🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! in D Scale

D♯
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Gm
சருவ சிருஷ்
Cm
டிகனே நமஸ்
A♯
காரம்!
D♯
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும்
G♯
படைத்த
D♯
தயாபர பிதா
Fm
வே நமஸ்கா
A♯
ரம்
D♯
D♯
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
D♯
ஜெகத் திரட்சக
Gm
னே நமஸ்கா
Cm
ரம்
A♯
D♯
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்
G♯
தோங்க
D♯
தருவினில் மாண்
Fm
டோய் நமஸ்கார
A♯
ம்
D♯
D♯
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
D♯
பரம சற்குரு
Gm
வே நமஸ்கா
Cm
ரம்!
A♯
D♯
அரூபியாய் அடியார் அகத்தி
G♯
னில் வசிக்கும்
D♯
அரியசித்தே
Fm
சதா நமஸ்
A♯
காரம்
D♯
D♯
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
D♯
மூன்றிலொன்றோனே ந
Gm
மஸ்காரம்
Cm
A♯
D♯
கர்த்தாதி கர்த்தர்
G♯
கருணா சமுத்திரா
D♯
நித்ய திரியே
Fm
கா ந
A♯
மஸ்காரம்
D♯
D♯
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Saruva Lokaathipaa Namaskaaram!
Gm
சருவ சிருஷ்
Cm
டிகனே நமஸ்
A♯
காரம்!
Saruva Sirushtikanae Namaskaaram!
D♯
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும்
G♯
படைத்த
Tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum Pataiththa
D♯
தயாபர பிதா
Fm
வே நமஸ்கா
A♯
ரம்
D♯
Thayaapara Pithaavae Namaskaaram
D♯
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
Thiru Avathaaraa Namaskaaram
D♯
ஜெகத் திரட்சக
Gm
னே நமஸ்கா
Cm
ரம்
A♯
Jekath Thiratchakanae Namaskaaram
D♯
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்
G♯
தோங்க
Tharanniyin Manudaa Uyiratainthonga
D♯
தருவினில் மாண்
Fm
டோய் நமஸ்கார
A♯
ம்
D♯
Tharuvinil Maanntooy Namaskaaram
D♯
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
Parisuththa Aavi Namaskaaram!
D♯
பரம சற்குரு
Gm
வே நமஸ்கா
Cm
ரம்!
A♯
Parama Sarkuruvae Namaskaaram!
D♯
அரூபியாய் அடியார் அகத்தி
G♯
னில் வசிக்கும்
Aroopiyaay Atiyaar Akaththinil Vasikkum
D♯
அரியசித்தே
Fm
சதா நமஸ்
A♯
காரம்
D♯
Ariyasiththae Sathaa Namaskaaram
D♯
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
Muththolilonae Namaskaaram
D♯
மூன்றிலொன்றோனே ந
Gm
மஸ்காரம்
Cm
A♯
Moontilontonae Namaskaaram
D♯
கர்த்தாதி கர்த்தர்
G♯
கருணா சமுத்திரா
Karththaathi Karththar Karunnaa Samuththiraa
D♯
நித்ய திரியே
Fm
கா ந
A♯
மஸ்காரம்
D♯
Nithya Thiriyaekaa Namaskaaram

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Keyboard

D♯
saruva Lokaathipaa Namaskaaram!
Gm
saruva Sirush
Cm
tikanae Namas
A♯
kaaram!
D♯
tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum
G♯
Pataiththa
D♯
thayaapara Pithaa
Fm
vae Namaskaa
A♯
ram
D♯
D♯
thiru Avathaaraa Namaskaaram
D♯
jekath Thiratchaka
Gm
nae Namaskaa
Cm
ram
A♯
D♯
tharanniyin Manudaa Uyiratain
G♯
thonga
D♯
tharuvinil Maann
Fm
tooy Namaskaara
A♯
m
D♯
D♯
parisuththa Aavi Namaskaaram!
D♯
parama Sarkuru
Gm
vae Namaskaa
Cm
ram!
A♯
D♯
aroopiyaay Atiyaar Akaththi
G♯
nil Vasikkum
D♯
ariyasiththae
Fm
Sathaa Namas
A♯
kaaram
D♯
D♯
muththolilonae Namaskaaram
D♯
moontilontonae Na
Gm
maskaaram
Cm
A♯
D♯
karththaathi Karththar
G♯
karunnaa Samuththiraa
D♯
nithya Thiriyae
Fm
kaa Na
A♯
maskaaram
D♯

சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Guitar


சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! for Keyboard, Guitar and Piano

Saruva Lokaathipaa Namaskaaram! Chords in D Scale

English