🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேனிலும் இனிமையே in B Scale

Bm
தேனிலும்
A
இனிமையே
D
இயேசுவின் நாமமே
Bm
Bm
தெளிதேனி
Em
லும் மதுரமே
F♯m
F♯m
அதற்கி
D
ணையில்லை உலகிலே
Bm
Bm
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
Bm
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
D
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
Bm
ம்
D
கேளாத செவிடரை கேட்
Bm
கச் செய்யும்
D
மாறாத நல்
Bm
நாமம் இ
D
யேசுவின் நாமம்
Bm
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
Bm
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
D
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
Bm
ன தேவன் – 2
D
தலை தங்க மயமான தேவன்
Bm
… ஆ …. ஆ…. -2
D
இத்தரணியில் இணையி
Bm
ல்லா
D
இயேசுவின் நாம
Bm
ம் –
தேனினும்
Bm
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
D
சரும வியாதிகளை தீர்க்
Bm
கும் நல் உதிரம் – 2
D
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
Bm
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
D
ஜீவ கானானாம் பரலோ
Bm
கம்
D
கொண்டு நம்மை சேர்க்
Bm
கும்
– தேனினும்
Bm
தேனிலும்
A
இனிமையே
Thaenilum Inimaiyae
D
இயேசுவின் நாமமே
Bm
Yesuvin Naamamae
Bm
தெளிதேனி
Em
லும் மதுரமே
F♯m
Thelithaenilum Mathuramae
F♯m
அதற்கி
D
ணையில்லை உலகிலே
Bm
Atharkinnaiyillai Ulakilae
Bm
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Bm
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
Koonarai Nimirach Seyyum
D
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
Bm
ம்
Kurudaraip Paarkkach Seyyum
D
கேளாத செவிடரை கேட்
Bm
கச் செய்யும்
Kaelaatha Sevidarai Kaetkach Seyyum
D
மாறாத நல்
Bm
நாமம் இ
D
யேசுவின் நாமம்
Bm
Maaraatha Nal Naamam Yesuvin Naamam
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Bm
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
Kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
D
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
Bm
ன தேவன் – 2
Vennmaiyum Sivappum Aana Thaevan – 2
D
தலை தங்க மயமான தேவன்
Bm
Thalai Thanga Mayamaana Thaevan
… ஆ …. ஆ…. -2
… Aa …. Aa…. -2
D
இத்தரணியில் இணையி
Bm
ல்லா
Iththaranniyil Innaiyillaa
D
இயேசுவின் நாம
Bm
ம் –
Yesuvin Naamam –
தேனினும்
Thaeninum
Bm
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
Aakaaram Tharum Athimathuram – Un
D
சரும வியாதிகளை தீர்க்
Bm
கும் நல் உதிரம் – 2
Saruma Viyaathikalai Theerkkum Nal Uthiram – 2
D
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
Bm
Kalangiya Ullangalai Thaettum
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
…… Aa…. Aa… Aa…-
D
ஜீவ கானானாம் பரலோ
Bm
கம்
Jeeva Kaanaanaam Paralokam
D
கொண்டு நம்மை சேர்க்
Bm
கும்
Konndu Nammai Serkkum
– தேனினும்
– Thaeninum

தேனிலும் இனிமையே Keyboard

Bm
thaenilum
A
Inimaiyae
D
Yesuvin Naamamae
Bm
Bm
thelithaeni
Em
lum Mathuramae
F♯m
F♯m
atharki
D
nnaiyillai Ulakilae
Bm
Bm
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Bm
koonarai Nimirach Seyyum
D
kurudaraip Paarkkach Seyyu
Bm
m
D
kaelaatha Sevidarai Kaet
Bm
kach Seyyum
D
maaraatha Nal
Bm
naamam I
D
yaesuvin Naamam
Bm
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Bm
kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
D
vennmaiyum Sivappum Aa
Bm
na Thaevan – 2
D
thalai Thanga Mayamaana Thaevan
Bm
… Aa …. Aa…. -2
D
iththaranniyil Innaiyi
Bm
llaa
D
Yesuvin Naama
Bm
m –
Thaeninum
Bm
aakaaram Tharum Athimathuram – Un
D
saruma Viyaathikalai Theerk
Bm
kum Nal Uthiram – 2
D
kalangiya Ullangalai Thaettum
Bm
…… Aa…. Aa… Aa…-
D
jeeva Kaanaanaam Paralo
Bm
kam
D
konndu Nammai Serk
Bm
kum
– Thaeninum

தேனிலும் இனிமையே Guitar


தேனிலும் இனிமையே for Keyboard, Guitar and Piano

Thaenilum Inimaiyae Chords in B Scale

thenilum inimai yesuvin தமிழ் Lyrics
English