🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! in A Scale

A
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
C♯m
சருவ சிருஷ்
F♯m
டிகனே நமஸ்
E
காரம்!
A
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும்
D
படைத்த
A
தயாபர பிதா
Bm
வே நமஸ்கா
E
ரம்
A
A
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
A
ஜெகத் திரட்சக
C♯m
னே நமஸ்கா
F♯m
ரம்
E
A
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்
D
தோங்க
A
தருவினில் மாண்
Bm
டோய் நமஸ்கார
E
ம்
A
A
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
A
பரம சற்குரு
C♯m
வே நமஸ்கா
F♯m
ரம்!
E
A
அரூபியாய் அடியார் அகத்தி
D
னில் வசிக்கும்
A
அரியசித்தே
Bm
சதா நமஸ்
E
காரம்
A
A
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
A
மூன்றிலொன்றோனே ந
C♯m
மஸ்காரம்
F♯m
E
A
கர்த்தாதி கர்த்தர்
D
கருணா சமுத்திரா
A
நித்ய திரியே
Bm
கா ந
E
மஸ்காரம்
A
A
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Saruva Lokaathipaa Namaskaaram!
C♯m
சருவ சிருஷ்
F♯m
டிகனே நமஸ்
E
காரம்!
Saruva Sirushtikanae Namaskaaram!
A
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும்
D
படைத்த
Tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum Pataiththa
A
தயாபர பிதா
Bm
வே நமஸ்கா
E
ரம்
A
Thayaapara Pithaavae Namaskaaram
A
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
Thiru Avathaaraa Namaskaaram
A
ஜெகத் திரட்சக
C♯m
னே நமஸ்கா
F♯m
ரம்
E
Jekath Thiratchakanae Namaskaaram
A
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்
D
தோங்க
Tharanniyin Manudaa Uyiratainthonga
A
தருவினில் மாண்
Bm
டோய் நமஸ்கார
E
ம்
A
Tharuvinil Maanntooy Namaskaaram
A
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
Parisuththa Aavi Namaskaaram!
A
பரம சற்குரு
C♯m
வே நமஸ்கா
F♯m
ரம்!
E
Parama Sarkuruvae Namaskaaram!
A
அரூபியாய் அடியார் அகத்தி
D
னில் வசிக்கும்
Aroopiyaay Atiyaar Akaththinil Vasikkum
A
அரியசித்தே
Bm
சதா நமஸ்
E
காரம்
A
Ariyasiththae Sathaa Namaskaaram
A
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
Muththolilonae Namaskaaram
A
மூன்றிலொன்றோனே ந
C♯m
மஸ்காரம்
F♯m
E
Moontilontonae Namaskaaram
A
கர்த்தாதி கர்த்தர்
D
கருணா சமுத்திரா
Karththaathi Karththar Karunnaa Samuththiraa
A
நித்ய திரியே
Bm
கா ந
E
மஸ்காரம்
A
Nithya Thiriyaekaa Namaskaaram

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Keyboard

A
saruva Lokaathipaa Namaskaaram!
C♯m
saruva Sirush
F♯m
tikanae Namas
E
kaaram!
A
tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum
D
Pataiththa
A
thayaapara Pithaa
Bm
vae Namaskaa
E
ram
A
A
thiru Avathaaraa Namaskaaram
A
jekath Thiratchaka
C♯m
nae Namaskaa
F♯m
ram
E
A
tharanniyin Manudaa Uyiratain
D
thonga
A
tharuvinil Maann
Bm
tooy Namaskaara
E
m
A
A
parisuththa Aavi Namaskaaram!
A
parama Sarkuru
C♯m
vae Namaskaa
F♯m
ram!
E
A
aroopiyaay Atiyaar Akaththi
D
nil Vasikkum
A
ariyasiththae
Bm
Sathaa Namas
E
kaaram
A
A
muththolilonae Namaskaaram
A
moontilontonae Na
C♯m
maskaaram
F♯m
E
A
karththaathi Karththar
D
karunnaa Samuththiraa
A
nithya Thiriyae
Bm
kaa Na
E
maskaaram
A

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Guitar


சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! for Keyboard, Guitar and Piano

Saruva Lokaathipaa Namaskaaram! Chords in A Scale

English