🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேனிலும் இனிமையே in G Scale

Gm
தேனிலும்
F
இனிமையே
A♯
இயேசுவின் நாமமே
Gm
Gm
தெளிதேனி
Cm
லும் மதுரமே
Dm
Dm
அதற்கி
A♯
ணையில்லை உலகிலே
Gm
Gm
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
Gm
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
A♯
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
Gm
ம்
A♯
கேளாத செவிடரை கேட்
Gm
கச் செய்யும்
A♯
மாறாத நல்
Gm
நாமம் இ
A♯
யேசுவின் நாமம்
Gm
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
Gm
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
A♯
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
Gm
ன தேவன் – 2
A♯
தலை தங்க மயமான தேவன்
Gm
… ஆ …. ஆ…. -2
A♯
இத்தரணியில் இணையி
Gm
ல்லா
A♯
இயேசுவின் நாம
Gm
ம் –
தேனினும்
Gm
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
A♯
சரும வியாதிகளை தீர்க்
Gm
கும் நல் உதிரம் – 2
A♯
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
Gm
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
A♯
ஜீவ கானானாம் பரலோ
Gm
கம்
A♯
கொண்டு நம்மை சேர்க்
Gm
கும்
– தேனினும்
Gm
தேனிலும்
F
இனிமையே
Thaenilum Inimaiyae
A♯
இயேசுவின் நாமமே
Gm
Yesuvin Naamamae
Gm
தெளிதேனி
Cm
லும் மதுரமே
Dm
Thelithaenilum Mathuramae
Dm
அதற்கி
A♯
ணையில்லை உலகிலே
Gm
Atharkinnaiyillai Ulakilae
Gm
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Gm
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
Koonarai Nimirach Seyyum
A♯
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
Gm
ம்
Kurudaraip Paarkkach Seyyum
A♯
கேளாத செவிடரை கேட்
Gm
கச் செய்யும்
Kaelaatha Sevidarai Kaetkach Seyyum
A♯
மாறாத நல்
Gm
நாமம் இ
A♯
யேசுவின் நாமம்
Gm
Maaraatha Nal Naamam Yesuvin Naamam
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Gm
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
Kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
A♯
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
Gm
ன தேவன் – 2
Vennmaiyum Sivappum Aana Thaevan – 2
A♯
தலை தங்க மயமான தேவன்
Gm
Thalai Thanga Mayamaana Thaevan
… ஆ …. ஆ…. -2
… Aa …. Aa…. -2
A♯
இத்தரணியில் இணையி
Gm
ல்லா
Iththaranniyil Innaiyillaa
A♯
இயேசுவின் நாம
Gm
ம் –
Yesuvin Naamam –
தேனினும்
Thaeninum
Gm
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
Aakaaram Tharum Athimathuram – Un
A♯
சரும வியாதிகளை தீர்க்
Gm
கும் நல் உதிரம் – 2
Saruma Viyaathikalai Theerkkum Nal Uthiram – 2
A♯
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
Gm
Kalangiya Ullangalai Thaettum
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
…… Aa…. Aa… Aa…-
A♯
ஜீவ கானானாம் பரலோ
Gm
கம்
Jeeva Kaanaanaam Paralokam
A♯
கொண்டு நம்மை சேர்க்
Gm
கும்
Konndu Nammai Serkkum
– தேனினும்
– Thaeninum

தேனிலும் இனிமையே Keyboard

Gm
thaenilum
F
Inimaiyae
A♯
Yesuvin Naamamae
Gm
Gm
thelithaeni
Cm
lum Mathuramae
Dm
Dm
atharki
A♯
nnaiyillai Ulakilae
Gm
Gm
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Gm
koonarai Nimirach Seyyum
A♯
kurudaraip Paarkkach Seyyu
Gm
m
A♯
kaelaatha Sevidarai Kaet
Gm
kach Seyyum
A♯
maaraatha Nal
Gm
naamam I
A♯
yaesuvin Naamam
Gm
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Gm
kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
A♯
vennmaiyum Sivappum Aa
Gm
na Thaevan – 2
A♯
thalai Thanga Mayamaana Thaevan
Gm
… Aa …. Aa…. -2
A♯
iththaranniyil Innaiyi
Gm
llaa
A♯
Yesuvin Naama
Gm
m –
Thaeninum
Gm
aakaaram Tharum Athimathuram – Un
A♯
saruma Viyaathikalai Theerk
Gm
kum Nal Uthiram – 2
A♯
kalangiya Ullangalai Thaettum
Gm
…… Aa…. Aa… Aa…-
A♯
jeeva Kaanaanaam Paralo
Gm
kam
A♯
konndu Nammai Serk
Gm
kum
– Thaeninum

தேனிலும் இனிமையே Guitar


தேனிலும் இனிமையே for Keyboard, Guitar and Piano

Thaenilum Inimaiyae Chords in G Scale

thenilum inimai yesuvin தமிழ் Lyrics
English