A
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புவியாள வந்தவரே in D Scale

E♭
புவியாள வந்தவரே
Gm
அவ நாசம் நீக்கிடவே
A♭
Fm
இருள் யாவையுமே அக
B♭
ற்றி நீங்க
A♭
வே
B♭
D♭
புதுவாழ்வு அளித்
A♭
திட வந்தவரே
B♭
E♭
E♭
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோ
A♭
ர்
B♭
அவனியை தீர்க்கும் பா
A♭
லகன் இவரே
E♭
Cm
அதிசயம் செய்
A♭
யும் தெய்வம் இவரே
Fm
D♭
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடு
B♭
வோம்
E♭
– புவியாள
E♭
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்கா
A♭
ய்
B♭
தன்னொளி வீசிட பூவி
A♭
னில் பிறந்
E♭
தார்
Cm
இழந்ததை நாடி
A♭
தேடி வந்தோர்
Fm
D♭
அற்புத பாலனைத் தொழுதி
B♭
டுவோம்
E♭
– புவியாள
E♭
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
A♭
B♭
ஏழைத் தொழுவில் இறைம
A♭
கன் உதித்தார்
E♭
Cm
முன்னனை பாலகன்
A♭
மேசியா இவரே
Fm
D♭
வல்லப் பிதாவை பணிந்தி
B♭
டுவோம்
E♭
– புவியாள
E♭
புவியாள வந்தவரே
Puviyaala Vanthavarae
Gm
அவ நாசம் நீக்கிடவே
A♭
Ava Naasam Neekkidavae
Fm
இருள் யாவையுமே அக
B♭
ற்றி நீங்க
A♭
வே
B♭
Irul Yaavaiyumae Akatti Neengavae
D♭
புதுவாழ்வு அளித்
A♭
திட வந்தவரே
B♭
E♭
Puthuvaalvu Aliththida Vanthavarae
E♭
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோ
A♭
ர்
Aayar Kutilai Thaeti Vanthor
B♭
அவனியை தீர்க்கும் பா
A♭
லகன் இவரே
E♭
Avaniyai Theerkkum Paalakan Ivarae
Cm
அதிசயம் செய்
A♭
யும் தெய்வம் இவரே
Fm
Athisayam Seyyum Theyvam Ivarae
D♭
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடு
B♭
வோம்
E♭
Avaniyilullorae Vanangiduvom
– புவியாள
– Puviyaala
E♭
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்கா
A♭
ய்
Vaetham Koorum Jothi Vilakkaay
B♭
தன்னொளி வீசிட பூவி
A♭
னில் பிறந்
E♭
தார்
Thannoli Veesida Poovinil Piranthaar
Cm
இழந்ததை நாடி
A♭
தேடி வந்தோர்
Fm
Ilanthathai Naati Thaeti Vanthor
D♭
அற்புத பாலனைத் தொழுதி
B♭
டுவோம்
E♭
Arputha Paalanaith Tholuthiduvom
– புவியாள
– Puviyaala
E♭
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
A♭
Maalikaiyillai Manjamillai
B♭
ஏழைத் தொழுவில் இறைம
A♭
கன் உதித்தார்
E♭
Aelaith Tholuvil Iraimakan Uthiththaar
Cm
முன்னனை பாலகன்
A♭
மேசியா இவரே
Fm
Munnanai Paalakan Maesiyaa Ivarae
D♭
வல்லப் பிதாவை பணிந்தி
B♭
டுவோம்
E♭
Vallap Pithaavai Panninthiduvom
– புவியாள
– Puviyaala

புவியாள வந்தவரே Keyboard

E♭
puviyaala Vanthavarae
Gm
ava Naasam Neekkidavae
A♭
Fm
irul Yaavaiyumae Aka
B♭
tti Neenga
A♭
vae
B♭
D♭
puthuvaalvu Alith
A♭
thida Vanthavarae
B♭
E♭
E♭
aayar Kutilai Thaeti Vantho
A♭
r
B♭
avaniyai Theerkkum Paa
A♭
lakan Ivarae
E♭
Cm
athisayam Sey
A♭
yum Theyvam Ivarae
Fm
D♭
avaniyilullorae Vanangidu
B♭
vom
E♭
– Puviyaala
E♭
vaetham Koorum Jothi Vilakkaa
A♭
y
B♭
thannoli Veesida Poovi
A♭
nil Piran
E♭
thaar
Cm
ilanthathai Naati
A♭
thaeti Vanthor
Fm
D♭
arputha Paalanaith Tholuthi
B♭
duvom
E♭
– Puviyaala
E♭
maalikaiyillai Manjamillai
A♭
B♭
aelaith Tholuvil Iraima
A♭
kan Uthiththaar
E♭
Cm
munnanai Paalakan
A♭
maesiyaa Ivarae
Fm
D♭
vallap Pithaavai Panninthi
B♭
duvom
E♭
– Puviyaala

புவியாள வந்தவரே Guitar


புவியாள வந்தவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Puviyaala Vanthavarae Chords in D Scale

English