🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் in D Scale

D
சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெ
A
யமங்களம்
D
அதி திரியேக நாத
A
னுக்கு சுபமங்களம்
D
D
பாரேறு நீத
G♭m
னுக்கு பர
Bm
ம பொற் பாதனுக்
D
கும்
D
நேரேறு போ
G
தனுக்கு, நித்
A
திய சங்கீதனுக்
D
கு
D
ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனு
A
க்கு மங்களம்
D
அகிலப் பிரகா
A
சனுக்கு நேசனுக்கு மங்க
D
ளம்
D
நீதிபரன் பா
G♭m
லனுக்கு நித்
Bm
திய குணால
D
னுக்கு
D
ஓதும் அனுகூல
G
னுக்கு உயர்
A
மனுவேலனுக்கு
D
…சீர் இயேசு நாதனுக்கு
D
மானாபி மானனுக்கு வானனு
A
க்கு மங்களம்
D
வளர் கலைகியான
A
னுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
D
D
கானான் நல் தேயனு
G♭m
க்கு கன்னிம
Bm
ரி சேயனுக்
D
கு
D
கோனார் சகாயனு
G
க்கு கூறு
A
பெத்த லேயனுக்கு
D
…சீர் இயேசு நாதனுக்கு
D
பத்து லட்ச ணத்தனுக்கு சுத்
A
தனுக்கு மங்களம்
D
பரம பதத்தனு
A
க்கு, நித்தனுக்கு மங்
D
களம்
D
சத்திய விஸ்தாரனு
G♭m
க்கு சருவா
Bm
திகாரனுக்
D
கு
D
பக்தர் உபகா
G
ரனுக்கு, பர
A
ம குமாரனு
D
க்கு
…சீர் இயேசு நாதனுக்கு
D
சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெ
A
யமங்களம்
Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam
D
அதி திரியேக நாத
A
னுக்கு சுபமங்களம்
D
Athi Thiriyaeka Naathanukku Supamangalam
D
பாரேறு நீத
G♭m
னுக்கு பர
Bm
ம பொற் பாதனுக்
D
கும்
Paaraetru Neethanukku Parama Por Paathanukkum
D
நேரேறு போ
G
தனுக்கு, நித்
A
திய சங்கீதனுக்
D
கு
Naeraetru Pothanukku, Niththiya Sangaீthanukku
D
ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனு
A
க்கு மங்களம்
Aathi Saru Vaesanukku Eesanukku Mangalam
D
அகிலப் பிரகா
A
சனுக்கு நேசனுக்கு மங்க
D
ளம்
Akilap Pirakaasanukku Naesanukku Mangalam
D
நீதிபரன் பா
G♭m
லனுக்கு நித்
Bm
திய குணால
D
னுக்கு
Neethiparan Paalanukku Niththiya Kunnaalanukku
D
ஓதும் அனுகூல
G
னுக்கு உயர்
A
மனுவேலனுக்கு
D
Othum Anukoolanukku Uyar Manuvaelanukku
...சீர் இயேசு நாதனுக்கு
...seer Yesu Naathanukku
D
மானாபி மானனுக்கு வானனு
A
க்கு மங்களம்
Maanaapi Maananukku Vaananukku Mangalam
D
வளர் கலைகியான
A
னுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
D
Valar Kalaikiyaananukku Njaananukku Mangalam
D
கானான் நல் தேயனு
G♭m
க்கு கன்னிம
Bm
ரி சேயனுக்
D
கு
Kaanaan Nal Thaeyanukku Kannimari Seyanukku
D
கோனார் சகாயனு
G
க்கு கூறு
A
பெத்த லேயனுக்கு
D
Konaar Sakaayanukku Kootru Peththa Laeyanukku
...சீர் இயேசு நாதனுக்கு
...seer Yesu Naathanukku
D
பத்து லட்ச ணத்தனுக்கு சுத்
A
தனுக்கு மங்களம்
Paththu Latcha Naththanukku Suththanukku Mangalam
D
பரம பதத்தனு
A
க்கு, நித்தனுக்கு மங்
D
களம்
Parama Pathaththanukku, Niththanukku Mangalam
D
சத்திய விஸ்தாரனு
G♭m
க்கு சருவா
Bm
திகாரனுக்
D
கு
Saththiya Visthaaranukku Saruvaathikaaranukku
D
பக்தர் உபகா
G
ரனுக்கு, பர
A
ம குமாரனு
D
க்கு
Pakthar Upakaaranukku, Parama Kumaaranukku
...சீர் இயேசு நாதனுக்கு
...seer Yesu Naathanukku

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் Keyboard

D
seer Yesu Naathanukku Je
A
yamangalam
D
athi Thiriyaeka Naatha
A
nukku Supamangalam
D
D
paaraetru Neetha
G♭m
nukku Para
Bm
ma Por Paathanuk
D
kum
D
naeraetru Po
G
thanukku, Nith
A
thiya Sangaீthanuk
D
ku
D
aathi Saru Vaesanukku Eesanu
A
kku Mangalam
D
akilap Pirakaa
A
sanukku Naesanukku Manga
D
lam
D
neethiparan Paa
G♭m
lanukku Nith
Bm
thiya Kunnaala
D
nukku
D
othum Anukoola
G
nukku Uyar
A
Manuvaelanukku
D
...seer Yesu Naathanukku
D
maanaapi Maananukku Vaananu
A
kku Mangalam
D
valar Kalaikiyaana
A
nukku Njaananukku Mangalam
D
D
kaanaan Nal Thaeyanu
G♭m
kku Kannima
Bm
ri Seyanuk
D
ku
D
konaar Sakaayanu
G
kku Kootru
A
peththa Laeyanukku
D
...seer Yesu Naathanukku
D
paththu Latcha Naththanukku Suth
A
thanukku Mangalam
D
parama Pathaththanu
A
kku, Niththanukku Mang
D
kalam
D
saththiya Visthaaranu
G♭m
kku Saruvaa
Bm
thikaaranuk
D
ku
D
pakthar Upakaa
G
ranukku, Para
A
ma Kumaaranu
D
kku
...seer Yesu Naathanukku

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் Guitar


சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் for Keyboard, Guitar and Piano

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Chords in D Scale

Seer yesu nathanukku தமிழ் Lyrics
English