🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேனிலும் இனிமையே in D Scale

Dm
தேனிலும்
C
இனிமையே
F
இயேசுவின் நாமமே
Dm
Dm
தெளிதேனி
Gm
லும் மதுரமே
Am
Am
அதற்கி
F
ணையில்லை உலகிலே
Dm
Dm
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
Dm
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
F
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
Dm
ம்
F
கேளாத செவிடரை கேட்
Dm
கச் செய்யும்
F
மாறாத நல்
Dm
நாமம் இ
F
யேசுவின் நாமம்
Dm
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
Dm
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
F
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
Dm
ன தேவன் – 2
F
தலை தங்க மயமான தேவன்
Dm
… ஆ …. ஆ…. -2
F
இத்தரணியில் இணையி
Dm
ல்லா
F
இயேசுவின் நாம
Dm
ம் –
தேனினும்
Dm
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
F
சரும வியாதிகளை தீர்க்
Dm
கும் நல் உதிரம் – 2
F
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
Dm
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
F
ஜீவ கானானாம் பரலோ
Dm
கம்
F
கொண்டு நம்மை சேர்க்
Dm
கும்
– தேனினும்
Dm
தேனிலும்
C
இனிமையே
Thaenilum Inimaiyae
F
இயேசுவின் நாமமே
Dm
Yesuvin Naamamae
Dm
தெளிதேனி
Gm
லும் மதுரமே
Am
Thelithaenilum Mathuramae
Am
அதற்கி
F
ணையில்லை உலகிலே
Dm
Atharkinnaiyillai Ulakilae
Dm
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Dm
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
Koonarai Nimirach Seyyum
F
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
Dm
ம்
Kurudaraip Paarkkach Seyyum
F
கேளாத செவிடரை கேட்
Dm
கச் செய்யும்
Kaelaatha Sevidarai Kaetkach Seyyum
F
மாறாத நல்
Dm
நாமம் இ
F
யேசுவின் நாமம்
Dm
Maaraatha Nal Naamam Yesuvin Naamam
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Dm
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
Kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
F
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
Dm
ன தேவன் – 2
Vennmaiyum Sivappum Aana Thaevan – 2
F
தலை தங்க மயமான தேவன்
Dm
Thalai Thanga Mayamaana Thaevan
… ஆ …. ஆ…. -2
… Aa …. Aa…. -2
F
இத்தரணியில் இணையி
Dm
ல்லா
Iththaranniyil Innaiyillaa
F
இயேசுவின் நாம
Dm
ம் –
Yesuvin Naamam –
தேனினும்
Thaeninum
Dm
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
Aakaaram Tharum Athimathuram – Un
F
சரும வியாதிகளை தீர்க்
Dm
கும் நல் உதிரம் – 2
Saruma Viyaathikalai Theerkkum Nal Uthiram – 2
F
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
Dm
Kalangiya Ullangalai Thaettum
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
…… Aa…. Aa… Aa…-
F
ஜீவ கானானாம் பரலோ
Dm
கம்
Jeeva Kaanaanaam Paralokam
F
கொண்டு நம்மை சேர்க்
Dm
கும்
Konndu Nammai Serkkum
– தேனினும்
– Thaeninum

தேனிலும் இனிமையே Keyboard

Dm
thaenilum
C
Inimaiyae
F
Yesuvin Naamamae
Dm
Dm
thelithaeni
Gm
lum Mathuramae
Am
Am
atharki
F
nnaiyillai Ulakilae
Dm
Dm
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Dm
koonarai Nimirach Seyyum
F
kurudaraip Paarkkach Seyyu
Dm
m
F
kaelaatha Sevidarai Kaet
Dm
kach Seyyum
F
maaraatha Nal
Dm
naamam I
F
yaesuvin Naamam
Dm
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Dm
kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
F
vennmaiyum Sivappum Aa
Dm
na Thaevan – 2
F
thalai Thanga Mayamaana Thaevan
Dm
… Aa …. Aa…. -2
F
iththaranniyil Innaiyi
Dm
llaa
F
Yesuvin Naama
Dm
m –
Thaeninum
Dm
aakaaram Tharum Athimathuram – Un
F
saruma Viyaathikalai Theerk
Dm
kum Nal Uthiram – 2
F
kalangiya Ullangalai Thaettum
Dm
…… Aa…. Aa… Aa…-
F
jeeva Kaanaanaam Paralo
Dm
kam
F
konndu Nammai Serk
Dm
kum
– Thaeninum

தேனிலும் இனிமையே Guitar


தேனிலும் இனிமையே for Keyboard, Guitar and Piano

Thaenilum Inimaiyae Chords in D Scale

thenilum inimai yesuvin தமிழ் Lyrics
English