🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தாயின் மடியில் குழந்தை போல in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
தாயின் மடியில் கு
A♯m
ழந்தை போல
F♯
திருப்தியாய் உள்ளே
C♯
ன்
G♯
கலக்கம் எனக்கில்லையே
A♯m
G♯
கவலை எனக்கில்லையே
F♯
C♯
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
F♯
னார்
G♯
C♯
இன்றும் என்றும் பெ
F♯
லன் ஆனார்
G♯
A♯m
பால் அருந்தும்
F♯
குழந்தை போல
A♯m
பேரமைதியாய்
F♯
உள்ளேன்
Fm
D♯m
கலக்கம் எனக்கில்லையே
C♯
D♯m
கவலை எனக்கில்லையே
C♯
A♯m
நற்செயல்கள் செய்ய
F♯
தேவையானதெல்லாம்
D♯m
மிகுதியாய்த் த
G♯
ந்திடு
C♯
வார்
C♯
எந்த நிலையிலும் எப்
F♯
போதும்
G♯
C♯
தேவையானதெல்லாம் தரு
F♯
வார்
G♯
A♯m
ஊழியம் செய்ய போது
F♯
மான
Fm
A♯m
செல்வம் தந்து நட்
F♯
த்திடுவா
C♯
ர் – கலக்கம்
C♯
கீழ்மையாக விட
F♯
மாட்டார்
G♯
C♯
மேன்மையாகவே இருக்கச்
F♯
செய்வார்
G♯
A♯m
கடன் வாங்காமல் வாழச்
F♯
செய்வார்
Fm
A♯m
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
F♯
கச் செய்வார்
Fm
C♯
தாயின் மடியில் கு
A♯m
ழந்தை போல
Thaayin Matiyil Kulanthai Pola
F♯
திருப்தியாய் உள்ளே
C♯
ன்
Thirupthiyaay Ullaen
G♯
கலக்கம் எனக்கில்லையே
A♯m
Kalakkam Enakkillaiyae
G♯
கவலை எனக்கில்லையே
F♯
Kavalai Enakkillaiyae
C♯
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
F♯
னார்
G♯
Yaekovaa Thaevan Thakappanaanaar
C♯
இன்றும் என்றும் பெ
F♯
லன் ஆனார்
G♯
Intum Entum Pelan Aanaar
A♯m
பால் அருந்தும்
F♯
குழந்தை போல
Paal Arunthum Kulanthai Pola
A♯m
பேரமைதியாய்
F♯
உள்ளேன்
Fm
Paeramaithiyaay Ullaen
D♯m
கலக்கம் எனக்கில்லையே
C♯
Kalakkam Enakkillaiyae
D♯m
கவலை எனக்கில்லையே
C♯
Kavalai Enakkillaiyae
A♯m
நற்செயல்கள் செய்ய
Narseyalkal Seyya
F♯
தேவையானதெல்லாம்
Thaevaiyaanathellaam
D♯m
மிகுதியாய்த் த
G♯
ந்திடு
C♯
வார்
Mikuthiyaayth Thanthiduvaar
C♯
எந்த நிலையிலும் எப்
F♯
போதும்
G♯
Entha Nilaiyilum Eppothum
C♯
தேவையானதெல்லாம் தரு
F♯
வார்
G♯
Thaevaiyaanathellaam Tharuvaar
A♯m
ஊழியம் செய்ய போது
F♯
மான
Fm
Ooliyam Seyya Pothumaana
A♯m
செல்வம் தந்து நட்
F♯
த்திடுவா
C♯
ர் – கலக்கம்
Selvam Thanthu Natththiduvaar – Kalakkam
C♯
கீழ்மையாக விட
F♯
மாட்டார்
G♯
Geelmaiyaaka Vidamaattar
C♯
மேன்மையாகவே இருக்கச்
F♯
செய்வார்
G♯
Maenmaiyaakavae Irukkach Seyvaar
A♯m
கடன் வாங்காமல் வாழச்
F♯
செய்வார்
Fm
Kadan Vaangaamal Vaalach Seyvaar
A♯m
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
F♯
கச் செய்வார்
Fm
Koduththuk Koduththu Perukach Seyvaar

தாயின் மடியில் குழந்தை போல Keyboard

C♯
thaayin Matiyil Ku
A♯m
lanthai Pola
F♯
thirupthiyaay Ullae
C♯
n
G♯
kalakkam Enakkillaiyae
A♯m
G♯
kavalai Enakkillaiyae
F♯
C♯
yaekovaa Thaevan Thakappanaa
F♯
naar
G♯
C♯
intum Entum Pe
F♯
lan Aanaar
G♯
A♯m
paal Arunthum
F♯
kulanthai Pola
A♯m
paeramaithiyaay
F♯
Ullaen
Fm
D♯m
kalakkam Enakkillaiyae
C♯
D♯m
kavalai Enakkillaiyae
C♯
A♯m
narseyalkal Seyya
F♯
thaevaiyaanathellaam
D♯m
mikuthiyaayth Tha
G♯
nthidu
C♯
vaar
C♯
entha Nilaiyilum Ep
F♯
pothum
G♯
C♯
thaevaiyaanathellaam Tharu
F♯
vaar
G♯
A♯m
ooliyam Seyya Pothu
F♯
maana
Fm
A♯m
selvam Thanthu Nat
F♯
ththiduvaa
C♯
r – Kalakkam
C♯
geelmaiyaaka Vida
F♯
maattar
G♯
C♯
maenmaiyaakavae Irukkach
F♯
Seyvaar
G♯
A♯m
kadan Vaangaamal Vaalach
F♯
Seyvaar
Fm
A♯m
koduththuk Koduththu Peru
F♯
kach Seyvaar
Fm

தாயின் மடியில் குழந்தை போல Guitar


தாயின் மடியில் குழந்தை போல for Keyboard, Guitar and Piano

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords in D♭ Scale

Thayin madiyil தமிழ் Lyrics
English