🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தாயின் மடியில் குழந்தை போல in D♯ Scale

D♯
தாயின் மடியில் கு
Cm
ழந்தை போல
G♯
திருப்தியாய் உள்ளே
D♯
ன்
A♯
கலக்கம் எனக்கில்லையே
Cm
A♯
கவலை எனக்கில்லையே
G♯
D♯
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
G♯
னார்
A♯
D♯
இன்றும் என்றும் பெ
G♯
லன் ஆனார்
A♯
Cm
பால் அருந்தும்
G♯
குழந்தை போல
Cm
பேரமைதியாய்
G♯
உள்ளேன்
Gm
Fm
கலக்கம் எனக்கில்லையே
D♯
Fm
கவலை எனக்கில்லையே
D♯
Cm
நற்செயல்கள் செய்ய
G♯
தேவையானதெல்லாம்
Fm
மிகுதியாய்த் த
A♯
ந்திடு
D♯
வார்
D♯
எந்த நிலையிலும் எப்
G♯
போதும்
A♯
D♯
தேவையானதெல்லாம் தரு
G♯
வார்
A♯
Cm
ஊழியம் செய்ய போது
G♯
மான
Gm
Cm
செல்வம் தந்து நட்
G♯
த்திடுவா
D♯
ர் – கலக்கம்
D♯
கீழ்மையாக விட
G♯
மாட்டார்
A♯
D♯
மேன்மையாகவே இருக்கச்
G♯
செய்வார்
A♯
Cm
கடன் வாங்காமல் வாழச்
G♯
செய்வார்
Gm
Cm
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
G♯
கச் செய்வார்
Gm
D♯
தாயின் மடியில் கு
Cm
ழந்தை போல
Thaayin Matiyil Kulanthai Pola
G♯
திருப்தியாய் உள்ளே
D♯
ன்
Thirupthiyaay Ullaen
A♯
கலக்கம் எனக்கில்லையே
Cm
Kalakkam Enakkillaiyae
A♯
கவலை எனக்கில்லையே
G♯
Kavalai Enakkillaiyae
D♯
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
G♯
னார்
A♯
Yaekovaa Thaevan Thakappanaanaar
D♯
இன்றும் என்றும் பெ
G♯
லன் ஆனார்
A♯
Intum Entum Pelan Aanaar
Cm
பால் அருந்தும்
G♯
குழந்தை போல
Paal Arunthum Kulanthai Pola
Cm
பேரமைதியாய்
G♯
உள்ளேன்
Gm
Paeramaithiyaay Ullaen
Fm
கலக்கம் எனக்கில்லையே
D♯
Kalakkam Enakkillaiyae
Fm
கவலை எனக்கில்லையே
D♯
Kavalai Enakkillaiyae
Cm
நற்செயல்கள் செய்ய
Narseyalkal Seyya
G♯
தேவையானதெல்லாம்
Thaevaiyaanathellaam
Fm
மிகுதியாய்த் த
A♯
ந்திடு
D♯
வார்
Mikuthiyaayth Thanthiduvaar
D♯
எந்த நிலையிலும் எப்
G♯
போதும்
A♯
Entha Nilaiyilum Eppothum
D♯
தேவையானதெல்லாம் தரு
G♯
வார்
A♯
Thaevaiyaanathellaam Tharuvaar
Cm
ஊழியம் செய்ய போது
G♯
மான
Gm
Ooliyam Seyya Pothumaana
Cm
செல்வம் தந்து நட்
G♯
த்திடுவா
D♯
ர் – கலக்கம்
Selvam Thanthu Natththiduvaar – Kalakkam
D♯
கீழ்மையாக விட
G♯
மாட்டார்
A♯
Geelmaiyaaka Vidamaattar
D♯
மேன்மையாகவே இருக்கச்
G♯
செய்வார்
A♯
Maenmaiyaakavae Irukkach Seyvaar
Cm
கடன் வாங்காமல் வாழச்
G♯
செய்வார்
Gm
Kadan Vaangaamal Vaalach Seyvaar
Cm
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
G♯
கச் செய்வார்
Gm
Koduththuk Koduththu Perukach Seyvaar

தாயின் மடியில் குழந்தை போல Keyboard

D♯
thaayin Matiyil Ku
Cm
lanthai Pola
G♯
thirupthiyaay Ullae
D♯
n
A♯
kalakkam Enakkillaiyae
Cm
A♯
kavalai Enakkillaiyae
G♯
D♯
yaekovaa Thaevan Thakappanaa
G♯
naar
A♯
D♯
intum Entum Pe
G♯
lan Aanaar
A♯
Cm
paal Arunthum
G♯
kulanthai Pola
Cm
paeramaithiyaay
G♯
Ullaen
Gm
Fm
kalakkam Enakkillaiyae
D♯
Fm
kavalai Enakkillaiyae
D♯
Cm
narseyalkal Seyya
G♯
thaevaiyaanathellaam
Fm
mikuthiyaayth Tha
A♯
nthidu
D♯
vaar
D♯
entha Nilaiyilum Ep
G♯
pothum
A♯
D♯
thaevaiyaanathellaam Tharu
G♯
vaar
A♯
Cm
ooliyam Seyya Pothu
G♯
maana
Gm
Cm
selvam Thanthu Nat
G♯
ththiduvaa
D♯
r – Kalakkam
D♯
geelmaiyaaka Vida
G♯
maattar
A♯
D♯
maenmaiyaakavae Irukkach
G♯
Seyvaar
A♯
Cm
kadan Vaangaamal Vaalach
G♯
Seyvaar
Gm
Cm
koduththuk Koduththu Peru
G♯
kach Seyvaar
Gm

தாயின் மடியில் குழந்தை போல Guitar


தாயின் மடியில் குழந்தை போல for Keyboard, Guitar and Piano

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords in D♯ Scale

Thayin madiyil தமிழ் Lyrics
English