🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சுவிசேஷமா உலக சுகபோகமா in F♯ Scale

F♯m
சுவிசேஷமா உலக சுகபோக
A
மா – 2
E
E
இரண்டில் எதுவே
D
ண்டும் சொல் மனமே – 2
C♯
A
ஊரோடு மிக
A
உயர்ந்த மா
E
ளிகையுண்டு
D
E
உனக்காரோடும் உல்லாச
D
வாழ்க்கையுண்டு
F♯m
– 2
F♯m
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
C♯
சென்றால்
E
எங்கே செல்வாய் சொல் மனமே
A
F♯m
உன் கூட வர இவை ஏது உண்
C♯
டு
E
வருவதில்லையே மனமே
A
…சுவிசேஷமா
A
பொன்னோடும் புகழோடும்
E
பொருளோடும்
D
E
இந்தப் பூமியின் மீது
D
மகிழ்வுடன் வாழ்ந்தாலு
F♯m
ம் – 2
F♯m
பாவத்தின் மீட்பின்
C♯
றி
E
மரிப்பாயானால்
E
எங்கே செல்வாய் சொல் மனமே
A
F♯m
நித்திய நரகத்தில்
C♯
செல்வாயானால்
E
மீண்டும் வருவதில்லை மனமே
A
…சுவிசேஷமா
F♯m
சுவிசேஷமா உலக சுகபோக
A
மா – 2
E
Suviseshamaa Ulaka Sukapokamaa – 2
E
இரண்டில் எதுவே
D
ண்டும் சொல் மனமே – 2
C♯
Iranntil Ethuvaenndum Sol Manamae – 2
A
ஊரோடு மிக
Oorodu Mika
A
உயர்ந்த மா
E
ளிகையுண்டு
D
Uyarntha Maalikaiyunndu
E
உனக்காரோடும் உல்லாச
Unakkaarodum Ullaasa
D
வாழ்க்கையுண்டு
F♯m
– 2
Vaalkkaiyunndu – 2
F♯m
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
C♯
சென்றால்
Kooduvittu Un Aavi Sental
E
எங்கே செல்வாய் சொல் மனமே
A
Engae Selvaay Sol Manamae
F♯m
உன் கூட வர இவை ஏது உண்
C♯
டு
Un Kooda Vara Ivai Aethu Unndu
E
வருவதில்லையே மனமே
A
Varuvathillaiyae Manamae
...சுவிசேஷமா
...suviseshamaa
A
பொன்னோடும் புகழோடும்
Ponnodum Pukalodum
E
பொருளோடும்
D
Porulodum
E
இந்தப் பூமியின் மீது
Inthap Poomiyin Meethu
D
மகிழ்வுடன் வாழ்ந்தாலு
F♯m
ம் – 2
Makilvudan Vaalnthaalum – 2
F♯m
பாவத்தின் மீட்பின்
C♯
றி
Paavaththin Meetpinti
E
மரிப்பாயானால்
Marippaayaanaal
E
எங்கே செல்வாய் சொல் மனமே
A
Engae Selvaay Sol Manamae
F♯m
நித்திய நரகத்தில்
C♯
செல்வாயானால்
Niththiya Narakaththil Selvaayaanaal
E
மீண்டும் வருவதில்லை மனமே
A
Meenndum Varuvathillai Manamae
...சுவிசேஷமா
...suviseshamaa

சுவிசேஷமா உலக சுகபோகமா Keyboard

F♯m
suviseshamaa Ulaka Sukapoka
A
maa – 2
E
E
iranntil Ethuvae
D
nndum Sol Manamae – 2
C♯
A
oorodu Mika
A
uyarntha Maa
E
likaiyunndu
D
E
unakkaarodum Ullaasa
D
vaalkkaiyunndu
F♯m
– 2
F♯m
kooduvittu Un Aavi
C♯
Sental
E
engae Selvaay Sol Manamae
A
F♯m
un Kooda Vara Ivai Aethu Unn
C♯
du
E
varuvathillaiyae Manamae
A
...suviseshamaa
A
ponnodum Pukalodum
E
porulodum
D
E
inthap Poomiyin Meethu
D
makilvudan Vaalnthaalu
F♯m
m – 2
F♯m
paavaththin Meetpin
C♯
ri
E
marippaayaanaal
E
engae Selvaay Sol Manamae
A
F♯m
niththiya Narakaththil
C♯
selvaayaanaal
E
meenndum Varuvathillai Manamae
A
...suviseshamaa

சுவிசேஷமா உலக சுகபோகமா Guitar


சுவிசேஷமா உலக சுகபோகமா for Keyboard, Guitar and Piano

Suviseshamaa Ulaka Sukapokamaa Chords in F♯ Scale

English