
F
ngaramaay Irukkum
A♯m
A♯m
nee Thannnneer Kadakkum Pothu Payappadaathae
D♯m
G♯
sothanai Varum Pothu Sornthu Pokaathae
C♯
F7
A♯m
kanmalai Vetippilae Paathukaappaen
D♯m
G♯
en Karaththin Viralkalinaal Moodukinten
C♯
F7
A♯m
puthiya Kaariyam
F♯
Intu Seyvaen
G♯
Fm
F♯
intaikkae Nee Athai Kaannpaay
C♯
Fm
A♯m
un Viruppamellaam
F♯
Niraivaettuvaen
G♯
Fm
F♯
irattippaana Nanmai Kaannpaay
C♯
F7
A♯m
unnodu Kooda Irunthu
Fm
Naanum
A♯m
Seythidum
Fm
D♯m
kaariyangal Paya
F
ngaramaay Irukkum
A♯m

பயப்படாதே என் மகளே Guitar


பயப்படாதே என் மகளே for Keyboard, Guitar and Piano

Payappadaathae En Makalae Chords in B♭ Scale

English