🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேடுங்கள் கண்டடைவீர் in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தேடுங்கள் கண்
A♯
டடைவீர்
D♯
D♯
தேவ தேவனின் தூய திருமுக
G♯
ம் காண
Gm
Fm
தேடிவோம்
A♯
அதிகாலமே – (
D♯
2)
D♯
சென்ற வாழ்நாளெ
Cm
ல்லாம் காத்தா
D♯
ர்
D♯
எந்த சே
G♯
தமும் வந்
A♯
தணுகாமல்
D♯
D♯
இந்தப் புதுதினம்
A♯
கண்டடைய
Fm
தந்தனரே
A♯
தமது கிருபை
D♯
…தேடுங்கள்
D♯
நல்ல சுகம்
Cm
பெலன் தந்
D♯
து
D♯
தம் வ
G♯
ல்ல நல் ஆவி
A♯
யும் ஈந்து
D♯
D♯
வல்ல பிசாசை ஜெயமெ
A♯
டுத்து
Fm
சொல்ல தம் அன்பெ
A♯
ன்னிலே பொழிந்தார்
D♯
…தேடுங்கள்
D♯
ஊண் உடை தந்தாதரி
Cm
த்து
D♯
இந்த
G♯
ஊழிய பாதை
A♯
யில் காத்
D♯
து (2)
D♯
கூப்பிடும் வேளை செவி
A♯
கொடுத்து
Fm
கேட்டிடும்
A♯
யாவையும் ஈந்தனரே
D♯
…தேடுங்கள்
D♯
ஜீவனுள்ள நா
Cm
ளெல்லா
D♯
ம்
D♯
என் தேவ
G♯
னைக் கீர்த்
A♯
தனம் பண்ணி
D♯
D♯
ஓசையுள்ள கைத்தாளதோ
A♯
டே
Fm
நேசையா இயேசு
A♯
வை ஸ்தோத்திரிப்போம்
D♯
…தேடுங்கள்
D♯
காலையில் ஸ்தோத்
Cm
திர கீதம்
D♯
இந்த
G♯
வேளையில் வேதத்
A♯
தின் தியான
D♯
ம்
D♯
நல் ஜெப தூபம் எனது
A♯
இன்பம்
Fm
நற்கிரியை
A♯
கள் செய்துழைப்பேன்
D♯
…தேடுங்கள்
D♯
கர்த்தரை நான்
Cm
எப்போழுது
D♯
ம் என்
G♯
கண் முன்னில் நிறு
A♯
த்தி நோ
D♯
க்க (2)
D♯
நாள் முழுவதும் அவர் பி
A♯
ன் நடக்க
Fm
நேர்வழி பா
A♯
தையுங் காட்டிடுவார்
D♯
…தேடுங்கள்
D♯
தேடுங்கள் கண்
A♯
டடைவீர்
D♯
Thaedungal Kanndataiveer
D♯
தேவ தேவனின் தூய திருமுக
G♯
ம் காண
Gm
Thaeva Thaevanin Thooya Thirumukam Kaana
Fm
தேடிவோம்
A♯
அதிகாலமே - (
D♯
2)
Thaetivom Athikaalamae - (2)
D♯
சென்ற வாழ்நாளெ
Cm
ல்லாம் காத்தா
D♯
ர்
Senta Vaalnaalellaam Kaaththaar
D♯
எந்த சே
G♯
தமும் வந்
A♯
தணுகாமல்
D♯
Entha Sethamum Vanthanukaamal
D♯
இந்தப் புதுதினம்
A♯
கண்டடைய
Inthap Puthuthinam Kanndataiya
Fm
தந்தனரே
A♯
தமது கிருபை
D♯
Thanthanarae Thamathu Kirupai
...தேடுங்கள்
...thaedungal
D♯
நல்ல சுகம்
Cm
பெலன் தந்
D♯
து
Nalla Sukam Pelan Thanthu
D♯
தம் வ
G♯
ல்ல நல் ஆவி
A♯
யும் ஈந்து
D♯
Tham Valla Nal Aaviyum Eenthu
D♯
வல்ல பிசாசை ஜெயமெ
A♯
டுத்து
Valla Pisaasai Jeyameduththu
Fm
சொல்ல தம் அன்பெ
A♯
ன்னிலே பொழிந்தார்
D♯
Solla Tham Anpennilae Polinthaar
...தேடுங்கள்
...thaedungal
D♯
ஊண் உடை தந்தாதரி
Cm
த்து
D♯
இந்த
Oonn Utai Thanthaathariththu Intha
G♯
ஊழிய பாதை
A♯
யில் காத்
D♯
து (2)
Ooliya Paathaiyil Kaaththu (2)
D♯
கூப்பிடும் வேளை செவி
A♯
கொடுத்து
Kooppidum Vaelai Sevi Koduththu
Fm
கேட்டிடும்
A♯
யாவையும் ஈந்தனரே
D♯
Kaetdidum Yaavaiyum Eenthanarae
...தேடுங்கள்
...thaedungal
D♯
ஜீவனுள்ள நா
Cm
ளெல்லா
D♯
ம்
Jeevanulla Naalellaam
D♯
என் தேவ
G♯
னைக் கீர்த்
A♯
தனம் பண்ணி
D♯
En Thaevanaik Geerththanam Pannnni
D♯
ஓசையுள்ள கைத்தாளதோ
A♯
டே
Osaiyulla Kaiththaalathotae
Fm
நேசையா இயேசு
A♯
வை ஸ்தோத்திரிப்போம்
D♯
Naesaiyaa Yesuvai Sthoththirippom
...தேடுங்கள்
...thaedungal
D♯
காலையில் ஸ்தோத்
Cm
திர கீதம்
D♯
இந்த
Kaalaiyil Sthoththira Geetham Intha
G♯
வேளையில் வேதத்
A♯
தின் தியான
D♯
ம்
Vaelaiyil Vaethaththin Thiyaanam
D♯
நல் ஜெப தூபம் எனது
A♯
இன்பம்
Nal Jepa Thoopam Enathu Inpam
Fm
நற்கிரியை
A♯
கள் செய்துழைப்பேன்
D♯
Narkiriyaikal Seythulaippaen
...தேடுங்கள்
...thaedungal
D♯
கர்த்தரை நான்
Cm
எப்போழுது
D♯
ம் என்
Karththarai Naan Eppoluthum En
G♯
கண் முன்னில் நிறு
A♯
த்தி நோ
D♯
க்க (2)
Kann Munnil Niruththi Nnokka (2)
D♯
நாள் முழுவதும் அவர் பி
A♯
ன் நடக்க
Naal Muluvathum Avar Pin Nadakka
Fm
நேர்வழி பா
A♯
தையுங் காட்டிடுவார்
D♯
Naervali Paathaiyung Kaatdiduvaar
...தேடுங்கள்
...thaedungal

தேடுங்கள் கண்டடைவீர் Keyboard

D♯
thaedungal Kann
A♯
dataiveer
D♯
D♯
thaeva Thaevanin Thooya Thirumuka
G♯
m Kaana
Gm
Fm
thaetivom
A♯
Athikaalamae - (
D♯
2)
D♯
senta Vaalnaale
Cm
llaam Kaaththaa
D♯
r
D♯
entha Se
G♯
thamum Van
A♯
thanukaamal
D♯
D♯
inthap Puthuthinam
A♯
kanndataiya
Fm
thanthanarae
A♯
Thamathu Kirupai
D♯
...thaedungal
D♯
nalla Sukam
Cm
Pelan Than
D♯
thu
D♯
tham Va
G♯
lla Nal Aavi
A♯
yum Eenthu
D♯
D♯
valla Pisaasai Jeyame
A♯
duththu
Fm
solla Tham Anpe
A♯
nnilae Polinthaar
D♯
...thaedungal
D♯
oonn Utai Thanthaathari
Cm
ththu
D♯
Intha
G♯
ooliya Paathai
A♯
yil Kaath
D♯
thu (2)
D♯
kooppidum Vaelai Sevi
A♯
Koduththu
Fm
kaetdidum
A♯
yaavaiyum Eenthanarae
D♯
...thaedungal
D♯
jeevanulla Naa
Cm
lellaa
D♯
m
D♯
en Thaeva
G♯
naik Geerth
A♯
thanam Pannnni
D♯
D♯
osaiyulla Kaiththaalatho
A♯
tae
Fm
naesaiyaa Yesu
A♯
vai Sthoththirippom
D♯
...thaedungal
D♯
kaalaiyil Sthoth
Cm
thira Geetham
D♯
intha
G♯
vaelaiyil Vaethath
A♯
thin Thiyaana
D♯
m
D♯
nal Jepa Thoopam Enathu
A♯
Inpam
Fm
narkiriyai
A♯
kal Seythulaippaen
D♯
...thaedungal
D♯
karththarai Naan
Cm
Eppoluthu
D♯
m En
G♯
kann Munnil Niru
A♯
ththi Nno
D♯
kka (2)
D♯
naal Muluvathum Avar Pi
A♯
n Nadakka
Fm
naervali Paa
A♯
thaiyung Kaatdiduvaar
D♯
...thaedungal

தேடுங்கள் கண்டடைவீர் Guitar


தேடுங்கள் கண்டடைவீர் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaedungal Kanndataiveer Chords in E♭ Scale

English