🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! in C Scale

C
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Em
சருவ சிருஷ்
Am
டிகனே நமஸ்
G
காரம்!
C
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும்
F
படைத்த
C
தயாபர பிதா
Dm
வே நமஸ்கா
G
ரம்
C
C
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
C
ஜெகத் திரட்சக
Em
னே நமஸ்கா
Am
ரம்
G
C
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்
F
தோங்க
C
தருவினில் மாண்
Dm
டோய் நமஸ்கார
G
ம்
C
C
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
C
பரம சற்குரு
Em
வே நமஸ்கா
Am
ரம்!
G
C
அரூபியாய் அடியார் அகத்தி
F
னில் வசிக்கும்
C
அரியசித்தே
Dm
சதா நமஸ்
G
காரம்
C
C
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
C
மூன்றிலொன்றோனே ந
Em
மஸ்காரம்
Am
G
C
கர்த்தாதி கர்த்தர்
F
கருணா சமுத்திரா
C
நித்ய திரியே
Dm
கா ந
G
மஸ்காரம்
C
C
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Saruva Lokaathipaa Namaskaaram!
Em
சருவ சிருஷ்
Am
டிகனே நமஸ்
G
காரம்!
Saruva Sirushtikanae Namaskaaram!
C
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும்
F
படைத்த
Tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum Pataiththa
C
தயாபர பிதா
Dm
வே நமஸ்கா
G
ரம்
C
Thayaapara Pithaavae Namaskaaram
C
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
Thiru Avathaaraa Namaskaaram
C
ஜெகத் திரட்சக
Em
னே நமஸ்கா
Am
ரம்
G
Jekath Thiratchakanae Namaskaaram
C
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்
F
தோங்க
Tharanniyin Manudaa Uyiratainthonga
C
தருவினில் மாண்
Dm
டோய் நமஸ்கார
G
ம்
C
Tharuvinil Maanntooy Namaskaaram
C
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
Parisuththa Aavi Namaskaaram!
C
பரம சற்குரு
Em
வே நமஸ்கா
Am
ரம்!
G
Parama Sarkuruvae Namaskaaram!
C
அரூபியாய் அடியார் அகத்தி
F
னில் வசிக்கும்
Aroopiyaay Atiyaar Akaththinil Vasikkum
C
அரியசித்தே
Dm
சதா நமஸ்
G
காரம்
C
Ariyasiththae Sathaa Namaskaaram
C
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
Muththolilonae Namaskaaram
C
மூன்றிலொன்றோனே ந
Em
மஸ்காரம்
Am
G
Moontilontonae Namaskaaram
C
கர்த்தாதி கர்த்தர்
F
கருணா சமுத்திரா
Karththaathi Karththar Karunnaa Samuththiraa
C
நித்ய திரியே
Dm
கா ந
G
மஸ்காரம்
C
Nithya Thiriyaekaa Namaskaaram

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Keyboard

C
saruva Lokaathipaa Namaskaaram!
Em
saruva Sirush
Am
tikanae Namas
G
kaaram!
C
tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum
F
Pataiththa
C
thayaapara Pithaa
Dm
vae Namaskaa
G
ram
C
C
thiru Avathaaraa Namaskaaram
C
jekath Thiratchaka
Em
nae Namaskaa
Am
ram
G
C
tharanniyin Manudaa Uyiratain
F
thonga
C
tharuvinil Maann
Dm
tooy Namaskaara
G
m
C
C
parisuththa Aavi Namaskaaram!
C
parama Sarkuru
Em
vae Namaskaa
Am
ram!
G
C
aroopiyaay Atiyaar Akaththi
F
nil Vasikkum
C
ariyasiththae
Dm
Sathaa Namas
G
kaaram
C
C
muththolilonae Namaskaaram
C
moontilontonae Na
Em
maskaaram
Am
G
C
karththaathi Karththar
F
karunnaa Samuththiraa
C
nithya Thiriyae
Dm
kaa Na
G
maskaaram
C

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Guitar


சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! for Keyboard, Guitar and Piano

Saruva Lokaathipaa Namaskaaram! Chords in C Scale

English