🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சர்வ லோகாதிபா நமஸ்காரம் Chords

D
சர்வ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
G♭m
சருவ சிருஷ்டிகனே நமஸ்
A
காரம்!
D
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமு
G
ம் படைத்த
D
தயாபரா பிதா
A
வே நமஸ்கா
D
ரம்
D
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
G♭m
ஜெகத் திரட்சகனே நமஸ்
A
காரம்
D
தரணியின் மனுடர் உயிர
G
டைந்தோங்க
D
தருவினில் மாண்
A
டோய் நமஸ்கா
D
ரம்
…சர்வ லோகாதிபா
D
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
G♭m
பரம் சற்குருவே ந
A
மஸ்காரம்
D
அரூபியாய் அடியார் அகத்
G
தினில் வசிக்கும்
D
அரியசித்தே
A
சதா நமஸ்
D
காரம்
…சர்வ லோகாதிபா
D
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
G♭m
மூன்றிலொன்றோனே நமஸ்கார
A
ம்
D
கர்த்தாதி கர்த்தா
G
கருண சமுத்திரா
D
நித்ய திரியே
A
கா நம
D
ஸ்காரம்
…சர்வ லோகாதிபா
D
சர்வ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
Sarva Lokaathipaa Namaskaaram!
G♭m
சருவ சிருஷ்டிகனே நமஸ்
A
காரம்!
Saruva Sirushtikanae Namaskaaram!
D
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமு
G
ம் படைத்த
Tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamum Pataiththa
D
தயாபரா பிதா
A
வே நமஸ்கா
D
ரம்
Thayaaparaa Pithaavae Namaskaaram
D
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
Thiru Avathaaraa Namaskaaram
G♭m
ஜெகத் திரட்சகனே நமஸ்
A
காரம்
Jekath Thiratchakanae Namaskaaram
D
தரணியின் மனுடர் உயிர
G
டைந்தோங்க
Tharanniyin Manudar Uyiratainthonga
D
தருவினில் மாண்
A
டோய் நமஸ்கா
D
ரம்
Tharuvinil Maanntooy Namaskaaram
...சர்வ லோகாதிபா
...sarva Lokaathipaa
D
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
Parisuththa Aavi Namaskaaram!
G♭m
பரம் சற்குருவே ந
A
மஸ்காரம்
Param Sarkuruvae Namaskaaram
D
அரூபியாய் அடியார் அகத்
G
தினில் வசிக்கும்
Aroopiyaay Atiyaar Akaththinil Vasikkum
D
அரியசித்தே
A
சதா நமஸ்
D
காரம்
Ariyasiththae Sathaa Namaskaaram
...சர்வ லோகாதிபா
...sarva Lokaathipaa
D
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
Muththolilonae Namaskaaram
G♭m
மூன்றிலொன்றோனே நமஸ்கார
A
ம்
Moontilontonae Namaskaaram
D
கர்த்தாதி கர்த்தா
G
கருண சமுத்திரா
Karththaathi Karththaa Karuna Samuththiraa
D
நித்ய திரியே
A
கா நம
D
ஸ்காரம்
Nithya Thiriyaekaa Namaskaaram
...சர்வ லோகாதிபா
...sarva Lokaathipaa

சர்வ லோகாதிபா நமஸ்காரம் Keyboard

D
sarva Lokaathipaa Namaskaaram!
G♭m
saruva Sirushtikanae Namas
A
kaaram!
D
tharai Kadal Uyir Vaan Sakalamu
G
m Pataiththa
D
thayaaparaa Pithaa
A
vae Namaskaa
D
ram
D
thiru Avathaaraa Namaskaaram
G♭m
jekath Thiratchakanae Namas
A
kaaram
D
tharanniyin Manudar Uyira
G
tainthonga
D
tharuvinil Maann
A
tooy Namaskaa
D
ram
...sarva Lokaathipaa
D
parisuththa Aavi Namaskaaram!
G♭m
param Sarkuruvae Na
A
maskaaram
D
aroopiyaay Atiyaar Akath
G
thinil Vasikkum
D
ariyasiththae
A
Sathaa Namas
D
kaaram
...sarva Lokaathipaa
D
muththolilonae Namaskaaram
G♭m
moontilontonae Namaskaara
A
m
D
karththaathi Karththaa
G
Karuna Samuththiraa
D
nithya Thiriyae
A
kaa Nama
D
skaaram
...sarva Lokaathipaa

சர்வ லோகாதிபா நமஸ்காரம் Guitar


சர்வ லோகாதிபா நமஸ்காரம் for Keyboard, Guitar and Piano
English