🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவா உம் நாமத்தைப் பாடி புகழ்வேன் in G Scale

Gm
தேவா உம் நாமத்தைப் பா
F
டி புகழ்வேன்
F
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
Gm
2
Gm
நீர் செய்த நன்மைகள்
F
ஆயிரமாயிரம்
F
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
Gm
2
Gm
ஏழைகளின் தேவனே
E♭
F
எளியோரின் இராஜ
B♭
னே
F
திக்கற்ற பி
D
ள்ளைகளின் தேவ
Gm
னே
Gm
கேரூபின் சேராபீன்கள்
E♭
ஓய்வின்றி பாடி போற்ற
Gm
துதிக்கு பாத்தி
F
ரரே துதிகளின்
F
மத்தியிலே
D
வாசம் செய்திடும்
E♭
மகிமைக்கு பாத்
F
திரரே
Gm
– ஏழைகளின்
Gm
காற்றையும் கடலையும்
E♭
அடக்கி அமர்த்திய
Gm
அற்புத தேவன் நீரே
F
F
அக்கினி மதிலாய்
D
நடுவில்
D
வாசம் செய்யும்
E♭
அதிசய தேவ
F
ன் நீரே
Gm
– ஏழைகளின்
Gm
ஜாதிகள் முழங்கால்கள்
E♭
முடக்கி பணிந்திடும்
Gm
உன்னத தேவன் நீரே
F
F
நாவுகள் யாவும்
D
அறிக்கை செய்திடும்
E♭
உத்தம தேவ
F
ன் நீரே
Gm
– ஏழைகளின்
Gm
தேவா உம் நாமத்தைப் பா
F
டி புகழ்வேன்
Thaevaa Um Naamaththaip Paati Pukalvaen
F
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
Gm
2
Aanantham Aananthamae – 2
Gm
நீர் செய்த நன்மைகள்
F
ஆயிரமாயிரம்
Neer Seytha Nanmaikal Aayiramaayiram
F
ஆனந்தம் ஆனந்தமே –
Gm
2
Aanantham Aananthamae – 2
Gm
ஏழைகளின் தேவனே
E♭
Aelaikalin Thaevanae
F
எளியோரின் இராஜ
B♭
னே
Eliyorin Iraajanae
F
திக்கற்ற பி
D
ள்ளைகளின் தேவ
Gm
னே
Thikkatta Pillaikalin Thaevanae
Gm
கேரூபின் சேராபீன்கள்
Kaeroopin Seraapeenkal
E♭
ஓய்வின்றி பாடி போற்ற
Oyvinti Paati Potta
Gm
துதிக்கு பாத்தி
F
ரரே துதிகளின்
Thuthikku Paaththirarae Thuthikalin
F
மத்தியிலே
D
வாசம் செய்திடும்
Maththiyilae Vaasam Seythidum
E♭
மகிமைக்கு பாத்
F
திரரே
Gm
Makimaikku Paaththirarae
– ஏழைகளின்
– Aelaikalin
Gm
காற்றையும் கடலையும்
Kaattaைyum Kadalaiyum
E♭
அடக்கி அமர்த்திய
Adakki Amarththiya
Gm
அற்புத தேவன் நீரே
F
Arputha Thaevan Neerae
F
அக்கினி மதிலாய்
D
நடுவில்
Akkini Mathilaay Naduvil
D
வாசம் செய்யும்
Vaasam Seyyum
E♭
அதிசய தேவ
F
ன் நீரே
Gm
Athisaya Thaevan Neerae
– ஏழைகளின்
– Aelaikalin
Gm
ஜாதிகள் முழங்கால்கள்
Jaathikal Mulangaalkal
E♭
முடக்கி பணிந்திடும்
Mudakki Panninthidum
Gm
உன்னத தேவன் நீரே
F
Unnatha Thaevan Neerae
F
நாவுகள் யாவும்
Naavukal Yaavum
D
அறிக்கை செய்திடும்
Arikkai Seythidum
E♭
உத்தம தேவ
F
ன் நீரே
Gm
Uththama Thaevan Neerae
– ஏழைகளின்
– Aelaikalin

தேவா உம் நாமத்தைப் பாடி புகழ்வேன் Keyboard

Gm
thaevaa Um Naamaththaip Paa
F
ti Pukalvaen
F
aanantham Aananthamae –
Gm
2
Gm
neer Seytha Nanmaikal
F
aayiramaayiram
F
aanantham Aananthamae –
Gm
2
Gm
aelaikalin Thaevanae
E♭
F
eliyorin Iraaja
B♭
nae
F
thikkatta Pi
D
llaikalin Thaeva
Gm
nae
Gm
kaeroopin Seraapeenkal
E♭
oyvinti Paati Potta
Gm
thuthikku Paaththi
F
rarae Thuthikalin
F
maththiyilae
D
vaasam Seythidum
E♭
makimaikku Paath
F
thirarae
Gm
– Aelaikalin
Gm
kaattaைyum Kadalaiyum
E♭
adakki Amarththiya
Gm
arputha Thaevan Neerae
F
F
akkini Mathilaay
D
naduvil
D
vaasam Seyyum
E♭
athisaya Thaeva
F
n Neerae
Gm
– Aelaikalin
Gm
jaathikal Mulangaalkal
E♭
mudakki Panninthidum
Gm
unnatha Thaevan Neerae
F
F
naavukal Yaavum
D
arikkai Seythidum
E♭
uththama Thaeva
F
n Neerae
Gm
– Aelaikalin

தேவா உம் நாமத்தைப் பாடி புகழ்வேன் Guitar


தேவா உம் நாமத்தைப் பாடி புகழ்வேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Um Naamaththaip Paati Pukalvaen Chords in G Scale

Deva Um Naamathai தமிழ் Lyrics
English