🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Dm
சருவ சிருஷ்
Gm
டிகனே நமஸ்
F
காரம்!
B♭
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும்
E♭
படைத்த
B♭
தயாபர பிதா
Cm
வே நமஸ்கா
F
ரம்
B♭
B♭
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
B♭
ஜெகத் திரட்சக
Dm
னே நமஸ்கா
Gm
ரம்
F
B♭
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்
E♭
தோங்க
B♭
தருவினில் மாண்
Cm
டோய் நமஸ்கார
F
ம்
B♭
B♭
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
B♭
பரம சற்குரு
Dm
வே நமஸ்கா
Gm
ரம்!
F
B♭
அரூபியாய் அடியார் அகத்தி
E♭
னில் வசிக்கும்
B♭
அரியசித்தே
Cm
சதா நமஸ்
F
காரம்
B♭
B♭
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
B♭
மூன்றிலொன்றோனே ந
Dm
மஸ்காரம்
Gm
F
B♭
கர்த்தாதி கர்த்தர்
E♭
கருணா சமுத்திரா
B♭
நித்ய திரியே
Cm
கா ந
F
மஸ்காரம்
B♭
B♭
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Saruva Lokaathipaa Namaskaaram!
Dm
சருவ சிருஷ்
Gm
டிகனே நமஸ்
F
காரம்!
Saruva Sirushtikanae Namaskaaram!
B♭
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும்
E♭
படைத்த
Tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum Pataiththa
B♭
தயாபர பிதா
Cm
வே நமஸ்கா
F
ரம்
B♭
Thayaapara Pithaavae Namaskaaram
B♭
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
Thiru Avathaaraa Namaskaaram
B♭
ஜெகத் திரட்சக
Dm
னே நமஸ்கா
Gm
ரம்
F
Jekath Thiratchakanae Namaskaaram
B♭
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்
E♭
தோங்க
Tharanniyin Manudaa Uyiratainthonga
B♭
தருவினில் மாண்
Cm
டோய் நமஸ்கார
F
ம்
B♭
Tharuvinil Maanntooy Namaskaaram
B♭
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
Parisuththa Aavi Namaskaaram!
B♭
பரம சற்குரு
Dm
வே நமஸ்கா
Gm
ரம்!
F
Parama Sarkuruvae Namaskaaram!
B♭
அரூபியாய் அடியார் அகத்தி
E♭
னில் வசிக்கும்
Aroopiyaay Atiyaar Akaththinil Vasikkum
B♭
அரியசித்தே
Cm
சதா நமஸ்
F
காரம்
B♭
Ariyasiththae Sathaa Namaskaaram
B♭
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
Muththolilonae Namaskaaram
B♭
மூன்றிலொன்றோனே ந
Dm
மஸ்காரம்
Gm
F
Moontilontonae Namaskaaram
B♭
கர்த்தாதி கர்த்தர்
E♭
கருணா சமுத்திரா
Karththaathi Karththar Karunnaa Samuththiraa
B♭
நித்ய திரியே
Cm
கா ந
F
மஸ்காரம்
B♭
Nithya Thiriyaekaa Namaskaaram

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Keyboard

B♭
saruva Lokaathipaa Namaskaaram!
Dm
saruva Sirush
Gm
tikanae Namas
F
kaaram!
B♭
tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum
E♭
Pataiththa
B♭
thayaapara Pithaa
Cm
vae Namaskaa
F
ram
B♭
B♭
thiru Avathaaraa Namaskaaram
B♭
jekath Thiratchaka
Dm
nae Namaskaa
Gm
ram
F
B♭
tharanniyin Manudaa Uyiratain
E♭
thonga
B♭
tharuvinil Maann
Cm
tooy Namaskaara
F
m
B♭
B♭
parisuththa Aavi Namaskaaram!
B♭
parama Sarkuru
Dm
vae Namaskaa
Gm
ram!
F
B♭
aroopiyaay Atiyaar Akaththi
E♭
nil Vasikkum
B♭
ariyasiththae
Cm
Sathaa Namas
F
kaaram
B♭
B♭
muththolilonae Namaskaaram
B♭
moontilontonae Na
Dm
maskaaram
Gm
F
B♭
karththaathi Karththar
E♭
karunnaa Samuththiraa
B♭
nithya Thiriyae
Cm
kaa Na
F
maskaaram
B♭

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Guitar


சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! for Keyboard, Guitar and Piano

Saruva Lokaathipaa Namaskaaram! Chords in B♭ Scale

English