🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவா உம் நாமத்தைப் பாடி புகழ்வேன் in C♯ Scale

C♯m
தேவா உம் நாமத்தைப் பா
B
டி புகழ்வேன்
B
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
C♯m
2
C♯m
நீர் செய்த நன்மைகள்
B
ஆயிரமாயிரம்
B
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
C♯m
2
C♯m
ஏழைகளின் தேவனே
A
B
எளியோரின் இராஜ
E
னே
B
திக்கற்ற பி
G♯
ள்ளைகளின் தேவ
C♯m
னே
C♯m
கேரூபின் சேராபீன்கள்
A
ஓய்வின்றி பாடி போற்ற
C♯m
துதிக்கு பாத்தி
B
ரரே துதிகளின்
B
மத்தியிலே
G♯
வாசம் செய்திடும்
A
மகிமைக்கு பாத்
B
திரரே
C♯m
– ஏழைகளின்
C♯m
காற்றையும் கடலையும்
A
அடக்கி அமர்த்திய
C♯m
அற்புத தேவன் நீரே
B
B
அக்கினி மதிலாய்
G♯
நடுவில்
G♯
வாசம் செய்யும்
A
அதிசய தேவ
B
ன் நீரே
C♯m
– ஏழைகளின்
C♯m
ஜாதிகள் முழங்கால்கள்
A
முடக்கி பணிந்திடும்
C♯m
உன்னத தேவன் நீரே
B
B
நாவுகள் யாவும்
G♯
அறிக்கை செய்திடும்
A
உத்தம தேவ
B
ன் நீரே
C♯m
– ஏழைகளின்
C♯m
தேவா உம் நாமத்தைப் பா
B
டி புகழ்வேன்
Thaevaa Um Naamaththaip Paati Pukalvaen
B
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
C♯m
2
Aanantham Aananthamae – 2
C♯m
நீர் செய்த நன்மைகள்
B
ஆயிரமாயிரம்
Neer Seytha Nanmaikal Aayiramaayiram
B
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
C♯m
2
Aanantham Aananthamae – 2
C♯m
ஏழைகளின் தேவனே
A
Aelaikalin Thaevanae
B
எளியோரின் இராஜ
E
னே
Eliyorin Iraajanae
B
திக்கற்ற பி
G♯
ள்ளைகளின் தேவ
C♯m
னே
Thikkatta Pillaikalin Thaevanae
C♯m
கேரூபின் சேராபீன்கள்
Kaeroopin Seraapeenkal
A
ஓய்வின்றி பாடி போற்ற
Oyvinti Paati Potta
C♯m
துதிக்கு பாத்தி
B
ரரே துதிகளின்
Thuthikku Paaththirarae Thuthikalin
B
மத்தியிலே
G♯
வாசம் செய்திடும்
Maththiyilae Vaasam Seythidum
A
மகிமைக்கு பாத்
B
திரரே
C♯m
Makimaikku Paaththirarae
– ஏழைகளின்
– Aelaikalin
C♯m
காற்றையும் கடலையும்
Kaattaைyum Kadalaiyum
A
அடக்கி அமர்த்திய
Adakki Amarththiya
C♯m
அற்புத தேவன் நீரே
B
Arputha Thaevan Neerae
B
அக்கினி மதிலாய்
G♯
நடுவில்
Akkini Mathilaay Naduvil
G♯
வாசம் செய்யும்
Vaasam Seyyum
A
அதிசய தேவ
B
ன் நீரே
C♯m
Athisaya Thaevan Neerae
– ஏழைகளின்
– Aelaikalin
C♯m
ஜாதிகள் முழங்கால்கள்
Jaathikal Mulangaalkal
A
முடக்கி பணிந்திடும்
Mudakki Panninthidum
C♯m
உன்னத தேவன் நீரே
B
Unnatha Thaevan Neerae
B
நாவுகள் யாவும்
Naavukal Yaavum
G♯
அறிக்கை செய்திடும்
Arikkai Seythidum
A
உத்தம தேவ
B
ன் நீரே
C♯m
Uththama Thaevan Neerae
– ஏழைகளின்
– Aelaikalin

தேவா உம் நாமத்தைப் பாடி புகழ்வேன் Keyboard

C♯m
thaevaa Um Naamaththaip Paa
B
ti Pukalvaen
B
aanantham Aananthamae –
C♯m
2
C♯m
neer Seytha Nanmaikal
B
aayiramaayiram
B
aanantham Aananthamae –
C♯m
2
C♯m
aelaikalin Thaevanae
A
B
eliyorin Iraaja
E
nae
B
thikkatta Pi
G♯
llaikalin Thaeva
C♯m
nae
C♯m
kaeroopin Seraapeenkal
A
oyvinti Paati Potta
C♯m
thuthikku Paaththi
B
rarae Thuthikalin
B
maththiyilae
G♯
vaasam Seythidum
A
makimaikku Paath
B
thirarae
C♯m
– Aelaikalin
C♯m
kaattaைyum Kadalaiyum
A
adakki Amarththiya
C♯m
arputha Thaevan Neerae
B
B
akkini Mathilaay
G♯
naduvil
G♯
vaasam Seyyum
A
athisaya Thaeva
B
n Neerae
C♯m
– Aelaikalin
C♯m
jaathikal Mulangaalkal
A
mudakki Panninthidum
C♯m
unnatha Thaevan Neerae
B
B
naavukal Yaavum
G♯
arikkai Seythidum
A
uththama Thaeva
B
n Neerae
C♯m
– Aelaikalin

தேவா உம் நாமத்தைப் பாடி புகழ்வேன் Guitar


தேவா உம் நாமத்தைப் பாடி புகழ்வேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Um Naamaththaip Paati Pukalvaen Chords in C♯ Scale

Deva Um Naamathai தமிழ் Lyrics
English