🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூமியின் குடிளே in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯7
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
B7
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
F♯
இரட்சிப்பின்
C♯
செய்தியை
F♯
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
F♯
கர்த்தரின்
C♯
மகிமையை
F♯
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
F♯
பெரியவரே நம் கர்த்
F♯7
தரே
F♯
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்
F♯7
கவர்
C♯
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
C♯7
வானாதி வானத்தை படைத்
F♯
தவர் – 2
…பூமியின்
F♯
மகிமையும் கனமும் அவருக்
F♯7
கே
F♯
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
F♯7
C♯
காணிக்கையோடு மகிமையை
C♯7
அவருக்கு என்றும் செ
F♯
லுத்துங்கள்(2)
F♯
பரிசுத்த அலங்காரத்
F♯7
துடன்
F♯
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்
F♯7
ளுங்கள்
C♯
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
C♯7
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
F♯
வானமும் பூமியும் எழு
F♯7
ம்படும்
F♯
சமுத்திர அலைகளும் முழங்
F♯7
கட்டும்
C♯
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
C♯7
நாடும் களி கூர்ந்து
F♯
மகிழட்டும்(2)
…பூமியின்
F♯
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வரு
F♯7
கிறுர்
F♯
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வ
F♯7
ருகிறுர்
C♯
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
C♯7
இராஜாதி இராஜா வருகி
F♯
றார்(2)
…பூமியின்
F♯7
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
B7
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
F♯
இரட்சிப்பின்
C♯
செய்தியை
Iratchippin Seythiyai
F♯
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
Naalukku Naalum Sollungal
F♯
கர்த்தரின்
C♯
மகிமையை
Karththarin Makimaiyai
F♯
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
Jaathikalukkuch Sollungal
F♯
பெரியவரே நம் கர்த்
F♯7
தரே
Periyavarae Nam Karththarae
F♯
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்
F♯7
கவர்
Sthoththarikkap Padaththakkavar
C♯
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
Payappadath Thakkavarae Avar
C♯7
வானாதி வானத்தை படைத்
F♯
தவர் - 2
vaanaathi Vaanaththai Pataiththavar - 2
...பூமியின்
...poomiyin
F♯
மகிமையும் கனமும் அவருக்
F♯7
கே
Makimaiyum Kanamum Avarukkae
F♯
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
F♯7
Vallamai Makaththuvam Avarathae
C♯
காணிக்கையோடு மகிமையை
Kaannikkaiyodu Makimaiyai
C♯7
அவருக்கு என்றும் செ
F♯
லுத்துங்கள்(2)
avarukku Entum Seluththungal(2)
F♯
பரிசுத்த அலங்காரத்
F♯7
துடன்
Parisuththa Alangaaraththudan
F♯
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்
F♯7
ளுங்கள்
Karththaraith Tholuthu Kollungal
C♯
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
Poomiyin Kutikalae Yaavarum
C♯7
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
F♯
வானமும் பூமியும் எழு
F♯7
ம்படும்
Vaanamum Poomiyum Elumpadum
F♯
சமுத்திர அலைகளும் முழங்
F♯7
கட்டும்
Samuththira Alaikalum Mulangkattum
C♯
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
Virutchangalellaam Paadattum
C♯7
நாடும் களி கூர்ந்து
F♯
மகிழட்டும்(2)
naadum Kali Koornthu Makilattum(2)
...பூமியின்
...poomiyin
F♯
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வரு
F♯7
கிறுர்
Aanndavar Seekkiram Varukirur
F♯
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வ
F♯7
ருகிறுர்
Poomiyai Niyaayn Theerkka Varukirur
C♯
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
Parisuththa Vaankalum Aayaththam
C♯7
இராஜாதி இராஜா வருகி
F♯
றார்(2)
iraajaathi Iraajaa Varukiraar(2)
...பூமியின்
...poomiyin

பூமியின் குடிளே Keyboard

F♯7
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
B7
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
F♯
iratchippin
C♯
seythiyai
F♯
naalukku Naalum Sollungal
F♯
karththarin
C♯
makimaiyai
F♯
jaathikalukkuch Sollungal
F♯
periyavarae Nam Karth
F♯7
tharae
F♯
sthoththarikkap Padaththak
F♯7
kavar
C♯
payappadath Thakkavarae Avar
C♯7
vaanaathi Vaanaththai Pataith
F♯
thavar - 2
...poomiyin
F♯
makimaiyum Kanamum Avaruk
F♯7
kae
F♯
vallamai Makaththuvam Avarathae
F♯7
C♯
kaannikkaiyodu Makimaiyai
C♯7
avarukku Entum Se
F♯
luththungal(2)
F♯
parisuththa Alangaarath
F♯7
thudan
F♯
karththaraith Tholuthu Kol
F♯7
lungal
C♯
poomiyin Kutikalae Yaavarum
C♯7
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
F♯
vaanamum Poomiyum Elu
F♯7
mpadum
F♯
samuththira Alaikalum Mulang
F♯7
kattum
C♯
virutchangalellaam Paadattum
C♯7
naadum Kali Koornthu
F♯
Makilattum(2)
...poomiyin
F♯
aanndavar Seekkiram Varu
F♯7
kirur
F♯
poomiyai Niyaayn Theerkka Va
F♯7
rukirur
C♯
parisuththa Vaankalum Aayaththam
C♯7
iraajaathi Iraajaa Varuki
F♯
raar(2)
...poomiyin

பூமியின் குடிளே Guitar


பூமியின் குடிளே for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutilae Chords in G♭ Scale

English